Tuyệt Vời! Sim Ghép 4G VIETTEL”Thần Thánh” Mới Nhất Hà Nội – TPHCM

Tuyệt Vời! Sim Ghép 4G VIETTEL”Thần Thánh” Mới Nhất Hà Nội – TPHCM

Sim ghép 4G Viettel hay còn gọi là sim ghép 4G “Thần thánh” có rất nhiều loại như VFSIM, Heicard… Sim4gvietnam.com sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc về loại Sim Ghép 4G được nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay và những ưu nhược điểm của loại sim này.

sim ghep 4g viettel

Bạn vẫn chưa biết chọn chiếc sim 4G nào là phù hợp Xem Ngay:  Sim 4G Viettel giá rẻ

Chỉ với 299k bạn đãn sở hữu ngay sim 12GB/Tháng: Sim 4G Viettel 12GB

Có ngay 4GB/Ngày tốc độ cao x 30 ngày không mất thêm phí xem tại : Sim 4G Viettel 120GB

Sim ghép 4G mới nhất – Sim ghép 4G Viettel(VFSim)

Thế hệ iphone ra đời làm thay đổi rất nhiều thứ và không ngoại trừ Sim, hiện nay có rất nhiều loại sim ghép cho các dòng iphone Lock nhưng Sim Ghép 4G Viettel luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều tín đồ dùng iphone Lock.

Liệu loại sim này có fix lỗi tốt hơn các loại sim ghép khác , và giá bán có quá cao và đắt không và địa chỉ cung cấp loại sim ghép này. Sim4gvietnam.com sẽ cùng các bạn đánh giá chi tiết về sim ghép 4G Viettel( VF SIM) để biết được những ưu điểm tuyệt vời của loại sim ghép này nhé.

Thánh sim ghép 4g

Để có thể sử dụng bạn nên Xem ngay: Cách kích hoạt sim 4G Viettel

Ưu điểm của Sim ghép 4G Viettel (VFSim)

Người dùng đã đánh giá Sim Ghép 4G Viettel (VFSIM) rất tốt cho iPhone Lock Khi được sử dụng trực tiếp trên khay sim gốc của máy điều này sẽ khiến ddiejn thoại không bị hao Pin như các loại Sim Ghép khác, sim ghép cũ trước đây.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Sim Ghép 4G mà nó mang lại. nó sẽ đem đến sự ổn định tuyệt vời không biij lỗi như các loại sim ghép khác hiện nay. và hơn thế nữa là sử dụng Sim ghép 4g mà mạng vẫn ổn định.

Sim Ghép 4G VIETTEL ( Heicard) – có nên dùng

sim ghép 4g

 

Sim ghép 4G Viettel heicard

Trọn gói 20GB/Tháng xem phim tẹt ga xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 20GB

Có ngay 60GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 60GB

Có ngay 5GB/Tháng x 12 tháng không giới hạn data xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 1 năm

Như các bạn đã biết, trên thị trường điện thoại di động hiện nay có hai loại như sau:

  •  Một là hàng chính hãng được phân phối tại Việt Nam, người dùng có thể lắp ngay sim của các nhà mạng tại Việt Nam để sử dụng nghe gọi, nhắn tin,…
  •  Hai là hàng xách tay, thông thường những chiếc điện thoại di động thuộc hàng xách tay thường bị khóa mạng. Nghĩa là người dùng muốn lắp sim của các nhà mạng tại Việt Nam để sử dụng thì cần phải bẻ khóa mạng

Tại Việt Nam, có hai cách để bẻ khóa mạng cho các iphone lock đó là: dùng code và sim ghép. Và hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại sim ghép khác nhau như: Heicard, R-sim, Tp-Sim,… Tuy nhiên, sim ghép Heicard được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi những ưu điểm cũng như là sự tiện dụng của nó.

Ưu điểm của sim ghép Heicard

Sim ghép Heicard do Trung Quốc sản xuất và liên tục cho ra những phiên bản sim Heicard để đáp ứng nhu cầu của người dùng như Overlay, Nanosim, …

Heicard có thiết kế một bản mạch nhỏ có thể ghép vừa khít cả sim ghép cùng với sim chính trên khay sim gốc. Chính vì vậy, khi sử dụng sim ghép Heicard để unlock iphone bạn không cần thay khe sim mới mà có thể sử dụng khe sim gốc đảm bảo tính thẩm mỹ của chiếc iphone của bạn.. So với một số loại sim ghép khác, bạn cần thay thế khe sim mới. Điều này chắc hẳn cũng sẽ ít xảy ra hư hỏng khe sim hơn.

Bên cạnh đó, sim ghép Heicard cũng được sản xuất rất công phu với các đường nét in dập chính xác, sắc nét giúp cố định sim vào khay sim để tránh tình trạng sim bị dịch chuyển, hạn chế sim bị hỏng.

sim ghép thần thánh

Sim Ghép 4G Hericard over

Muốn sử dụng thành công bạn nên Xem Ngay tại đây: Cài đặt cấu hình 4G Viettel

Ngoài ra, khi sử dụng sim ghép Heicard bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng rớt sóng, lỗi my number, hay không hiển thị 3G, lỗi kiểm tra tài khoản *101#, khi máy để chế độ 3G thì không nhận được cuộc gọi…

Nhược điểm của sim ghép Heicard

Ngoài những ưu điểm nổi trội như trên thì sim ghép Heicard cũng còn một số nhược điểm nho nhỏ chưa được hoàn thiện đó là danh bạ không hiện đầu số +84. Tuy nhiên, lỗi này thì hầu như sim ghép nào cũng mắc phải. Đối với Heicard thì bạn có thể fix được lỗi này.

Tin tức liên quan:

Comments

comments

Share this post