Đăng Kí Gói Cước Sinh Viên Vinaphone Nhận Ngay 4GB Chỉ Với 50.000đ

Đăng Kí Gói Cước Sinh Viên Vinaphone Nhận Ngay 4GB Chỉ Với 50.000đ

Nhà mạng vinaphone hiện nay có rất nhiều gói cước Data ưu đãi được mang đến với khách hàng là học sinh và sinh viên. Một trong những gói cước được phổ biến hiện nay đó là gói cước sinh viên Vinaphone. Bạn cần tìm hiểu về thông tin gói cước, cách đăng kí, giá cước như thế nào… Vậy hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước sinh viên vinaphone

Vinaphone cung cấp gói cước dành cho học sinh sinh viên

Thông tin về gói cước sinh viên Vinaphone

Gói max vinaphone không chỉ có gói cước hợp lý, data phát sinh gói còn hoàn toàn miễn phí. Bạn dùng thoải mái 3G vinaphone mà không phải lo lắng cước phí phát sinh. Gói cước ưu đãi bạn sẽ nhận được 4GB data miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày. Nhà mạng với chương trình khuyến mãi gấp đôi dung lượng từ 2GB lên đến 4GB.Mỗi sinh viên, học sinh có nhu cầu s ử dụng internet đều không thể bỏ qua gói cước này.

– Khi sử dụng hết 4GB tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập internet tốc độ 32Kbps/ 32 kpbs tương ứng với GPRS và sử dụng không giới hạn.

– Để tiết kiệm dung lượng tốc độ cao, bạn nên tắt 3G trên thiết bị di động khi không có nhu cầu sử dụng. Việc này sẽ tránh trường hợp điện thoại của bạn tự động cập nhật các ứng dụng, sẽ rất tốn dung lượng.

– Khi đăng kí gói cước Max Vinaphone cho di động, bạn có thể yên tâm khi sử dụng internet thả ga. Hơn thế nữa bạn có thể sử dụng những phần mền ứng dụng như viber, faceboook, zalo,Line…

gói cước khuyến mãi dành cho sinh viên của Vinaphone

Kết nối internet thả ga với giá cước rẻ

Cách đăng kí gói cước sinh viên vinaphone dễ dàng nhất.

Với những ưu đãi lớn nhất, gói cước này được các bạn sinh viên sử dụng đáp ứng nhu cầu kết nối internet . Để đăng kí gói cước hãy soạn tin:

DK MAX gửi 888

Khi tin nhắn được thực hiện theo đúng cú pháp và gửi đi thành công tin nhắn thành công sẽ được gửi về số thuê bao của bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được 4GB sử dụng trong vòng 30 ngày. Khi hết dung lượn tốc độ cao bạn có thể sử dụng ở tốc độ thường không giới hạn dung lượng.

– Cước phí hàng tháng khi đăng kí: 50.000đ/ tháng. Cước phát sinh được dùng miễn phí khi sử dụng hết 4GB

– Cách kiểm tra dung lượng 3G vinaphone còn lại của gói cước bạn soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn muốn hủy dịch vụ. Hãy soạn tin theo cú pháp: HUY MAX gửi 888.

gói cước sinh viên Max Vinaphone

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất

Một số lưu ý khi đăng kí gói cước sinh viên max vinaphone

Khi đăng kí gói cước max vinaphone khuyến mãi bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Thuê bao của bạn phải là thuê bao của nhà mang nhà mạng vinaphone và là thuê bao học sinh sinh viên.

– Khi bạn muốn biết rằng bạn còn phải là sim học sinh sinh viên không thì từ bàn phím nhấn *091# để kiểm tra. Hoặc cũng có thể bạn soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900

– Khi thực hiện đăng ki bạn cần nạp tiền trước vào số thuê bao với số tiền lớn hơn hoặc bằng 50.000 đồng để tiến hành đăng kí gói cước.

gói cước ưu đãi cho sinh viên của nhà mạng vinaphone

Sử dụng internet với tốc độ cao

Với những thông tin chi tiết mà chúng tôi cung cấp chắc chắn đã giúp bạn tìm hiểu rõ nét về gói cước sinh viên Vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước khuyến mại dành cho sinh viên.

Comments

comments

Share this post