Mua Thêm Dung Lượng 4G MOBIFONE| GIÁ RẺ Nhất Thị Trường 2019

Mua Thêm Dung Lượng 4G MOBIFONE| GIÁ RẺ Nhất Thị Trường 2019

Các gói cước 4G Mobifone đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi đáp ứng được nhu cầu sử dụng 4G tốc độ cao và với dung lượng cực kì khủng. Nhưng không vì thế mà có thể bỏ qua Cách mua thêm dung lượng 4G Mobifone từ các gói bổ sung lưu lượng cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng thêm dung lượng để quá trình trải nghiệm 4G của nhà mạng Mobifone được trọn vẹn

Điểm vượt trội của công nghệ 4G so với 3g Mobifone chính là khi đăng ký gói cước sẽ được hỗ trợ các phú gọi và nhắn tin miễn phí nội mạng nhưng giá cước vẫn như 3G.

Mua thêm dung lượng 4G Mobifone

Trải nghiệm sim 4G dung lượng khủng tốc độ cao Xem Ngay: Sim 4G Mobifone giá rẻ

Nhận ngay sim 4G Vinaphone max data nhất hiện nay xem ngay tại : Sim Vinaphone 4G max

Việc mua thêm dung lượng khá đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên quý khách cần nắm rõ thông tin về gói cước cũng như sử dụng cú pháp mua thêm data chính xác.

Bài viết dưới đây Sim4gvietnam.com hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 4G Mobifone và các thông tin cần thiết của gói mua thêm

Cách mua thêm dung lượng Data 4G Mobifone nhiều ưu đãi 2018:

Khi gói cước quý khách đang sử dụng hết dung lượng thì việc mua thêm dung lượng là điều cần thiết khi nhu cầu sử dụng mạng vẫn còn. Hiện tại, Mobifone đang triển khai 2 gói mua thêm dung lượng 4G là gói Nap28 chỉ với 28.000 đồng thuê bao sẽ có ngay 1GB sử dụng trong 10 ngày và gói Nap30 chỉ với 30.000 đồng thuê bao sẽ có ngay 1,4GB dùng trong 10 ngày. Cú pháp đăng ký như sau:

Bưới 1: Đăng ký mua mã Data theo cú pháp:

VTC SC< MÃ GÓI> DK gửi 9029

Bước 2: Xác nhận đăng ký và nạp Data

DK QT [Mã-Data] gửi 999

Thông tin gói mua thêm Data 4G tốc độ cao Nap28, Nap30 Mobifone:

Các thuê bao có thể mua thêm data với gới Nap28, Nap30 nhiều lần trong một tháng. Và gói Nap28 áp dụng với tất cả các gói cước 3G, 4G mà nhà mạng Mobifone đang cung cấp.

các gói mua thêm dung lượng theo chu kỳ gói chính:

Mua thêm dung lượng 4G Mobi

Để thuận tiện cho việc trải nghiệm 4G Bạn nên Xem Ngay Cách Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone

Với sự đa dạng của các gói mua thêm dung lượng, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách các gói 4G Mobifone đang được triển khai ở thời điểm hiện tại:

Các gói cước có thể mua thêm data 4G Mobifone dung lượng khủng:

gói cước 4g mobifone

Nên đăng ký mua thêm dung lượng khi nào?

  • Khi quý khách sử dụng hết dung lượng Data của gói 4G quý khách nên đăng ký mua thêm dung lượng 4G Mobifone nhằm không bị gián đoạn khi sử dụng vì các gói 4G Mobifone hết dung lượng không thể kết nối internet được.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại để biết gói 4G Mobifone còn lại chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KT [tên gói] gửi 999 ( 200đ/SMS) là sẽ kiểm tra được.

Chúc quý khách có nhưng phút giây trải nghiệm 4G Mobifone thành công với việc mua thêm dung lượng 4G Mobifone. quý khách có gì uẩn khúc xin vui lòng liên hệ 9090 để được hỗ trợ kịp thời nhất từ tổng đài.

Tin tức xem thêm:

Comments

comments

Share this post