Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ Ứng tiền Viettel mới nhất 2019

Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ Ứng tiền Viettel mới nhất 2019

Một ngày nào đó quý khách đang trò chuyện với bạn bè người thân thì đột nhiên có tin nhắn báo về tài khoản gốc của quý khách đã hết. không biết làm sao vì câu chuyện đang đến lúc hấp dẫn mà lúc đó có thể đã khuya đang nằm trong chăn, chắc hẳn quý khách không muốn ra ngoài vì vậy dịch vụ ứng tiền Viettel là giải pháp cứu đỗi cho quý khách một bàn thua trông thấy.

Ứng tiền Viettel

Quý khách đã biết công 4G HOT nhất hiện nay giá lại rẻ chưa Xem Ngay: Sim 4G giá rẻ

Dịch vụ Ứng tiền Viettel là gì?

Dịch vụ ứng tiền Viettel quý khách chỉ cần soạn một tin nhắn là đã có được ứng  từ 10.000đ đến 100.000 đồng sử dụng. chỉ cần một cú pháp quý khách đã được nhận số tiền ứng tùy vào mức độ uy tín của thuê bao sử dụng trong 3 tháng gần nhất. nếu trong 3 tháng gần nhất thuê bao sử dụng trên 100.000 đồng thì sẽ được ứng số tiền từ 25.000 đồng đến 100.000 đồng.

Nhiều người vẫn còn mơ hồ ứng tiền Viettel như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạm ứng tiền mới nhất. để đăng ký quý khách hãy xem tiếp ở dưới đây nhé để có thể chọn cho mình cách đăng ký nhanh chóng nhất.

Cách đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel tiện lợi mới nhất 2018:

ứng tiền Viettel 9119

1. Cách ứng tiền của Viettel qua đầu số 911:

– Để ứng tiền quý khách chỉ cần soạn: *911# bấm OK (phím gọi đi).

– Số tiền ứng được cộng vào tài khoản chính là 10.000đ/ lần.

– Đối tượng và điều kiện đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel:

 • Thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều kích hoạt từ 3 tháng trở lên (90 ngày trở lên)
 • Số tiền của quý khách trong tài khoản chính phải dưới 1.000đ.
 • Thuê bao chỉ được ứng tiền tối đa 1 lần với mỗi lần nạp thẻ. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì phải thanh toán hết số tiền mà thuê bao ứng trước đó.

– Sau khi nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ trừ 11.000đ vào lần nạp kế tiếp(trong đó 10.000đ là số tiền bạn đã ứng lúc trước và 1000đ là phí dịch vụ).

Nếu quý khách đã đăng ký qua đầu số 911 mà vẫn muốn ứng tiền Viettel lần 2 vui lòng xem cách ứng tiền khi chưa đủ điều kiện khi đã ứng qua đầu số 911.

Nhận ngay 7GB/Tháng x12 tháng 1 năm không cần nạp tiền Xem Ngay: Sim 4G trọn gói 1 năm 

2. Cách ứng tiền Viettel 9118 nhận 100k nhanh chóng:

– Đối tượng và điều kiện ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118:

 • Dành cho thuê bao di động và Dcom 3G/4G Viettel.
 • Thuê bao trả trước kích hoạt trên 90 ngày và đang hoạt động 2 chiều.
 • Tài khoản gốc nhỏ hơn 1.000đ.
 • Muốn sử dụng tiếp tục dịch vụ thuê bao phải trả hết số tiền ứng trước đó.
 • Tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 100.000đ/tháng.

– Đây là dịch vụ ứng tiền đặc biệt để được ứng tiền quý khách xin vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

UT gửi 9118

– Sau đó hệ thống sẽ báo cáo xác nhận theo mức quý khách được ứng tùy vào độ tin cậy của quý khách sử dung trong 3 tháng gần nhất với nhà mạng. Để nhận được tiền luôn quý khách vui lòng soạn:

Y gửi 9118

Nếu quý khách vẫn chư rõ mình được ứng bao nhiêu hoặc không cần rườm rà 2 bước như trên quý khách tham khảo bảng ở dưới đây để có thể chọn cho mình cách đăng ký ứng tiền nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ ứng tiền Viettel

Gói cước với giá cực rẻ chỉ với 30K bạn có thể sử dụng 3G/4G thỏa mái Xem Ngay: Gói D30 Viettel

3. Cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn qua ứng dụng My Viettel:

Tùy vào thiết bị, để được ứng tiền qua ứng dụng My Viettel quý khách tải và cài đặt My Viettel về điện thoại.

Tải cho thiết bị Android: My Viettel cho Android
Tải cho thiết bị iOS: My Viettel cho iPhone
Tải cho thiết bị Windows Phone: My Viettel cho Windows Phone

Sau khi thực hiện thành công việc tải My Viettel thành công, quý khách vui lòng mở ứng dụng này trên điện thoại. Nhập tài khoản và mật khẩu. Quý khách nên nhập số điện thoại mình muốn ứng tiền làm tài khoản để dễ dàng trong việc sử dụng dịch vụ.

cách ứng tiền viettel

Bước 1: Giao diện ban đầu của My Viettel có khá nhiều tính năng. Nhưng bạn chỉ cần chú ý tới phần Ứng tiền 911 mà thôi. Đây chính là hướng dẫn để quý khách sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel.

dịch vụ ứng tiền của Viettel

Bước 2: Quý khách nên Đọc kỹ các hướng dẫn và điều kiện để được ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel. Chú ý cách đăng ký là *911# và ấn Gọi.

cách ứng tiền sim viettel

Bước 4: Cuối cùng hãy nhập theo cách đăng ký là *911# và ấn Gọi.

ứng tiền của Viettel

4. Ứng tiền qua USSD thông qua tổng đài 918:

Cách ứng này cũng khá đơn giản, chỉ cần thuê bao thỏa mãn các điều kiện, từ bàn phím điện thoại, khách hàng bấm *918# OK(hoặc phím Gọi) và làm theo hướng dẫn

5. Cách ứng tiền Viettel 5511 thông qua ứng dụng thông minh X time

Ứng tiền thông minh xTime Viettel bằng 3 cách như sau:

 • Cách 1: Ứng tiên thông minh X Time Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 5511 sau đó làm theo hướng dẫn.
 • Cách 2: Cách ứng tiền chủ động bạn có thể ứng tiền xTime Viettel bất cứ khi nào bạn muốn bạn soạn: Y gửi 5511 hoặc bấm *511# OK và làm theo hướng dẫn.
 • Cách 3: Nếu quý khách không đăng ký dịch vụ xTime Viettel bạn có thể soạn tin nhắn theo gợi ý của tổng đài Viettel khi tài khoản của bạn dưới 1.000đ, bạn chỉ cần soạn: Y và gửi 5511.

Dịch vụ ứng tiền xTime Viettel thông minh quý khách có thể linh hoạt hơn trong việc ứng tiền nhà mạng Viettel tuỳ theo nhu cầu sử dụng  mà quý khách có thể ứng số tiền tương ứng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel

– Với việc ứng tiền khẩn cấp của Viettel qua các đầu số 9119, 9118, quý khách cảm thấy hoàn toàn tiện lợi khi chỉ cần 1 cú pháp đã có ngay cho mình số tiền trong tài khoản từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng mà không cần phải mất tiền mặt ngay lập tức.

– Có thể giúp quý khách lúc khẩn cấp mà không thể nào nạp được ví dụ như lúc ban đêm, không thể ra các cửa hàng bán thẻ được.

– Giúp nhứng người đang muốn sử dụng tài khoản mà chưa có sẵn tiền để nạp sử dụng được một thời gian dài.

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ ứng tiền của Viettel mới nhất.

– Các thuê bao chỉ được phép ứng tiền 1 lần, sau đó phải nạp thẻ và hệ thống sẽ tự động trừ số tiền này vào tài khoản chính sau khi nạp thẻ.

– Cước dịch vụ là 10% số tiền ứng cho mỗi lần ứng thành công và cũng được trừ vào tài khoản chính sau khi nạp thẻ.

– Trong quá trình thực hiện ứng tiền, nếu có vấn đề gì cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ ngay tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách có 1 ngày thật vui và tràn đầy năng lượng.

Lưu ý: Mỗi thuê bao được ứng 01 lần với hạn mức tương ứng dành cho thuê bao đó, nếu muốn ứng tiếp thuê bao phải nạp thẻ Viettel lần tiếp theo để hệ thống trừ hết số tiền mà thuê bao ứng trước đó.

Tin tức xem thêm:

Comments

comments

Share this post