Sim 4G Có Dùng Được 3G| Có Nên Đổi Sang 4G Không

Sim 4G Có Dùng Được 3G| Có Nên Đổi Sang 4G Không

Sim 4G có dùng được 3G là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi khi đổi sim 4G rất nhiều người vẫn còn mơ hồ. chúng tôi xin bật mí cho quý khách những thông tin rất quan trọng là khi chúng ta chuyển sang 4G vẫn có thể dùng 3G như bình thường nhưng tốc độ sẽ chậm hơn 4G khá nhiều lần. Tất tần tật các thông tin đều được chúng tôi nêu bên dưới quý khách hãy đọc tiếp nhé!

sim 4g có sử dụng được 3G

Để được sở hữu nhiều ưu đãi 4G của nhà mạng Viettel Xem Ngay tại đây: Sim 4G Viettel

Để biết thêm các gói sim 4G ưu đãi khủng của 3 nhà mạng Xem Ngay: Sim 4G 

Thắc Mắc Giá 4G rẻ nhất thị trường hiện nay Xem Ngay Tại đây: Sim 4G Vinphone giá rẻ

Để dùng mạng 4G tại việt nam, quý khách phải đổi sang sim 4G mới có thể dùng được. Với rất nhiều sự ưu việt về tốc độ mạng và đường truyền ổn định, công nghệ 4G mới ra mắt đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên với những người cầu toàn khi đã đổi sang sim 4G luôn băn khoăn sim 4G có dùng được 3G không? Sim4gvietnam.com trả lời là có sử dụng được 3G nên quý khách đừng quá bận tâm.

Khác nhau giữa công nghệ sim 4G và 3G.

3G là công nghệ thế hệ thứ 3, trong khi 4G là công nghệ mạng thế hệ thứ 4. Theo lý thuyết, càng về sau thì các công nghệ mạng sẽ càng “tốt” hơn cả về tốc độ kết nối lẫn đường truyền mạng, do đó không có gì quá ngạc nhiên khi mạng 4G cho tốc độ truyền tải nhanh gấp 15 lần so với chuẩn mạng 3G truyền thống. Để sử dụng được mạng 4G, bắt buộc người dùng phải sử dụng sim 4G, đồng thời thiết bị di động cũng phải hỗ trợ 4G.

Theo như thông tin cập nhật, sim 4G có khả năng tương thích ngược, có nghĩa rằng sim 4G có thể sử dụng mạng 3G hoàn toàn bình thường mà không có vấn đề gì xảy ra, có chăng chỉ là tốc độ kết nối sẽ chậm hơn nhiều so với khi hoạt động ở mạng 4G. Câu hỏi của rất nhiều người thắc mắc sim 4G có dùng được mạng 3G không đã được giải đáp, sim 4G có thể hoạt động ở mạng 3G lẫn 4G, trong khi sim 3G chỉ hoạt động ở mạng 3G.

Thật khó tin phải không, Hãy chọn cho mình sim 4G của một trong 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone để có thể trải nghiệm 4G nhé.

Có ngay 5GB/Tháng x 12 tháng không giới hạn data xem chi tiết tại: Sim 4G Viettel 1 năm

Có ngay 60GB tốc độ cao xem phim tẹt ga trong 30 ngày xem chi tiết tại: Sim 4G Vinaphone 60GB

Mỗi ngày có 4GB tốc độ cao xem phim tẹt ga x 30 ngày xem chi tiết tại: Sim 4G Vinaphone 120GB

Ưu điểm khi sử dụng sim 4G sử dụng trên nền 3G

Như các bạn đã biết tốc độ mạng 4G có thể truyền tải dữ liệu nhanh gấp 6 lần mạng 3G. Tốc độ truy cập có thể lên tới 150Mbps. Với tốc độ vượt trội như cap quang quý khách có thể xem phim, gọi zalo, facebook… đặc biệt hơn là sim 4G có thể di chuyển chứ không cố định như cáp quang, rất lợi thế phải không.

Điều kiện sử dụng sim 4G bạn nên biết.

Để sử dụng sim 4G quý khách đến ngay cửa hàng, các điểm giao dịch của 3 nhà mạng chọn một trong 3 nhà mạng đó để chuyển sang sim 4G. Ngoài ra thiết bị của quý khách phải hỗ trợ 4G mới có thể sử dụng được

Để dễ dàng trong việc đổi sim Bạn nên Xem Ngay Tại đây: địa điểm đổi sim 4G Viettel

Tin tức xem thêm:

Comments

comments

Share this post