Hàn Quốc tiến hành phát thử nghiệm mạng 4G LTE-R

Hàn Quốc thử nghiệm phát 4G LTE-R

Hàn Quốc tiến hành phát thử nghiệm mạng 4G LTE-R

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn được chuẩn bị thì ngày hôm nay 9/2/2017 nhà mạng SK Telecom đã chính thức cho chạy mạng 4G LTE thử nghiệm được xây dựng từ chính hệ thống mạng lưới đường sắt cao tốc LTE – R (LTE-Railway). Và điều đó cũng đồng nghĩa đối với việc Hàn Quốc thử nghiệm 4G LTE hiện tại đã trở thành quốc gia đầu tiên ở trên thế giới được sử dụng chính cơ sở hạ tầng của ngành đường sắt để giúp làm cơ sở hạ tầng truyền dẫn dành cho ngành viễn thông hiện nay.

Chi tiết hơn, SK Telecom đã tiến hành hợp tác cùng với tổng công ty vận tải Busan (BTC) để có thể triển khai và được cho chạy thử nghiệm mạng LTE-R với tuyến đường sắt Busan với chiều dài lên đến 40,48km chạy qua khoảng 40 nhà ga sử dụng băng thông 10MHz với băng tần là 700MHz.

Hàn Quốc thử nghiệm phát 4G LTE-R

Nhận ngay sim 4G Viettel đang giảm giá cực sốc xem ngay tại : Mua sim 4G Viettel

Cơ hội sở hữu sim 4G Vinaphone đang khuyến mãi lớn xem tại : Sim 4G Vina

Với hệ thống LTE-R đó từ phía nhân viên phòng điều hành để giúp lái tàu và nhân viên nhà ga cho tới các nhân viên bảo vệ cùng với gác chắn tàu để giúp trao đổi cũng như chia sẻ các thông tin 2 chiều nhanh nhất với những thông tin và các tính năng để giúp chia sẻ dữ liệu cùng video và hình ảnh với thời gian thực đồng thời vẫn có thể thực hiện được những cuộc gọi cũng như nhắn tin theo nhóm.

Các tính năng đó sẽ giúp cho những bộ phận phục vụ ở trên tàu ở tại chính các nhà ga có được phương tiện để kết nối được nhanh chóng và nhờ đó mà giúp cho ngành đường sắt có thêm tính năng an toàn và giúp cho việc trải nghiệm của người sử dụng khách hàng ở trên từng chuyến tàu.

Hàn Quốc tiến hành phát thử nghiệm mạng 4G LTE-R

Tin tức tổng hợp :

Gói cước Free 10GB khi đổi từ sim 3G lên 4G vẫn tính tiền sử dụng khi chuyển về 3G

Tại sao Sim 4G Viettel là sự lựa chọn hàng đầu

TỔNG HỢP SIM 4G TỐC ĐỘ CAO GIÁ RẺ KHUYẾN MÃI CỰC SOCK

BTC cũng cho biết ngoài việc giúp nâng cao được chất lượng của dịch vụ cũng như là phục vụ đối với ngành đường sắc vào các thời điểm hiện nay thì việc triển khai được mạng LTE – R này còn chính là một bước vô cùng quan trọng trong các kế hoạch để chuẩn bị được hạ tầng để giúp kết nối nhanh chóng cũng như thuận tiện nhất với thế vận hội mùa đông năm 2018 sẽ được tiến hành tổ chức ở tại PyeongChang, Hàn Quốc.

SK Telecom và BTC cũng đã cho biết việc chạy thử nghiệm cũng như cung cấp dịch vụ free sẽ được kéo dài tới hết tháng sau tức là 3/2017 và việc cung cấp dịch vụ thương mại cũng sẽ được triển khai từ tháng 4 năm 2017.

Hàn Quốc phát thử nghiệm mạng 4G LTE-R

Có ngay 4GB/Tháng tốc độ cao x 6 tháng không giới hạn data xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 6 tháng

Có ngay 20GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 20GB

Chỉ 299k có ngay 30GB/Tháng data tốc độ cao xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 30GB

Cả hai cũng đã cho biết việc cố gắng để mở rộng mạng LTE-R sang những tuyến đường sắt quan trọng ở tại nước này để có nhiều người hơn để sử dụng được những dịch vụ viễn thông với chất lượng cao ở ngay tại chính những toa tàu. Bên cạnh đó SK Telecom cũng đang cố gắng để giúp cho chuẩn LTE-R sớm sẽ được chuẩn hóa bởi những tổ chức viễn thông ở trên thế giới hiện tại.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 22/05/2018.

Comments

comments

Share this post