Đăng Kí Gói Cước Max300 Vinaphone Nhận Ngay 30GB chỉ với 300.000đ

Đăng Kí Gói Cước Max300 Vinaphone Nhận Ngay 30GB chỉ với 300.000đ

Nhà mạng vinaphone hiện nay có rất nhiều gói cước data ưu đãi với những thuê bao đang sử dụng của nhà mạng. Một trong những gói cước Data phổ biến nhất đó là gói cước Max300 vinaphone. Bạn cần tìm hiểu về thông tin gói cước, cách đăng kí, giá cước như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước max300 vinaphone

Gói cước max300 với nhiều ưu đãi

Thông tin về gói cước Max300 vinaphone

Gói cước Max300 vinaphone không chỉ là gói cước hợp lý mà hơn thế nữa gói cước này còn hoàn tàn miễn phí khi có dung lượng phát sinh. Bạn sẽ được dùng 3G vinapphone mà không phải lo lắng phí phát sinh. Gói cước ưu đãi mà bạn sẽ nhận được đó là 30GB data miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng internet không thể bỏ qua gói cước hấp dẫn này.

– Khi sử dụng hết 15GB tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ 32kbps/32kbps tương ứng với GPRS và sử dụng không giới hạn. Bạn sẽ không phải lo khi sử dụng hết dung lượng 30GB là ngừng truy cập nữa.

– Để tiết kiệm dung lượng tốc độ cao, bạn nên tắt 3G wifi trên thiết bị di động khi không có nhu cầu sử dụng. Việc này sẽ tránh trường hợp điện thoại của bạn cập nhật những ứng dụng trên diện thoại khi không cần thiết. Việc này sẽ khiến dung lượng sẽ bị hao hụt rất nhiều.

– Khi đăng kí gói cước Max300 vinaphone cho di động, bạn có thể yên tâm khi sử dụng internet thả ga. Hơn thế nữa có thể sử dụng những phần mềm ứng dụng như viber, facebook, zalo, line… thả ga mà không lo mất kết nối nữa.

gói cước ưu đãi max300 vinaphone

Chỉ với 300.000 đồng có ngay 30GB

Cách đăng kí gói cước Max300 vinaphone dễ dàng nhất

Với những ưu đãi lớn nhất được đưa ra, gói cước này được phần lớn những khách hàng sử dụng nhằm đáp ứng yêu cầu về kết nối internet. Để đăng kí gói cước hãy soạn tin nhắn:

DK MAX300 gửi 888

gói cước max300 vinaphone ưu đãi của nhà mạng

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất

Khi cú pháp đăng kí được thực hiện, tin nhắn được gửi bạn sẽ được gửi về số thuê bao của bạn. Lúc này bạn sẽ được nhận ngay 30GB sử dụng trong vòng 30 ngày. Khi dùng hết dung lượng tốc độ cao bạn có thể sử dụng dung lượng ở tốc độ thường không giới hạn dung lượng.

Cước phí khi đăng kí gói cước là 300.00đ/ tháng. Cước phát sinh được dùng miễn phí khi sử dụng hết dung lượng 30GB

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại của gói cước bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn muốn hủy dịch vụ. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAX300 gửi 888

ưu đãi gói cước Max300 của nhà mạng vinaphone

Không có nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước

Một số lưu ý khi đăng kí gói cước Max300 Vinaphone

Khi đăng kí gói cước Max300 vinaphone khuyến mãi bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Thuê bao của bạn phải là thuê bao của nhà mạng vinaphone.

– Đối với thuê bao di động vinaphone trả trước, thuê bao phải hoạt động 2 chiều, kkhoong nợ cước phát sinh của nhà mạng.

– Đối với thuê bao di động trả sau, thuê bao của bạn phải đang hoạt động 2 chiều, không nợ cước cũng như đang không tham gia vào gói cước nào của nhà mạng

– Khi thực hiện đăng kí bạn cần nạp tiền trước vào số thuê bao đối với thuê bao di động trả trước. Số tiền có trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng 300.000 đồng để tiến hành đăng kí gói cước.

 

cách đăng kí gói cước max300 vinaphone

Kết nối internet thả ga

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chắc chắn đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhất về gói cước Max300 vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước khuyến mãi dành cho các thuê bao của nhà mạng vinaphone.

Share this post