Hướng Dẫn Đăng Ký Gói CVQT Mobifone Chuẩn Nhất Từ Nhà Mạng

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói CVQT Mobifone Chuẩn Nhất Từ Nhà Mạng

Khi sang nước ngoài bạn cần phải chuyển vùng quốc tế để sử dụng gọi điện hay nhắn tin cho người thân. Đăng ký chuyển vùng quốc tế giúp bạn có thể sử dụng chính số điện thoại di động của mình để giữ liên lạc khi ra thế giới. Đăng ký gói CVQT mobifone ra sao ? Cùng tìm hiểu các thông tin chính xác nhất từ nhà mạng liên quan đến chuyển vùng quốc tế mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói CVQT mobifone

Gói CVQT dành cho khách hàng sang nước ngoài

Các tính năng của dịch vụ CVQT đem lại

Khi đăng ký gói CVQT bạn sẽ giữ được liên lạc với người thân, bạn bè và đối tác với chính số Mobifone bạn đang sử dụng. Goi CVQT sẽ hỗ trợ tất cả các dịch vụ cơ bản: Gọi, nhận cuộc gọi, gửi nhận tin nhắn, truy câp mạng dữ liệu di động.Cước phí của từng quốc gia bạn đi là khác nhau nên bạn nên đăng ký các gói CVQT để tiết kiệm được chi phí nhất.

Cách đăng ký và hủy dịch vụ CVQT

Đối với thuê bao trả trước:

Gói CVQT

Cách đăng ký và hủy dịch vụ

Đối với thuê bao trả sau:

Đối với các thuê bao trả sau của mobifone có thời hạn sử dụng dưới 90 ngày cần tiến hành đặt cọc để sử dụng dịch vụ với cước như sau:

+ Tối thiểu phải đặt cọc 2 triệu đồng với 1 thuê bao cho 1 lần đăng ký

+ có thể đặt cọc bởi thuê bao chính chủ hoặc không chính chủ.

+ Thời hạn 31 ngày tính từ ngày hủy dịch vụ CVQT và thanh toán tiền cước phát sinh của dịch vụ thuê bao phải chính chủ có thể rút tiền cọc còn lại tại cửa hàng của mobifone. Lưu ý khi rút tiền đặt cọc cần phải thuê bao xuất trình phiếu thu có dấu.

+ Thuê bao đã thanh toán đầy đủ cước phát sinh, không hủy dịch vụ và không rút tiền cọc thì tiền sẽ được sử dụng cho lần tiếp theo.

+ Đối với thuê bao trả sau có thời hạn sử dụng qua 90 ngày sẽ được miễn cọc khi đăng ký dịch vụ CVQT. Tuy nhiên khi sử dụng nâng hạn mức ứng trước cho phép khách hàng có thể đặt cọc. Mức cọc tối thiểu là 1 triệu.

Hướng dẫn truy cập mạng khi đăng ký gói cước CVQT

Cách 1: Cài đặt tự động chọn Menu, Setting, Select network ,auto.

Cách 2: Cài đặt bằng tay theo từng hãng điện thoại dưới đây:

Xem gói CVQT mobifone

Hướng dẫn cài đặt sử dụng mạng CVQT

Trên đây là một số thông tin về gói CVQT mobifone. Để biết thêm thông tin về gói CVQT bạn có thể gọi điện đến 9090 của mobifone để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn đăng ký thành công

Comments

comments

Share this post