Cách Đăng Kí Gói M25 Mobifone 25.000 Đồng/ Tháng 150MB Tốc Độ Cao

Cách Đăng Kí Gói M25 Mobifone 25.000 Đồng/ Tháng 150MB Tốc Độ Cao

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các gói cước đăng kí Data trên thiết bị di động của mình. bạn đang sở hữu số thuê bao của nhà mạng Mobifone. Bạn có biết đến gói M25 mobifone, nhưng chưa biết thông tin gói cước cách đăng kí như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết ngay sau đây.

gói m25 mobifone

Gói cước Data M25 mobifone

Gói M25 mobifone

– Gói cước M25 được nhà mạng mobifone cung cấp nhằm phục vụ nhu cầu kết nối internet của khách hàng. Gói M25 mobifone là 1 trong 3 gói dùng data ưu đãi nhất của nhà mạng Mobifone.

– Gói cước có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng kí. Với giá cước cực rẻ chỉ 25.000 đồng/ tháng. Bạn đã có thể sử dụng internet với tốc độ ổn định trên chính thuê bao của mình.

– Tất cả các thuê bao di động mobifone trả trước và trả sau đều có thể đăng kí được gói cước M25 này.

– Đăng kí gói M25 mobifone khách hàng có thể kết nối được internet phục vụ nhu cầu học tập và giải trí giúp bớt căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

cách đăng kí gói cước M25 Mobifone

Lướt web tốc độ cao khi sử dụng M25

Cách đăng kí gói M25

Để đăng kí được gói cước M25 của nhà mạng Mobifone bạn cần đăng kí theo cú pháp như sau:

– Để đăng kí bạn chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin nhắn ON M25 gửi 9084. Hệ thống từ tổng đài Mobifone sẽ tự động trừ cước 25.000 đồng vào tài khoản gốc và nhận ngay ưu đãi:

+ Miễn phi 150MB data truy cập mạng 3G tốc độ cao.

+ Giảm cước phát sinh ngoài gói chỉ còn 25đ/50KB – Chỉ bằng 1/3 cước mặc định là 75đ/50KB.

+ Để tránh việc phát sinh cước phí ngoài gói quá cao bạn nên soạn cú pháp để kiểm tra dung lượng còn lại. Cú pháp: KT DATA gửi 999, bạn sẽ kiểm tra được dung lượng còn lại của gói.

+ Khi dung lượng của gói còn dưới 50mb bạn sẽ được thông báo tin nhắn từ tổng đài. Lúc này bạn sẽ cân nhắc để thêm gói cước đăng kí cho mình.

gói m25

Đăng kí M25 với cú pháp đơn giản

Một số lưu ý khi đăng kí gói M25 mobifone.

Khi được đăng kí gói cước M25 bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Để hủy gói cước hãy soạn: HUY M25 gửi 999

+ Dung lượng Data tốc độ cao của gói chỉ được sử dụng trong thời gian hiệu lực của gói cước. Sau thời gian quy định của gói số dung lượng chưa sử dụng sẽ được nhà mạng thu hồi.

+ Sau khi hủy gói cước bạn mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ bị mất hết. Bạn có thể đăng kí một gói khác ưu đãi để dùng tiếp.

cú pháp đăng kí gói M25

Lưu ý khi sử dụng gói M25

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên đã trả lời cho bạn được câu hỏi về thông tin ưu đãi của gói M25 mobifone. Hãy thực hiện với những bước mà chúng tôi đã nên ở trên. Chúc bạn thực hiện thành công.

Share this post