đăng kí gói cước Ezmax vinaphone không giới hạn dung lượng chỉ 70.000đ

đăng kí gói cước Ezmax vinaphone không giới hạn dung lượng chỉ 70.000đ

Nhà mạng vinaphone luôn có những gói cước ưu đãi data cho các thuê bao của mà mạng. Thuê bao ezcom cũng không ngoại lệ. Gói cước ezmax vinaphone thuộc ưu đãi của thuê bao ezcom đang rất phổ biến hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về thông tin của gói cước vậy hãy xem ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước ezmax vinaphone

Gói cước ưu đãi data của nhà mạng vinaphone

Thuê bao Ezcom là gì?

Thuê bao ezcom là thuê bao chỉ có chức năng nhắn tin và tuy cập 3G/4G. Thuê bao không thể thực hiện chức năng nghe gọi được.

Chức năng chính của sim ezcom là để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet . Đây là sim mà nhà mạng vinaphone cung cấp nhằm mục địch kết ối intenet của những khách hàng sử dụng cục phát wifi di động hay dcom.

Bạn cũng có thể chuyển đổi từ sim nghe gọi sang sim ezsim . Sau khi chuyển đổi sang ezcom, bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi riêng biệt mà chỉ loại thuê bao này mới có và từ đó thoải mái trong việc sử dụng internet.

Có rất nhiều ưu đãi đối với sim ezcom với nhiều gói cước hấp dẫn cho người dùng. Một trong những gói cước phổ biến đó là gói cước ezmax vinaphone.

gói cước ezmax vinaphone ưu đãi

Ezcom là sim chỉ sử dụng data không có chức năng nghe gọi

Thông tin về gói cước ezmax vinaphone.

Sự có mặt của gói ezmax vinaphone đã giúp người dùng sử dụng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ 3G dành cho ezcom. Gói cước này có cước phí thấp, phù hợp với thu nhập kinh tế của mọi người sử dụng.

Chỉ 70.000đ/lần đăng kí bạn sẽ có 5GB data để cập nhật tin tức, nghe nhạc, chơi game và lướt web trong suốt 30 ngày kể từ ngày đăng kí.

Gói ezmax vinaphone chỉ dành cho sim 3g vinaphone, sim thường dùng để nghe gọi không được đăng kí gói ezmax. Gói cước nay không áp dụng được sim thường và sim nghe gọi.

Đây là gói cước phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng internet một cách thường xuyên, không giới hạn lưu lượng miên phí.

đăng kí gói cước ezmax vinaphone

Gói cước không giới hạn dung lượng tốc độ thường

Cách đăng kí gói cước ezmax vinaphone

Nếu có nhu cầu sử dụnng gói cước ezmax của nhà mạng vinaphone bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

DK EZMAX gửi 888

 

gói cước ezmax được nhà mạng vinaphone cung cấp

Cú pháp đăng kí gói cước đơn giản nhất

Cước phí để đăng kí gói cước là 70.000đ. Dung lượng sẽ nhận được khi đăng kí gói cước là 5GB tốc độ cao.

Chu kì gói cước phát sinh khi vượt gói 30 ngày kể từ ngày đăng kí thành công. Hết dung lượng tốc độ cao trở về tốc độ thường không giới hạn tốc độ.

Đối tượng đăng kí chỉ dành rêng cho sim 3G vinaphone.

Khi không có nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước theo cú pháp: HUY EZMAX gửi 888

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước hãy soạn tin: Data gửi 888

gói cước ưu đãi ezmax viaphone

Để kiểm tra dung lượng hãy làm theo cú pháp

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Ezmax vinaphone.

Gói cước ezmax chỉ áp dụng cho những thuê bao ezcom mà không áp dụng cho những thuê bao nghe gọi.

Bạn có thể sử dụng internet thả ga không giới hạn tốc độ vì khi sử dụng dung lượng 3GB tốc độ cao, tốc độ sẽ trở về tốc độ thường không giới hạn dung lượng.

Gói cước được áp dụng cho thuê bao ezcom trong phim vi cả nước.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa bạn hãy hủy gói cước đi. Khi hủy gói cước lưu lượng òn lại sẽ tự động mất, thời gian sử dụng cũng từ đó mà mất đi. Sau 30 ngày nếu bạn không hủy thuê bao sẽ tự động gia hạn gói cước khi có đủ số dư trong tài khoản thuê bao.

gói cước của nhà mạng vinaphone ezmax vinaphone

Gói cước áp dụng với thuê bao data không hỗ trợ 

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về gói cước ezmax vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói cước ưu đãi của thuê bao ezcom vinaphone.

Share this post