Đăng ký 4G mobiphone| Tổng hợp cú pháp đăng ký mới nhất năm 2018

Đăng ký 4G mobiphone| Tổng hợp cú pháp đăng ký mới nhất năm 2018

Cách đăng ký 4G Mobiphone là điều mà rất nhiều khách hàng dùng sim 4G Mobifone băn khoăn không biết cách đăng ký 4G Mobifone như thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi xin tổng hợp chi tiết thông tin về mạng 4G Mobifone cũng như cách đăng ký 4G Mobifone một cách nhanh nhất và hiểu quả nhất hiện nay.

Chi tiết về mạng 4G Mobifone

Mobifone là nhà mạng sau cùng cập nhật gói cước 4G nhưng lại là nhà mạng có nhiều chế độ ưu đãi nhất cho người dùng mạng di đông. Khi sử dụng hết băng thông tốc độ cao người dùng vẫn có thể truy cập các trang của VNG như Zing  Me , Zing Mp3 , Zing TV , cctalk .. mà không hề bị bóp băng thông .

Mình vẫn thường sử dụng 3G của mobifone thay vì dùng các gói 3G của các mạng khác bởi những tính năng hữu ích riêng biệt nói trên của mobifone . Vừa có thể xem phim , nghe nhạc, lại vừa xem stream game ..vv mà không sợ mạng bị ngắt quãng.

gói cước 4G Mobiphone

Cú pháp đăng ký mạng 4G mobifone

Cơ hội sở hữu sim 4G Mobifone đang giảm giá sốc xem ngay tại : Sim 4G Mobifone

Nhận ngay sim 4G Vinaphone max data nhất hiện nay xem ngay tại : Sim Vinaphone 4G max

Chúng ta hãy cùng chờ đợi bước tiến vượt bậc của mobifone ở công nghệ 4G LTE nhé . Sim4Gvietnam.com sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về những sản phẩm và dịch vụ của các gói cước 4G của mobifone. Chắc chắn 4G Mobifone sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự hài lòng về dịch vụ 4G . Và nếu bạn muốn sử dụng được 4G tất nhiên bạn cần phải có một Sim 4G Mobifone rồi.

Trong thời gian chờ đợi 4G mobifone ra mắt chúng ta hãy vẫn tiếp tục sử dung 3G mobifone bởi những tính năng mà chúng ta không thể nào bỏ qua được . Mạng 3G mobifone hiện đang phổ biến các gói cước ưu đãi cho điện thoại và Fast connect mobifone hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất .

các gói cước 4G Mobifone

Có ngay 30GB tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 30GB

Có ngay 4GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 1 năm

Có ngay 4GB/ngày x 30 ngày tốc độ cao xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 120GB

Gói cước dành cho đăng ký 4G Mobifone

 

gói cước 4g mobifoneTin tức xem thêm:

 

Comments

comments

Share this post