Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày chỉ từ 2k, 7000 , 10k RẺ NHƯ CHO

Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày chỉ từ 2k, 7000 , 10k RẺ NHƯ CHO

Để thỏa mãn nhu cầu sử dụng 4G VinaPhone không thường xuyên, nhà Mạng Vinaphone đang đang thực hiện các các gói cước 4G VinaPhone tháng. Nhưng các bạn sẽ cảm thấy rất tốn kém chi phí vì các bạn không sử dụng một cách thường xuyên. Thì việc đăng ký các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất bởi vì thời gian sử dụng trong ngày 24h và data tốc độ cao miễn phí cực khủng. Sim4gvietnam Cùng quý khách tìm hiểu chương trình này ngay bây giờ và đăng ký 4g Vinaphone 1 ngày nhé!

Những ưu đãi khi đăng ký gói cước 4G vinaphone 1 ngày.

đăng ký 4g vinaphone 1 ngày

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày – Sim4gvietnam.com

Nhận ngay 1GB/Ngày và nhiều ưu đãi hấp dẫn Xem Ngay: Sim 4G Vinaphone 30Gb

Sử dụng 4G không cần lo đến cước phí Xem Ngay: Sim 4G Vinaphone trọn gói 6 Tháng

Chỉ với 350.000 đồng có ngay sim 4G sử dụng tốc độ cao Xem ngay: Sim 4G Vinaphone 60GB

Khi quý khách đăng ký thành công gói cước 4G Vinaphone theo ngày quý khách  sẽ tha hồ lướt web, phục vụ công việ chọc tập,  chơi game, facebook, zalo, chat cùng bạn bè người thân cả ngày với tốc độ cực cao, không giật lag. Hiện nay gói cước theo ngày đang là lựa chọn của nhiều người vì tính tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí của nó.

Cách đăng ký gói cước 4g vina 1 ngày 2k, 7000, 10k

Hiện tại vinaphone đang cung cấp 2 gói cước 4G theo ngày cho thuê bao di động là gói D2gói D7 cho khách hàng lựa chọn. Cả 2 gói cước này đều chứa một dung lượng tốc độ cao cực khủng và không thu phí cước phát sinh khi dùng hết lưu lượng miễn phí. Có nghĩa là trong 24h kể từ khi đăng ký bạn dùng hết lưu lượng miến phí nhà mạng sẽ vẫn tiếp tục cho bạn truy cập với tốc độ bình thường mà không có một khoản phí phát sinh nào khác.

Lưu ý:

  • Gói cước 4G VinaPhone 1 ngày chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng Vinaphone.
  • Để kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của bạn soạn: CTKM Gửi 900 hoặc gọi tổng đài VinaPhone 9191 để được tư vấn hỗ trợ.

Để đăng ký bạn soạn tin theo cú pháp sau:

 DV <Tên gói> gửi 1544

Giá cước: 10.000đ/ngày.

Chu kỳ sử dụng: 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Ưu đãi Data: 2GB Data tốc độ cao

Xem Thêm Tất tần tật các goi cước 4G Vinaphone chi tiết: Gói cước 4g vinaphone

Các vấn đề cần lưu ý khi đăng ký 4G ngày:

  • Để đảm bảo việc bật 4G và trải nghiệm lướt web không phát sinh cước ngoài mong muốn quý khách hãy khởi động lại máy sau khi đăng ký thành công gói 4G Vinaphone 1 ngày.
  • Trong quá trình sử dụng gói cước, việc thường xuyên kiểm tra dung lượng data 4G ưu đãi còn lại sau mỗi lần truy cập sẽ giúp quý khách kiểm soát tốt dung lượng sử dụng. Cú pháp thực hiện soạn: DATA gửi 888.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết kết thúc mỗi chu kỳ nên nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, quý khách hãy soạn HUY <Tên gói> gửi 888 để hủy.

Xem Ngay Các gói cước trong 24h nhiều ưu đãi: Gói cước 4g vianphone 1 ngày

Video hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày:

Bài viết xem thêm:

 

Comments

comments

Share this post