Đăng Kí Gói Cước D500 Vinaphone Nhận 60GB Trọn Gói 1 Năm chỉ 500.000đ

Đăng Kí Gói Cước D500 Vinaphone Nhận 60GB Trọn Gói 1 Năm chỉ 500.000đ

Nhà mạng vinaphone luôn có những gói cước data cho thuê bao của nhà mạng. Thuê bao ezcom là một trong những ưu đãi được cung cung cấp của nhà mạng. Gói cước D500 vinaphone thuộc ưu đãi của thuê bao ezcom đang rất phổ biến hiện nay. Bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin của gói cước vậy hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước d500 vinaphone

Gói cước ưu đãi ezcom của nhà mạng vinaphone

Thuê bao ezcom là gì?

Thuê bao ezcokm là thuê bao chỉ có chức năng nhắn tin và truy cập 3G/4G. Thuê bao không thể thực hiện chức năng nghe gọi, chức năng nghe gọi được thực hiện với những gói cước mới nhất.

Chức năng chính của ezcom là phục vụ cho nhu cầu sử dụng internet. Đây là sim mà nhà mạng vinaphone cung cấp nhằm mục đích kết nối internet của những khách hàng sử dụng dcom hay cục phát wifi di động, ipad. Được sử dụng với những gói cước tốt nhất.

Bạn cũng có thể chuyển đổi từ sim nghhe gọi sang sim ezcom. Sau khi chuyển đổi sang ezcom, bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi riêng biệt mà chỉ có thuê bao ezcom mới có. Bạn có thể sử dụng internet cục cao với gói cước rẻ.

Có rất nhiều ưu đãi đối với sim ezcom với nhiều gói cước hấp dẫn dành cho người sử dụng, Một trong những gói cước phổ biến được nhiều người sử dụng đó là gói cước D500 vinaphone.

gói cước d500 vinaphone ưu đãi

Gói cước chỉ được sử dụng đối với sim ezcom

Thông tin về gói cước d500 Vinaphone

Đây là khuyến mại của nhà mạng vinaphone được dành riêng cho sim Ezcom. Gói cước có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng của nhà mạng vinaphone.

Sử dụng gói cước sẽ vừa tiết kiệm mà còn không phải lo lắng hay bận tâm việc nạp thẻ và đăng kí, nhớ cú pháp đăng kí. Sim được lắp vào thiết bị khiến việc nạp thẻ hay đăng kí rất khó. Thời gian gói cước trong vòng 6 tháng bạn sẽ không phải bận tâm bởi những việc này.

Bạn thoải mái sử dụng internet cho ipad, máy tính bảng có khe sim hay kết nối với thiết bị ezcom vinaphone và pc, laptop bất cứ khi nào bạn muốn

.
Chỉ cần 500.000đ bạn đã có ngay 60GB sử dụng trong vòng 12 tháng. Mỗi tháng bạn sẽ có ngay 5GB kết nối internet tốc độ cao, sau khi hết 5GB tốc độ cao tốc độ kết nối sẽ chuyển về tốc độ thường không phát sinh cước phí.

Đây là gói  cước không giới hạn lưu lượng của ezcom vinaphone được dùng phổ biến hiện nay.

gói cước khuyên mãi d500 vinaphone

Chỉ 500.000đ có ngay 60GB sử dụng trong vòng 1 năm

Đăng kí gói cước D500 vinaphone

Để tiến hành đăng kí gói cước và nhận được những ưu đãi của gói cước E500 của nhà mạng vinaphone thành công. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK D500 gửi 888

đăng kí gói cước D500 vinaphone

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất 

Khi đăng kí thành công hệ thống sẽ gửi cho thuê bao của bạn một tin nhắn. Hãy khởi động lại thiết bị để ưu đãi được cập nhật trên thết bị một cách tốt nhất.

Bạn sẽ nhận được ngay 60GB sử dụng trong vòng 12 tháng chỉ với 500.000 đồng. Mỗi tháng bạn có ngay 5Gb sử dụng intenet tốc độ cao. Khi hết 5G dung lượng của bạn sẽ về tốc độ thường không giới hạn dung lượng không phát sinh cước phí.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888

Bạn muốn hủy gói cước 3G vinaphone D500 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY D500 gửi 888

 

nhà mạng vinaphone cung cấp gói cước d500

Muốn kiểm tra, hủy gói cước hãy nhắn tin theo cú pháp

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước D500 Vinaphone

Để sử dụng goi cước một cách tốt nhất bạn cần lưu ý một số điều mà chúng tôi gợi ý ở đây để sử dụng gói cước một cách thông minh nhất:

Để có thể đăng kí gói cước thuê bao của bạn phải là thuê bao ezcom. Bạn hoàn toàn chuyển đổi từ sim nghe gọi sang loại sim này. Nếu bạn muôdn chuyển sim thường sang sim ezcom vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn: DK EZ gửi 888.

Sim của bạn khi được chuyển sang sim ezcom sẽ không thể chuyển đổi sang sim nghe gọi được nữa. Vì thế hãy suy nghĩ khi lựa chọn cách này. Tài khoản chuyển đổi sim sẽ được bảo lưu .

Dung lượng của từ tháng khi bạn không sử dụng hết 5GB tốc độ cao thì sẽ không được cộng dồn vào tháng tiếp theo. Mỗi tháng bạn sẽ được cộng 5GB vào ngày đầu tiên của tháng.

goi cuoc d500 vinaphone

Lướt web thả ga với gói cước D500 Ezcom ưu đãi

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên chắc chắc đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về gói cước d500 vinaphone. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với gói cước ưu đãi ezcom của nhà mạng vinaphone.

Share this post