Mạng 4G Viettel tại Hà Nội tốc độ cao ngang với cáp quang

Mạng 4G viettel tại hà nội cao ngang cáp quang

Mạng 4G Viettel tại Hà Nội tốc độ cao ngang với cáp quang

Mạng 4G Viettet ngang với cáp quang được triển khai người dân ở đây vui mứng đón nhận với hàng triệu chiếc sim 4G đã được kích hoạt chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Tín tới thời điểm bây giờ, mạng 4G Viettel Hà Nội đã có thể sử dụng hay chưa? Kết nối và tốc độ có cao không?.v.v. đó là hai trong số rất nhiều các câu hỏi đã được người sử dụng đặt ra hàng ngày và bài viết sau đây sẽ là giải pháp phần nào đó giúp giải đáp các câu hỏi nghi vấn của mọi người.

Mạng 4G viettel tại hà nội cao ngang cáp quang

Sử dụng mạng 4G dung lượng cao kết nối ổn định tại: Sim 4G Viettel

Cơ hội nhận ngay sim 4G của tất cả nhà mạng đang được khuyến mãi cực sốc tại : Sim 4G khuyến mãi

Mạng 4G Viettel ở tại Hà Nội có thể được hoạt động rất ổn định và tốc độ sánh ngang với cáp quang từ tết dương lịch 2017 cho tới thời điểm bây giờ, Viettel đã chính thứ thử nghiệm thành công mạng 4G với nhiều khu vực ở tại Hà Nội và đạt tốc độ ổn định cao.

Theo như ghi nhận thì do đang ở trong giai đoạn thử nghiệm cho nên tốc độ của mạng 4G đo được là khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào từng khu vực và mỗi thời điểm khác nhau trong ngày. Cụ thể hơn là ở tại một số địa điểm gần với học viện tài chính hay là khu vực ở tại Thái Hà, Đống Đa có tốc độ download 4G lên đến khoảng gần 50 Mbps và tốc độ tải xuống xấp xỉ 22 Mbps còn ở tại khu vực thuộc quận Long Biên thì tốc độ của mạng 4G đạt dưới 30 Mbps mặc dù là thấp hơn những vẫn rất muotj mà xa với mạng 3G truyền thống.

Mạng 4G viettel tốc độ cao ngang cáp quang

Tin tức tổng hợp : 

TỔNG HỢP SIM 4G TỐC ĐỘ CAO GIÁ RẺ KHUYẾN MÃI CỰC SOCK

Điều Gì Khiến Công Nghệ 4G Viettel Tạo Nên Sự Khác Biệt

Bán Sim 4G Viettel khuyến mãi cho ipad giá rẻ như cho

Với điện thoại được hỗ trợ cùng với mạng 4G sẽ được sửu dụng sim 4G và người sử dụng cũng cần thiết lập máy cùng với chế độ tự động chọn ra chế độ mạng và sau đó khi kết nối mạng di động như là việc sử dụng mạng 3G bình thường. Khi ở trong khu vực mà có sóng 4G thì máy sẽ tự động chuyển mạng và xuất hiện các biểu tượng 4G hay là LTE trên thanh thông báo với dung lượng dữ liệu khi sử dụng ở trên mạng 4G vẫn được tính giá như 3G như tốc độ nhanh hơn.

Việc đổi sim 4G để tiếp cận với xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay đã cho phép người sử dụng được đổi từ sim thường sang sim 4G miễn phí với khoảng thời gian từ 27/12/2016 đến 28/2/2017. Người cần đổi sim chỉ cần màng sim và chứng minh thư ra cửa hàng Viettel để đăng kí. Các cửa hàng bưu chính và đại lý ủy quyền Viettel toàn quốc để được đổi sim free.

Ở một điểm bán hàng của nhà mạng Viettel nằm trên đường Xã Đàn có tới hàng chục khách hàng chờ đợi để được đổi sang sim 4G.

4G Viettel tại Hà Nội tốc độ cao ngang với cáp quang

Có ngay 20GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 20GB

Chỉ 299k có ngay 30GB/Tháng data tốc độ cao xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 30GB

Sim 4G 6 tháng trọn gói không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 6 tháng

Nhân viên ở đây đã cho biết kể từ ngày tung ra chương trình để đổi sim miễn phí thì hầu như ngày nào cũng có rất nhiều người tới đây để đổi sim, trung bình khách đến đổi sim sẽ phải chờ khoảng 30 phút mới đến lượt mình và mất thêm khoảng chừng 10 phút để giúp hoàn thiện được các thủ tục.

Viettel là nhà mạng đầu tiên phát triển và thành công mạng 4G ở tại các nước khác như Burundi, Lào, Haiti và Peru. Cùng với đó đó là Viettel hiện tại cũng là doanh nghiệp mạng viễn thông đầu tiên ở tại Việt Nam để giúp cung cấp và thử nghiệm dịch vụ 4G để giúp đổi Sim miễn phí dành cho các khách hàng. Nếu bạn đang sinh sống cũng như đang ở tại Hà Nội vậy còn chờ gì nữa mà không hòa mình vào cơn bão 3G nhỉ.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 20/05/2018.

Comments

comments

Share this post