Đăng Kí Gói Cước 6TMAX Nhận Ngay 22.8GB/ 6 tháng chỉ với 350.000đ

Đăng Kí Gói Cước 6TMAX Nhận Ngay 22.8GB/ 6 tháng chỉ với 350.000đ

Nhà mạng vinaphone có những gói cước data cực ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mọng trong thời gian dài. Vậy hãy sử dụng gói cước 6tmax vinaphone với thời hạn khuyến mãi lên đến 6 tháng. Hãy xem bài viết của chúng tôi về thông tin chi tiết về gói cước này nhé.

gói cước 6tmax vinaphone

Gói cước ưu đãi 6tmax của nhà mạng vinaphone

Thông tin về gói cước 6TMAX vinaphone.

Nhu cầu sử dụng internet của mỗi người đều khác nhau điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhà mạng phải cung cấp nhiêu gói cước khác nhau phục vụ khách hàng. Việc gói cước có hiệu lực trong vòng 6 tháng với giá cước rẻ bất ngờ.

Hiểu được nhu cầu của người sử dụng khi muốn đưng kí gói cước trong thời gian dài. Vì thế Vinaphone đã thiết kế gói cước thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với gói cước 6TMAX vinaphone.

Với chi phí mỗi ngày bạn bỏ ra chưa đến 60.000 đồng/ tháng bạn vẫn có thể thoải mái lướt web, xem phim hay làm việc trên thiết bị di động máy tính của mình.

Chi phí gói cước chỉ 350.000 đồng bạn đã có ngay 22,8GB sử dụng trong vòng 6 tháng tốc độ cao với tộc độ thường không giới hạn.

gói cước 6tmax vinaphone ưu đãi

Thoải mái sử dụng intenet trong vòng 6 tháng

Cách đăng kí gói cước 6TMAX vinaphone

Để nhận được khuyến mãi của goi cước 6TMAX vinaphone điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để đăng kí bạn hãy làm theo cú pháp:

DK 6TMAX gửi 888

Khi đăng kí tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn kích hoạt gói cước. Lúc này bạn hãy khởi động lại thiết bị để gói cước được kích hoạt đổ về thiết bị di động của bạn. Bạn có thể sử dụng dung lượng của gói cước này với ưu đãi mà nó đem lại.

Chỉ với 350.000 đồng là bạn đã có ngay 22,8GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong vòng 6 tháng. Mỗi tháng hệ thống sẽ tự động cộng vào thuê bao của bạn 3.8GB tốc độ cao

Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi. Tốc độ kết nối sẽ trở về tốc độ thường dùng miễn phí dung lượng không phát sinh phí.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước. Hãy soạn tin theo cú pháp: Data 6TMAX gửi 888

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước. Hãy hủy theo cú pháp HUY 6TMAX gửi 888

 

gói cước ưu đãi 6tmax vinaphone

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất

Lưu ý khi sử dụng gói cước 6TMax vinaphone

Để sử dụng gói cước một cách hợp lý, không tổn hao dung lượng cũng như sử dụng gói cước một cách thông minh nhất thì bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

– Gói cước này được áp dụng với những thuê bao di động trả trước và thuê bao trả sau của nhà mạng. Đối với thuê bao trả trước thời gian sử dụng sẽ là 180 ngày tính từ ngày đăng kí thành công. Đối với thuê bao di động trả sau thời hạn sử dụng gói cước là 6 tháng tính từ tháng đăng kí đến ngày cuối cùng của tháng thứ 6.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn vì thế khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa hãy hủy gói để tránh việc đăng kí mà không cần thiết.

– Khi không có nhu cầu sử dụng internet hãy tắt dữ liệu di động đi. Thiết bị của bạn có thể cập nhật ứng dụng bất cứ lúc nào. Việc này sẽ khiến việc hao tổn dung lượng không đáng có. Việc này sẽ khiến dung lượng tốc độ cao của bạn bị tổn hao. Khi tốc độ trở về tốc đọ thường thì khá là chậm.

– Khi đăng kí gói cước bạn phải chắc chắn số dư trong tài khoản chính của mình phải ít nhất bằng 350.000 đồng nhé

goi cuoc 6tmax vinaphone

Không giới hạn dung lượng khi sử dụng gói cước

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên giúp bạn có những thông tin chi tiết về gói cước 6TMAX của nhà mạng vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước ưu đãi 6TMAX vinaphone.

Share this post