Xin hỏi “Sim 4G mạng nào nhanh nhất hiện nay?”

Xin hỏi “Sim 4G mạng nào nhanh nhất hiện nay?”

Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi câu hỏi: Sim 4G mạng nào nhanh nhất hiện nay? Rất khó để trả lời câu hỏi này, vì tốc độ sim 4G nhanh hay chậm nó còn phụ thuộc vào địa điểm sử dụng, thiết bị sử dụng… Có thể bạn ở gần cột sóng Vinaphone thì chắc chắn sử dụng Sim 4G Vinaphone là ok nhất. Hay là bạn đang sử dụng một thiết bị tốc độ chậm thì cũng không thể phát huy được tối đa tốc độ của sim 4G đó.

Sim 4G Viettel tốc ổn định trong 3 nhà mạng

Sim 4G Viettel tốc ổn định trong 3 nhà mạng

Phân tích yếu tối ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng của sim 4G

Vị trí sử dụng sim 4G

Nếu vị trí bạn sử dụng gần cột sóng của 1 nhà mạng nào đó ví dụ Mobifone thì không cần suy nghĩ gì nữa chọn ngay sim 4G Mobifone của nhà mạng đó để sử dụng. Đối với những nơi khác bạn hãy so sánh từ việc sử dụng sim nghe gọi thông thường, xem sim của màng mạng nào nghe gọi ổn định, cột sóng lúc nào cũng căng…

Một nhân tố nữa thuộc vị trí sử dụng đó chính là bạn ở trong phòng kín, chung cư thì việc sử dụng sóng 4G chắc chắn không thể khỏe và ổn định được, tình trạng này ở cả 3 nhà mạng đều xảy ra.

Vị trí sử dụng sim 4G

Thời gian sử dụng Sóng 4G

Nếu bạn sử dụng 4G vào những giờ cao điểm thì việc bị chậm hay load ko được được điều hết sức bình thường.

Thiết bị sử dụng kết nối 4G

Bạn sở hữu 1 thiết bị 4G chính hiệu, có khả năng kết nối sóng wifi tốc độ cao thì chắc chắn sẽ phát huy được tối đa tốc độ cao của sim 4G lắp vào đó. Ví dụ 1 chiếc usb 4G tốc độ 7.2mbps với 1 chiếc 21.6mbps thì không có lý do gì con 21.6mbps lại chậm được.

Sim 4G Vinaphone chào tất cả khách hàng

Sim 4G Vinaphone chào tất cả khách hàng

 

Tùy và nhu cầu sử dụng của mình bạn nên lựa chọn sim 4G viettel, Vinaphone hay Mobifone. Nếu bạn là người hay phải đi công tác xa đến các tỉnh thành, vùng núi, hải đảo thì lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là hãy sử dụng sim 4G Viettel, vì sóng Viettel có độ phủ rộng nhất nhất hiện nay và được truyền cũng khá tốt.

Nếu bạn ở thành thị, phố xá thì sự lựa chọn tốt nhất sẽ là Sim 4G Vinaphone hoặc Mobifone, nhưng đa phần chúng tôi thấy khách hàng vẫn ưng Vinaphone hơn bởi nó có nhiều gói cước phù hợp với nhiều nhu cầu, hơn thể nữa giá lại rẻ hơn Mobifone.

Một số loại sim 4G tôt nhất hiện nay bạn nên mua

Có ngay 4GB/Tháng tốc độ cao x 6 tháng không giới hạn data xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 6 tháng

Có ngay 3GB/Ngày tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem ngay tại : Sim 4G Vinaphone 90GB

Có ngay 4GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 1 năm

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 1/05/2018.

Comments

comments

Share this post


Sim 4G Vinaphone sẽ ra mắt vào tháng 10 và không cần đổi sim
Rate this post
Liên hệ