Cách Hủy 4G Viettel Nhanh Nhất, Chính Xác Nhất

Cách Hủy 4G Viettel Nhanh Nhất, Chính Xác Nhất

Nhu cầu sử dụng 4G không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. Bạn đang sử dụng dịch vị 4G của nhà mạng Viettel . Sau 1 thời gian sử dụng bạn cảm thấy không nên ngừng sử dụng vì nơi bạn sống đã có wifi tự động hay bạn muốn chuyển sang gói cước khác. Vậy hãy theo dõi cách hủy 4g viettel ngay sau đây.

hủy 4g viettel

Bạn đang muốn hủy dịch vụ internet viettel

Nhiều thông tin sai lệch khiến việc hủy gói cước của viettel các trang báo khác khiên việc hủy gói cước của bạn gặp khó khăn. Để tránh tình trạng không biết gói cước đang sử dụng là gì nhà mạng viettel đã áp dụng cú pháp hủy chung cho các gói cước. Hãy đọc tiếp thông tin hủy bên dưới để thực hiện thành công

hủy gói cước 4g viettel

Nhiều người không biết cách hủy 4g viettel như thế nào?

Các hủy 4G Viettel nhanh nhất.

Trong quá trình sử dụng bạn không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn hủy 4g viettel nhanh chóng. Hãy thực hiện các bước sau:
Bước 1: từ chiếc smartphone của bạn vào mục tin nhắn, soạn theo cú pháp: HUY gửi 191( phần tin nhắn này được miễn phí nhé)
Bước 2: Xác nhận hủy bạn thực hiện thao tác Y gửi 191

Khi thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận hủy.Lúc này nhà mạng viettel sẽ vô hiệu hóa gói cước 4g mà bạn đã đăng kí. hàng tháng sẽ không bị phát sinh cước nữa.

cách hủy 4g viettel

Hủy gói cước nhanh nhất

Lưu ý khi hủy gói cước 4g viettel

Khi bạn thực hiện thao tác gỡ gói cước bạn cần biết rằng khi hủy 4g thành công sẽ mất hết lưu lượng truy cập internet miễn phí. Vì thế tôi khuyên trước khi hủy bạn nên kiểm tra thông tin dung lượng bằng cách soạn theo cú pháp KTTK gửi 191
Nếu Data và ngày sử dụng khi bạn kiểm tra còn nhiều thì nên dùng hết để tránh lãng phí
– Phần lớn các gói cước 4G Viettel đều có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ sử dụng nên khách hàng hãy hủy trước thời gian gia hạn để không bị tốn thêm một khoản phí nào nữa.

– Hủy xong gói 4G Viettel khách hàng phải tắt chế độ dữ liệu di động (tắt 4G) trên điện thoại để tránh các phần mềm trong điện thoại vẫn đang mặc định vào mạng thì sẽ bị trừ tiền trực tiếp trong tài khoản chính.

những cách hủy 4g viettel

Lưu ý khi hủy gói cước 

Hủy 4g viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể cho việc phát sinh cước phí khi sử dụng data. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Comments

comments

Share this post