Vinaphone Tạo Điều Kiện Thuận Lợi Giúp Khách Hàng Đổi Sim 4G Tại Nhà

Vinaphone hỗ trợ đổi sim 4G free tại nhà

Vinaphone Tạo Điều Kiện Thuận Lợi Giúp Khách Hàng Đổi Sim 4G Tại Nhà

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn và được trải nghiểm tốc độ cao với những tiện ích khi sử dụng 4G. VNPT Vinaphone sẽ tiến hành kéo dài thời gian cho đổi sim 4G Vinaphone tại nhà cho khách hàng trên cả nước kéo dài đến hết ngày 30/4 và ở một vài tỉnh thành thời gian để đổi sim sẽ kéo dài hơn.

Vinaphone cũng cho biết rằng với tốc độ cao, mạng 4G sẽ mang tới những điều hoàn toàn khác so với 3G hiện tại, đặc biệt hơn đó là những dịch vụ cần tới tốc độ cao tại thời gian thực như chơi game, xem phim… trực tuyến. Nhưng để sử dụng được mạng 4G của hầu hết những nhà mạng khách hàng cần phải đổi sim 4G.

Vinaphone hỗ trợ đổi sim 4G free tại nhà

Vinaphone hỗ trợ đổi sim 4G free tại nhà

Tham khảo các gói cưới 4G Vinaphone tốc độ cao dung lượng khủng tại: Sim 4G Vinaphone

Mua sim 4G giá rẻ bất ngờ không đâu có chỉ có tại : Sim 4G

Do vậy mà những khách hàng có thể cầm theo CMND tới bất cứ phòng giao dịch nào của VNPT trên toàn quốc hay quầy bán hàng để có thể đổi sim 4G.

Đặc biệt hơn nếu như khách hàng bận mà không tiện để đến phòng giao dịch bạn có thể gọi ngay đến tổng đài 800126 để có thể đổi sim ngay tại gia đình.

Sau khi đổi sim thành công các dịch vụ gói cước 3G, số tiền còn lại trong tài khoản vẫn nguyên vẹn. Nếu như không muốn sử dụng 4G người dùng có thể sử dụng 2G – 3G như bình thường.

Vinaphone Tạo Điều Kiện Thuận Lợi Giúp Khách Hàng Đổi Sim 4G Tại Nhà

Tin tức mới : 

Tổng Hợp Sim 4G Vinaphone Dung Lượng Cực Khủng Giá Siêu Rẻ 2017

Đăng ký 4G viettel theo ngày thật đơn giản

Sim 4G Vinaphone 12 tháng 4G tẹt ga

Ngoài việc cho đổi Sim 4G free những chuyên gia hàng đầu cũng khuyến khích người dùng nên chuyển sang dùng sim 4G bởi công nghệ 4G áp dụng thuật toán mới giúp bảo mật tốt hơn khi người dùng sử dụng mạng Internet.

Trước dịp tết Nguyên Đán Mobifone đưa ra chính sách khuyến khích những thuê bao đổi sim 4G. Do đó những thuê bao của nhà mạng Mobifone khi đổi sim 4G hay là mua mới Sim 4G và cài đặt các ứng dụng mConnect thành công sẽ nhận được ưu đãi 3 ngày free với gói D10 kể từ ngày đăng ký để giúp trải nghiệm điều tuyệt vời của công nghệ 4G. Đặc biệt 1000 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận Voucher ưu đãi với giá trị lên tới 500.000 đồng/Voucher.

Trước đấy Viettel cũng đã tuyên bố sẽ tổ chức đến khoảng hơn 1.600 điểm giúp đổi sim trên khắp Việt Nam.

Vinaphone Tạo Điều Kiện Giúp Khách Hàng Đổi Sim 4G Tại Nhà

Có ngay 12GB tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem ngay tại : Sim 4G Viettel 12GB

Có ngay 5GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 1 năm

Có ngay 20GB/Tháng tốc độ cao x 3 tháng xem tại : Sim 4G Mobifone 60GB

Tính tới thời điểm hiện tại bộ TT&TT đã cấp phép cho hơn 4 mạng di động được cung cấp dịch vụ 4G cùng băng tần 1800 Mhz, 4G đã được đặt cùng nhà mạng di động trong cuộc đua mới. Vấn đề được đưa ra ở đây với cơ hội đang hữa hẹn cho 4G thì phía nhà mạng nào nhanh chóng có được sẽ mang tới lợi ích cho khách hàng và tăng trưởng cao cho chính doanh nghiệp của mình.

Nguồn: ICTNEWS

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 20/05/2018.

Comments

comments

Share this post