Đăng ký 4G Viettel | Cách đăng ký 4G Viettel năm 2018

Đăng ký 4G Viettel | Cách đăng ký 4G Viettel năm 2018

Để đăng ký 4G viettel  quý khách chỉ cần làm theo các hướng dẫn của Sim4gvietnam.com là đã có thể đăng ký gói cước của nhà mạng Viettel và sử dụng thoải mái dung lượng.

Hiện tại Viettel đã và đang triển khai 4G ở một số địa điểm . Người dùng có thể trải nghiệm 4G Viettel tại các điểm giao dịch của Viettel . Tốc độ truy cập của 4G có thể đạt tới 1,5 GB/s nhưng hiện tại tốc độ 4G của Viettel vẫn chỉ đạt ngưỡng 150Mb/s vẫn nhanh hơn gấp 6 lần tốc độ truy cập của các mạng cáp quang thông thường. Như vậy bạn có thể hiểu là tốc độ của nó như thế nào rồi đấy , quá nhanh có đúng không .

đăng ký 4g viettel

Cú pháp đăng ký mạng 4G viettel

Cơ hội sở hữu sim 4G Viettel đang giảm giá cực sốc xem ngay tại: Sim 4G Viettel

Nhận ngay cơ hội sở hữu sim 4G giá rẻ đang khuyến mại khủng từ các nhà mạng xem tại: Bán sim 4G giá rẻ

Thông tin ban đầu thì cú pháp đăng ký mạng 4G viettel sẽ nằm trên nền 3G . Tức là cú pháp , tiền đăng ký và dung lượng vẫn như ở gói cước 3G nhưng tốc độ sẽ nhanh  hơn gấp 3 lần so với mạng 3G . Mọi chi tiết về gói cước 4G sẽ được Sim4Gvietnam.com cập nhật thường xuyên , bạn có thể xem tại trang chủ .

Để có thể truy cập được 4G tất nhiên bạn cần phải có một điện thoại hoặc một Modem Wifi 4G có tích hợp công nghệ LTE 4G và tất nhiên là bạn cần phải có một chiếc sim 4G. Vì 4G là công nghệ đi theo một chuẩn riêng biệt với công nghệ 3G nên muốn sử dụng được 4G thì bạn chắc chắn phải trang bị cho mình những thiết bị có tích hợp 4G nhé.

Cách đăng ký 4G Viettel không giới hạn dung lượng chỉ từ 10k năm 2018:

Cách đăng ký 4G Viettel

Có ngay 5GB/Tháng x 12 tháng không giới hạn data xem chi tiết tại: Sim 4G Viettel 1 năm

Có ngay 60GB tốc độ cao xem phim tẹt ga trong 30 ngày xem chi tiết tại: Sim 4G Vinaphone 60GB

Mỗi ngày có 4GB tốc độ cao xem phim tẹt ga x 30 ngày xem chi tiết tại: Sim 4G Vinaphone 120GB

Để giúp cho quý khách có những thông tin bổ ích để  đăng ký 4G Viettel và các gói cước ưu đãi Sim4gvietnam.com Sẽ hướng dẫn quý khách đăng ký 4G Viettel 1 tháng, 1 ngày, đăng ký 4G viettel sinh viên không giới hạn dung lượng chỉ từ 3000, 5k, 10k.

Để Đăng ký các gói cước Quý khách chỉ cần soạn theo cú pháp chung theo cú pháp sau:

<Tên gói 4G> 0963676592 gửi 9123

Trọng đó:

Tên gói 4G: là tên gói cước 4G Viettel mà bạn muốn đăng ký

0963676592: là mã cước đại lý Viettel chính thức tại Quan Nhân

9123 Tổng đài đăng ký 4G Viettel miễn phí

Cách Đăng ký 4G Viettel 1 tháng cực kỳ đơn giản

Cú pháp đăng ký 4G Viettel 1 tháng, 1 ngày, trả sau đều có cú pháp chung như trên. nếu quý khách muốn đăng ký gói cước nào chúng tôi sẽ hướng dẫn tất tần tật cách đăng ký của các gói cước cho quý khách.

đăng ký gói viettel

Chú ý: Cước phí sẽ không bị phát sinh trong quá trinh sử dụng. nếu hết dung lượng tốc độ cao sẽ về dung lượng tốc độ thường để sử dụng

Các gói sử dụng trong vòng 24h với nhiều ưu đãi Xem Ngay: Gói cước 4g viettel 1 ngày

Cách đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày không giới hạn dung lượng chỉ từ 3k, 5k, 10k

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng mạng ít mà vẫn muốn sử dụng các gói dịch vụ không giới hạn dung lượng tốc độ cao chúng thôi khuyên bạn nên đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày để tiết kiệm được chi phí nhé!

đăng ký mạng 4g viettel

Chú ý: đăng ký gói cước 4G 1 ngày quý khách hết sức lưu ý khi sử dụng quá dung lượng sẽ ngắt kết nối và quý khách vẫn tiếp tục sử dụng sẽ bị trừ tiền. Để tránh mất tiền oan quý khách hãy kiểm tra dung lượng của mình bằng cách soạn tin nhắn miễn phí: KTTK gửi 191

Tất tần tật các gói cước của Viettel cực kỳ hấp dẫn Xem Ngay: Gói cước 4g viettel

Cách đăng ký mạng 4G Viettel sinh viên, học sinh

Để đăng ký được gói cước 4G Viettel cho sim sinh viên , học sinh quý khách phải à sinh viên, học sinh đang đi học, thuê bao phải hoạt động hai chiều và trong tài khoản phải ít nhất có 50.000 đồng để có thể duy trì tài khoản

cách đăng ký mạng 4g viettel

Chú ý: Cước phí không phát sinh trong quá trình sử dụng, hết dung lượng tốc độ cao tự động chuyển về tốc độ thường

Bạn không thể bỏ lỡ các gói cước 4G không mất phí Xem Ngay: gói cước 4G Viettel không giới hạn

Chúc quý khách có những phút giây sử dụng mạng và trải nghiệm thú vị dưới đây là video hướng dẫn đăng ký 4G Viettel nhanh chóng:

Tin tức xem thêm:

 

Comments

comments

Share this post