Gói cước 4G Vinaphone Sinh Viên

Gói cước 4G Vinaphone Sinh Viên

Nhằm thỏa mãn tốt nhất cho những người có mục đích sử dụng 4G Vinaphone khác nhau. Bên cạnh các gói cước ưu đãi khuyến mãi nhà mạng còn triển khai thêm một số gói cước 4G Vinaphone sinh viên có cước phí thấp để hỗ trợ cho các bạn sinh viên việc học tập cũng như liên lạc với gia đình và bạn bè người thân.

Các thuê bao đăng ký sim sinh viên của Vinphone nếu muốn tiết kiệm chi phí truy cập có thể đăng ký các gói cước 4G Vinaphone Sinh viên để nhận dung lượng cao hơn cho thuê bao của mình.

Gói cước 4G vinaphone sinh viên                                              Gói cước 4G sim sinh viên vinaphone

Quý khách muốn nhận những ưu đãi khuyến mãi khủng hãy cùng Sim4gVietnam tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Điều kiện đăng ký gói cước 4G Vinaphone sinh viên

  • Thuê bao phải là những người đã đăng ký sim sinh viên ( là sinh viên hoặc người mượn sim sinh viên của người thân sử dụng)
  • Quý khách muốn sử dụng ưu đãi gói 4G Vinaphone sinh viên phải đáp ứng điều kiện sau: Sim sinh viên đang sử dụng phải đổi sim USIM, thiết bị di động sử dụng có hỗ trợ 4G, và đặc biệt là nơi sử dụng có sóng 4G Vinaphone.

gói cước 4G vinaphone sinh viên                                                   Đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên

Các gói cước 4G sinh viên vina

Hiện tại hai gói cước 4G Vinaphone sinh viên được sử dụng nhiều nhất là Maxs, Maxsv2 với cước phí khá rẻ chỉ với 35.000 đồng đến 50.000 đồng là có ngay ưu đãi khủng sử dụng trong 1 tháng.

Mã gói 4G sinh viên Giá cước Data ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước pháp sinh
MAX25 25.000đ 2GB 30 ngày Miễn phí
MAXSV2 35.000đ 1.2GB
MAXS 50.000đ 2GB

Các cú pháp nên nhớ khi sử dụng gói 4G sinh viên Vinaphone

  • Trong quá trình sử dụng Sim4gvietnam khuyên quý khách nên kiểm tra dung lượng thường xuyên để tránh tình trạng dùng quá. Để mua thêm dung lượng xem chi tiết dưới đây
  • Trong quá trình sử dụng quý khách không có nhu cầu sử dụng gói 4G Vinaphone sinh viên đã đăng ký thì có thể soạn cú pháp hủy gói soạn:

HUY < Tên gói> Gửi 888

Các gói cước 4G Vinaphone cho sinh viên là một trong các gói cước 4g có cước phí rẻ nhất. chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK1 < tên gói> gửi 1544 là quý khách có thể trải nghiệm ngay được rồi dó

>>

 

Comments

comments

Share this post


Bán Sim 4G Viettel khuyến mãi cho ipad giá rẻ như cho
Rate this post