Kiểm Tra Dung Lượng 4G MOBIFONE| 3 Cách Kiểm Tra Sim Trên Ipad

Kiểm Tra Dung Lượng 4G MOBIFONE| 3 Cách Kiểm Tra Sim Trên Ipad

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone là thao tác vô cùng quan trọng, nó giúp cho quý khách có thể biết mình dùng hết bao nhiêu dung lượng và còn lại bao nhiêu dung lượng để quý khách biết cách sử dụng cho hợp lý hoặc có thể mua thêm dung lượng tránh tình trạng bi gián đoạn khi sử dụng mạng.

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone

Nhận ngay 2GB/Ngày x 30 ngày sử dụng Xem Ngay: Sim 4G mobifone 60GB

Trải nghiệm sim 4G dung lượng khủng tốc độ cao Xem Ngay: Sim 4G Mobifone giá rẻ

Nhận ngay sim 4G Vinaphone max data nhất hiện nay xem ngay tại : Sim Vinaphone 4G max

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone là gì?

Kiểm tra dung lượng 4G quý khách hiểu đơn giản là quý khách kiểm tra lưu lượng 4G Mobi của các gói cước đang sử dụng. tránh trường hợp để hết dung lượng mà vẫn bật 4G sẽ bị mất tiền oan. Để Khắc phục chúng tôi hướng dẫn quý khách cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone để tránh  tình trạng hết dung lượng quý khách vẫn sử dụng.

Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng 4G Mobifone tốc độ cao còn lại

Nắm rõ lưu lượng tốc độ cao còn lại của gói cước 4G đang sử dụng để làm cơ sở mua thêm dung lượng 4G Mobifone kịp thời để quá trình truy cập Internet không bị gián đoạn.

  •  Biết được thời hạn sử dụng của gói 4G Mobifone để nạp tiền vào chờ gia hạn.
  • Biết được tên của gói cước 4G đang sử dụng để phục vụ mục đích khác nhau hoặc hủy gói 4G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Hướng dẫn kiểm tra Data 4G Mobifone đang sử dụng mới 2018:

Hiện tại Chúng tôi hướng dẫn quý khách kiểm tra dung lượng bằng ba cách đó là kiểm tra dung lượng 4G Mobi qua tin nhắn, cách kiểm tra bằng cách liên hệ qua tổng đài của nhà mạng Mobifone và cách kiểm tra qua tài khoản Portal. Dưới đây là hai cách kiểm tra quý khách hãy đọc tiếp nhé!

Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G mobi bằng tin nhắn

đây là cách đơn giản nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng để kiểm tra  dung lượng data tốc độ cao. quý khách soạn theo cú pháp sau:

KT DATA gửi 999 ( 200đ/SMS)

Sau khi thực hiện thành công tin nhắn hệ thống sẽ phản hồi về điện thoại của bạn thông tin đầy đủ để quý khách năm rõ như sau:

– Tên gói cước đang sử dụng

– Số dư lưu lượng tính đến thời điểm tra cứu

– Thời hạn sử dụng

– Phạm vi sử dụng

cách kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng qua tổng đài

Nếu quý khách không nhớ rõ cú pháp tra cứu lưu lượng qua SMS quý khách có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone để nhờ tổng đài viên Mobifone tra cứu thông tin lưu lượng gói 4G đang dùng trên hệ thống.

Thao tác gọi như sau: Qúy khách hãy bấm 9090 hoặc 18001090 sau đó nhấn phím 1 để kết nối trực tiếp đến tổng đài viên và yêu cầu kiểm tra thông tin lưu lượng.

Kiểm tra dung lượng 4G Mobi trên Ipad qua tài khoản Portal

Nếu quý khách đã có đăng ký tài khoản Mobifone Portal quý khách có thể thực hiện tra cứu lưu lượng gói 4G mình đang sử dụng qua tài khoản này bằng cách đăng nhập tài khoản => Vào mục Quản lý dịch vụ và làm theo hướng dẫn để tra cứu.

Ngoài ra tài khoản Mobifone Portal còn có nhiều tiện ích sử dụng khác như đăng ký các dịch vụ Vas Mobifone, các dịch vụ giải trí, tham gia CTKM, nạp tiền, thanh toán cước… Đây là loại tài khoản khá tiện ích nên nếu chưa đăng ký sử dụng quý khách có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal.

kiểm tra dung lượng sóng 4g mobi trả sau

Cũng giống như cách kiểm tra dung lượng 4G Trả trước, Cú pháp kiểm tra cũng giống như vậy.

Cách kiểm tra tài khoản sim 4G Mobifone chỉ trong nháy mắt

Đối với cách kiểm tra tài khoản sim 4G Mobifone quý khách là thuê Bao Fast Connect Xin vui lòng soạn theo cú pháp: Với sim Fast Connect Mobifone việc kiểm tra tài khoản sẽ hơp phức tạp một chút, bạn hãy thực hiện các thao tác như sau: Bạn kết nối sim và USB Fast Connect vào máy tính, lap top => Mở trình quản lý USB 3G Mobifone => Chọn mục Tài khoản và bấm: *101# để tra cứu tài khoản nếu là thuê bao trả trước

Cách kiểm tra tài khoản Với thuê Bao Trả Sau Mobifone 4G

Để kiểm tra tài khoản trả sau Mobifone thuê bao hãy bấm:  *112# , tất cả các thông tin về tài khoản của bạn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại sau vài giây.

kiểm tra dung lượng 4g mobifone

Kiểm tra Tài khoản cho thuê bao trả trước Mobifone 4G

Tất cả các thuê bao trả trước hẳn đã rất quen thuộc với cách kiểm tra tài khoản Mobi bằng cách bấm *101# nhấn OK hoặc phím Gọi . Khi bấm *101# nhấn OK Mobifone sẽ ngay lập tức hiển thị thông tin tài khoản của thuê bao trên màn hình điện thoại bao gồm:

– Tài khoản gốc,

– Tài Khoản khuyến mãi 1 ( KM1)

–  KM3 tài khoản khuyến mãi định kỳ, DK1, DK2.

Lời kết

Chúc quý khách trải nghiệm gói cước 4G Mobifone thỏa thích cùng những dịch vụ của nhà mạng 4G Mobi. nhà mạng Mobifone nhằm tránh thiệt hại cho khách hàng sau khi sử dụng các gói cước 4G Mobifone. vì các gói cước 4G Mobifone có chế độ gia hạn tự động và trừ tiền của khách hàng chính vì thế kiểm tra dung lượng 4G Mobifone là cần thiết.

Tin tức xem thêm:

Comments

comments

Share this post