Đăng Kí Gói Cước Ez120 Vinaphone Nhận Ngay 12GB Chỉ Với 120.000đ

Đăng Kí Gói Cước Ez120 Vinaphone Nhận Ngay 12GB Chỉ Với 120.000đ

Nhà mạng vinaphone luôn có những gói cước ưu đãi data cho các thuê bao của mà mạng. Thuê bao ezcom cũng không ngoại lệ. Gói cước ez120 vinaphone thuộc ưu đãi của thuê bao ezcom đang rất phổ biến hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về thông tin của gói cước vậy hãy xem ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước ez120 vinaphone

Gói cước Data ez120 của nhà mạng vinaphone

Thuê bao Ezcom là gì?

Thuê bao ezcom là thuê bao chỉ có chức năng nhắn tin và tuy cập 3G/4G. Thuê bao không thể thực hiện chức năng nghe gọi được.

Chức năng chính của sim ezcom là để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet . Đây là sim mà nhà mạng vinaphone cung cấp nhằm mục địch kết ối intenet của những khách hàng sử dụng cục phát wifi di động hay dcom.

Bạn cũng có thể chuyển đổi từ sim nghe gọi sang sim ezcim . Sau khi chuyển đổi sang ezcom, bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi riêng biệt mà chỉ loại thuê bao này mới có và từ đó thoải mái trong việc sử dụng internet.

Có rất nhiều ưu đãi đối với sim ezcom với nhiều gói cước hấp dẫn cho người dùng. Một trong những gói cước phổ biến đó là gói cước ez120 vinaphone.

gói cước ez120 của nhà mạng vinaphone

ezcom được sử dụng cho dcom, hỗ trợ internet

Thông tin về gói cước ez120 vinaphone

Sự có mặt của gói ez120 vinaphone đã giúp người dùng sử dụng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ 3G dành cho ezcom. Gói cước này có cước phí thấp, phù hợp với thu nhập kinh tế của mọi người sử dụng.

Chỉ 120.000đ/lần đăng kí bạn sẽ có 3GB data để cập nhật tin tức, nghe nhạc, chơi game và lướt web trong suốt 30 ngày kể từ ngày đăng kí.

Gói ez120 vinaphone chỉ dành cho sim 3g vinaphone, sim thường dùng để nghe gọi không được đăng kí gói ez120. Gói cước nay không áp dụng được sim thường và sim nghe gọi.

Đây là gói cước phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng internet một cách thường xuyên, không giới hạn lưu lượng miên phí.

đăng kí gói cước ez120 vinaphone

Gói cước dành cho người sử dụng internet thường xuyên

Cách đăng kí gói cước ez120 vinaphone

nếu có nhu cầu sử dụnng gói cước ez120 của nhà mạng vinaphone bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

DK EZ120 gửi 888

gói cước ez120 vinaphone ưu đãi

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất

Cước phí để đăng kí gói cước là 120.000đ. Dung lượng sẽ nhận được khi đăng kí gói cước 12GB Data.

Chu kì gói cước phát sinh khi vượt gói 30 ngày kể từ ngày đăng kí thành công. Cước phí phát sinh khi vượt gói là 200đ/MB.

Đối tượng đăng kí chỉ dành rêng cho sim 3G vinaphone.

Khi không có nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước theo cú pháp: HUY EZ120 gửi 888

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước hãy soạn tin: Data gửi 888

đăng ki gói cước ez120 vinaphone

Khi có nhu cầu kiểm tra dung lượng hay hủy gói cước hãy làm theo hướng dẫn

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Ez120 vinaphone.

Gói cước ez120 chỉ áp dụng cho những thuê bao ezcom mà không áp dụng cho những thuê bao nghe gọi.

Để tiết kiệm chi phí truy nhập mỗi tháng bạn cần có chế độ sử dụng lưu lượng ưu đãi một cách hợp lý để tránh tổn hao dung lượng.

Khi không có nhu cầu sử dụng hãy tắt 3G đi để tránh điên thoại của bạn cập nhật những ứng dụng không cần thiết.

Gói cước được áp dụng cho thuê bao ezcom trong phim vi cả nước.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa bạn hãy hủy gói cước đi. Khi hủy gói cước lưu lượng còn lại sẽ tự động mất, thời gian sử dụng cũng từ đó mà mất đi. Sau 30 ngày nếu bạn không hủy thuê bao sẽ tự động gia hạn gói cước khi có đủ số dư trong tài khoản thuê bao.

goi cuoc ez120 vinaphone

Sử dụng internet thả ga với gói cước ez120 vinaphone

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên giúp ạn có cái nhìn chi tiết nhất về gói cước ez120 vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói cước ưu đãi của thuê bao ezcom vinaphone.

Share this post