Sim 4G tại Vũng Tàu – thí điểm triển khai 4G đầu tiên Việt Nam!

Sim 4G tại Vũng Tàu – thí điểm triển khai 4G đầu tiên Việt Nam!

Viettel đã chính thức triển khai mạng sim 4G tại Vũng Tàu vào ngày 12/12 vừa qua. Sự kiện như tiếng súng báo hiệu Việt Nam chính thức có mạng 4G, rất đông đảo người dân háo hức hưởng ứng đến tham dự sự kiện. Ai ai cũng muốn sở hữu Sim 4G để thử nghiệm sức mạnh của công nghệ 4G mà giang hồ đồn đãi suốt từ tháng 10.

Đôi nét về thí điểm 4G đầu tiên của Viettel tại Vũng Tàu

thí điểm 4G đầu tiên của Viettel tại Vũng Tàu

Viettel cho biết nhà mạng này đã lắp đặt gần 200 trạm phát sóng 4G phủ toàn bộ khu vực dân cư của TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa và huyện Long Điền. Về chất lượng dịch vụ, tốc độ tải dữ liệu thực tế tại Vũng Tàu hiện đạt mức trung bình từ 40-80Mb/s, có những vị trí đạt tới 230Mb/s gần bằng với tốc độ lý thuyết của công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay (tốc độ download 300 Mb/s, upload 150 Mb/s, cao hơn 10 lần so với 3G (tốc độ 3G đạt khoảng 21 Mb/s)). Với tốc độ này, khách hàng có thể được trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao, giảm thiểu độ trễ về mặt thời gian trong việc sử dụng Internet không dây trên thiết bị di động.

Người dùng sẽ được Viettel miễn phí đổi SIM để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên nền 4G như xem phim HD, nghe nhạc trên nền 4G, xem tin tức với tốc độ cao, trải nghiệm xem phim và các kênh trên nhiều màn hình (điện thoại, máy tính bảng). Chi nhánh Viettel Vũng Tàu đã chuẩn bị khoảng 10.000 Sim 4G Viettel trắng để phục vụ chuyển đổi cho khách hàng chuyển sang dịch vụ 4G.

mạng 4G đầu tiên của Viettel tại Vũng Tàu

Ông Lê Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: “Chúng tôi đánh giá chương trình thử nghiệm dịch vụ 4G của Viettel tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là rất đáng quý đối với ngành viễn thông Việt Nam nói chung và người dân Vũng Tàu riêng. Thông qua hoạt động này người dân tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các du khách tới đây du lịch làm việc sẽ được tiếp cận với các dịch vụ công nghệ cao, tiên tiến trên thế giới”.

Phát biểu tại lễ khai trương Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom Đặng Văn Nhiên cũng chia sẻ: “Trong đợt thử nghiệm này chúng tôi mong muốn tạo được ấn tượng về dịch vụ 4G đối với khách hàng là nhanh và đều, tức là bất cứ nơi nào, lúc nào tốc độ truy cập cũng nhanh. Thật ra, dùng 3G đơn thuần là check mail, xem báo còn dùng 4G mới là trải nghiệm Internet tốc độ cao thực sự – đó là xem phim, nghe nhạc, gọi video call…mọi lúc mọi nơi với chất lượng tốt nhất. Với 4G, hy vọng rằng khách hàng sẽ hài lòng và lan tỏa thông tin về chất lượng 4G của Viettel đến các khách hàng khác”.

Sim 4G tại Vũng Tàu

Ông Mai Ngọc Chiến, khách hàng của Viettel tại Vũng Tàu cho biết: “Từ cách đây mấy ngày tôi đã vô cùng bất ngờ khi được nghe thông tin Viettel sẽ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại Vũng Tàu qua Facebook và báo chí. Tham gia đăng ký dùng sim 4G ngày hôm nay, tôi rất tò mò, háo hức, không biết chất lượng dịch vụ 4G sẽ thế nào so với 3G. Thường ngày tôi hay truy cập mạng để đọc báo, check mail, xem Youtube, lướt Facebook, mong là 4G sẽ mang đến chất lượng thực sự tốt như các thông tin tôi được đọc và 4G sẽ sớm đến với mọi khách hàng cả nước”.

Ông Trung Kiên, một khách hàng khác tại Vũng Tàu cho biết: “Tôi đã đổi SIM và sử dụng thử 4G, tốc độ truy cập mạng đúng là nhanh hơn hẳn tuy nhiên để đánh giá dịch vụ thì cần phải có thêm thời gian để trải nghiệm”.

Hình ảnh sự kiện triển khai mạng 4G đầu tiên tại Vũng Tàu

hoan-thanh-tram-phat-song-4g

Có ngay 4GB/Tháng tốc độ cao x 6 tháng không giới hạn data xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 6 tháng

Mỗi ngày có 4GB tốc độ cao xem phim tẹt ga x 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 120GB

Có ngay 4GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 1 năm

su-kien-trien-khai-mang-4g-tai-vung-tau

viettel-chinh-thuc-trien-khai-mang-4g-tai-vung-tau

nguoi-dan-hao-huc-tham-gia-su-kien-viettel-trien-khai-4g

quay-cham-soc-khach-hang-trong-su-kien-trien-khai-4g

khach-hang-tap-nap-dang-ky-su-dung-mang-4g-dau-tien

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 1/05/2018.

Comments

comments

Share this post