Nhà mạng Mỹ ngừng sử dụng mạng 2G để tăng cường phủ sóng 4G

Nhà mạng Mỹ ngừng sử dụng 2G để tăng cường 4G

Nhà mạng Mỹ ngừng sử dụng mạng 2G để tăng cường phủ sóng 4G

Đã có rất nhiều sự thay đổi kể từ lúc AT&T khai trương mạng 2G và kể từ năm 2007 việc dùng các dự liệu trên mạng AT&T đã được thúc đẩy rất nhiều khoảng 250.000 lần do xem video trực tuyến. Nhà mạng đứng thứ 2 này của Mỹ ngừng sử dụng 2G cách đây 4 năm về trước.

Nhà mạng Mỹ ngừng sử dụng mạng 2G để tăng cường 4G

Cơ hội sở hữu sim 4G giá sinh viên xem ngay tại : Sim 4G sinh viên

Nhận ngay sim 4G đang giảm giá sốc của Vinaphone xem tại : Sim 4G của Vinaphone

Nhà mạng này cũng đã cho biết rằng sẽ sử dụng phổ tần của mạng 2G trong vài tháng tới đây để giúp mở rộng mạng LTE. Một số phổ tần cũng đa được dùng dành cho những công nghệ trong tương lai và trong đó cũng có dịch vụ 5G, hiện nay sóng 3G, 4G của nhà mạng cũng đã bao phủ khoảng 99% dân số Mỹ.

Việc bổ sung phổ tần dành cho mạng 4G LTE sẽ giúp cho phép nhà mạng đó có thể truyền tảu với rất nhiều lưu lượng hơn mà không cần thêm việc phải nâng cao công suất.

Nhà mạng Mỹ ngừng sử dụng mạng 2G để tăng cường phủ sóng 4G

Tin tức hay : 

Sim 4G Vinaphone 12 tháng 4G tẹt ga

Mua sim 4G cho ipad giá rẻ tốc độ cao ở đâu tốt nhất

Sim dcom 4G nào mạnh nhất

Kể từ 4 năm ngừng sử dụng mạng 2G nhà mạng này đã áp dụng rất nhiều kỹ thuật khác nhau để giúp cho các thuê bao sử dụng mạng 4G và giới hạn việc quay lại. Để hoàn tất việc này nhà mạng AT&T đã phải từ bỏ khá nhiều các thiết bị và giảm các giá cước dành cho những khách hàng nhất định.

Những thuê bao chuyển từ mạng 2G sang 4G sẽ cần phải trải nghiệm những tốc độ dữ liệu nhanh chóng và sẽ được xem video không hề bị gián đoán tẹo nào.

Giám đốc chiến lược cùng với chủ tịch của bộ phận công nghệ và việc vận hành của các nhà mạng AT&T, John Donovan cũng đã cho hay rằng: Các công nghệ mới hơn và nhanh hơn sẽ giúp tăng các trải nghiệm mạng di động. Những khách hàng IoT cũng có thể sẽ được đáp ứng với hầu hết các dịch vụ với chất lượng cùng với các ứng dụng cùng biện pháp để giúp cho việc tăng cường do các tốc độ cao hơn với nhà mạng đã được nâng cấp.

Nhà mạng Mỹ ngừng sử dụng 2G để tăng cường phủ sóng 4G

Có ngay 30GB tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 30GB

Có ngay 4GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 1 năm

Có ngay 3GB/Ngày tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem ngay tại : Sim 4G Vinaphone 90GB

Khách hàng di động sẽ được chia sẻ và Video với tốc độ cao hơn khá nhiều. việc ngừng hoạt động mạng 2G giống như việc tắt đi sóng di động analog đó chính là một phần trong chiến lược đã được phát triển mạng 5G của chúng tôi bao gồm với việc triển khai 4G LTE liên tục và trong đó là các công nghệ khác trong năm tiếp đó.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 20/05/2018.

Comments

comments

Share this post