Đăng Kí Gói Cước 12TMAX Vinaphone Nhận Ngay Ưu Đãi 45.6GB/ Năm

Đăng Kí Gói Cước 12TMAX Vinaphone Nhận Ngay Ưu Đãi 45.6GB/ Năm

Nhà mạng vinaphone với những gói cước vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều gói cước ưu đãi phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn tìm hiểu về gói cước 12tmax vinaphone với thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước 12tmax vinaphone

Gói cước 12TMAX có thời gian sử dụng trong 12 tháng

Thông tin về gói cước 12TMAX vinaphone

– Nhu cầu sử dụng internet khác nhau điều này đồng nghĩa với nhà mạng cần phải cung cấp nhiều gói cước phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhà mang cung cấp một số gói cước có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng.

– Một trong những gói cước được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian 12 tháng không thể không nhắc đến gói 12TMAX với ưu đãi giá rẻ bất ngờ.

– Với mức chi phí bỏ ra chưa đến 60.000 đồng/ tháng bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim hay làm việc trên các thiết bị di động máy tính của bạn

– Chi phí gói cước chỉ 588.000đ/ lần đăng kí. Bạn sẽ nhận ngay 3.8GB/ tháng data tốc độ cao để truy cập mạng 3G/ 4G. Thời han sử dụng là 12 tháng kể từ ngày đăng kí.

– Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao dung lượng của từng tháng sẽ trở về tốc độ thường. Dung lượng phát sinh sẽ không mất thêm cước phí.

gói 12tmax vinaphone

Chỉ 58.000 đồng/tháng sử dụng internet thả ga

Cách đăng kí gói cước 12TMAX vinaphone

Để nhận được khuyến mãi của gói cước 12TMAX vinaphone điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để sử dụng gói cước khuyến mại hãy làm theo cú pháp:

DK 12TMAX gửi 888

gói data 12tmax vinaphone

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất

Khi đăng kí thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số thuê bao của bạn. Lúc này để được sử dụng gói cước này hãy khởi động lại thiết bị đang lắp sim khuyến mại. Dung lượng sẽ được cập nhật vào số thuê bao của bạn một cách nhanh nhất.

Với mức chi phí bỏ ra chỉ 588.000đ/ lần đăng kí. Gói cước sẽ có hiệu lực trong vòng 12 tháng. Mỗi tháng bạn sẽ có ngay 3.8GB sử dụng. Tổng dung lượng của gói cước trong vòng 12 tháng là 45.6Gb được chia đều cho 12 tháng liên tiếp.

Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi theo từng tháng tốc độ kết nối sẽ trở về tốc độ thường không phát sinh thêm cước phí.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói 12TMAX . Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA 12TMAX gửi 888

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước. Hãy hủy theo cú pháp HUY 12TMAX gửi 888

đăng kí gói cước 12tmax vinaphone

Kiểm tra dung lượng với cú pháp đơn giản nhất

Lưu ý khi sử dụng gói cước 12TMAX Vinaphone

Để sử dụng gói cước một cách hợp lý nhất, không tổn hao dung lượng cũng như sử dụng một cách thông minh nhất. Bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

– Gói cước với dung lượng tốc độ cao được chia đều 3.8GB mỗi tháng. Sau khi hết dung lượng tốc độ cao dung lượng sẽ trở về tốc độ thường không giới hạn dung lượng.

– Gói cước này được áp dụng cho thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng. Đối với thuê bao trả trước thời gian sử dụng sẽ là 365 ngày tính từ ngày đăng kí thành công. Đối với thuê bao di động trả sau thời hạn sử dụng gói cước là 12 tháng tính từ tháng đăng kí đến ngày cuối cùng của tháng thứ 12.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn. Vì thế khi không còn nhu cầu sử dụng hãy hủy để tránh việc phát sinh cước khi không còn nhu cầu sử dụng.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng internet hãy tắt dữ liệu di động đi. Việc này sẽ tránh được việc cập nhật ứng dụng không cần thiết. Việc này khiến dung lượng tốc độ cao của bạn bị tổn hao.

– Khi đăng kí gói cước bạn cần phải chắc chắn rằng số dư trong tài khoản chính của mình phải ít nhất bằng 588.000 đồng với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao di động trả sau cước phí đăng kí sẽ được thanh tóan vào tháng đầu tiên khi bạn đăng kí. Chi phí sẽ được chi trả cho lần đăng kí gói cước của tháng ấy.

gói cước ưu đãi 12tmax vinaphone

Thả ga truy cập internet 

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về gói cước 12TMAX vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với gói cước ưu đãi của nhà mạng vinaphone.

Comments

comments

Share this post