Đăng Kí Gói Cước D250 Vinaphone Nhận Ngay 24GB Trong 6 Tháng

Đăng Kí Gói Cước D250 Vinaphone Nhận Ngay 24GB Trong 6 Tháng

Nhà mạng vinaphone luôn có những gói cước data cho các thuê bao của nhà mạng. Thuê bao ezcom là một trong những gói cước ưu đãi data được cung cấp bởi nhà mạng. Gói cước D250 vinaphone thuộc ưu đãi của thuê bao ezcom đang rất phổ biến hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về thông tin gói cước vậy hãy tham khảo ngay bài viêt của chúng tôi.

gói cước d250 vinphone

Gói cước D250 khuyến mãi tại Vinaphone

Thuê bao ezcom là gì?

Thuê bao ezcom là thuê bao chỉ có chức năng nhắn tin và truy cập 3G/4G. Thuê bao không thể thực hiện chức năng nghe gọi. chức năng nghe gọi được thực hiện với những gói cước mới nhất.

Chức năng chính của ezcom là phục vụ cho nhu cầu internet. Đây là sim mà nhà mạng vinaphone cung cấo nhằm mục đích kết nối internet của những khách hàng sử dụng dcom hay cục phát wifi di động, ipad. đươc sử dụng với gói cước tốt nhất.

Bạn cũng có thể chuyển đổi từ sim nghe gọi sang sim ezcom. Sau khi chuyển đổi sang ezcom, bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi riêng biệt mà chỉ có loại thuê bao này mới có mà từ đó bạn có thể sử dụng internet tốc độ cao với gói cước rẻ.

Có rất nhiều ưu đãi đối với sim ezcom với nhiều gói cước hấp dẫn dành cho người sưt dụng. Mọt trong những gói cước phổ biến được nhiều người sử dụng đó là gi cước D250 vinaphone.

gói cước d250 của nhà mạng vinaphone

Phải là sim ezcom mới đăng kí được d250

Thông tin về gói cước D250 vinaphone.

Đây là khuyến mại của nhà mạng vinaphone được dành riêng cho som Ezcom. Gói cước có thời hạn sử dụng trong vòng 6 tháng.

Sử dụng gói cước sẽ vừa tiết kiệm mà còn không phải lo lắng hay bận tâm việc nạp thẻ và đăng kí, nhớ cú pháp đăng kí. Sim được lắp vào thiết bị khiến việc nạp thẻ hay đăng kí rất khó. Thời gian gói cước trong vòng 6 tháng bạn sẽ không phải bận tâm bởi những việc này.

Bạn thoải mái sử dụng internet cho ipad, máy tính bảng có khe sim hay kết nối với thiết bị ezcom vinaphone và pc, laptop bất cứ khi nào bạn muốn.

Chỉ cân 250.000đ bạn đã có ngay 24GB sử dụng trong vòng 6 tháng. Mỗi tháng bạn sẽ có ngay 4GB kết nối internet tốc độ cao, sau khi hết 4GB tốc độ cao tốc độ kết nối sẽ chuyển về tốc độ thường không phát sinh cước phí.

Đây là gói  cước không giới hạn lưu lượng của ezcom vinaphone được dùng phổ biến hiện nay.

đăng kí gói cước d250 vinaphone

Có ngay 24GB chỉ với 250.000 đồng trong 6 tháng

Đăng kí gói cước d250 vinaphone

Để tiến hành nhận được những ưu đãi của những gói cước d250 của nhà mạng vinaphone. Để đăng kí thành công hãy soạn tin theo cú pháp:

DK D250 gửi 888

Khi đăng kí thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn. hãy khởi động lại thiết bị để ưu đãi được cập nhật ở thiết bị một cách tốt nhất.

Bạn sẽ được nhận 24Gb sử dụng trong vòng 6 tháng chỉ với 250.000 đồng. Mỗi tháng bạn sẽ có ngay 4GB sử dụng internet tóc độ cao. Khi hết 4G dung lượng của bạn sẽ về tốc độ thường, không giới hạn dung lượng, không phát sinh cước phí.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước hãy soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888.

Bạn muốn hủy gói cước 3G vinaphone d250 bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY D250 gửi 888

gói cước d250 vinaphone ưu đãi

Cú pháp đăng kí , hủy, kiểm tra dung lượng đơn giản

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước d250 vinaphone.

Để sử dụng gói cước gói cước một cách tốt nhất bạn cần lưu ý một số điều chúng tôi gợi ý sau đây:

Để có thể đăng kí gói cước thuê bao của bạn phải là thuê bao ezcom. Bạn hoàn toàn chuyển đổi từ sim nghe gọi sang loại sim này. Nếu bạn muôdn chuyển sim thường sang sim ezcom vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn: DK EZ gửi 888.

Sim của bạn khi được chuyển sang sim ezcom sẽ không thể chuyển đổi sang sim nghe gọi được nữa. Vì thế hãy suy nghĩ khi lựa chọn cách này. Tài khoản chuyển đổi sim sẽ được bảo lưu .

Dung lượng của từ tháng khi bạn không sử dụng hết 4GB tốc độ cao thì sẽ không được cộng dồn vào tháng tiếp theo. Mỗi tháng bạn sẽ được cộng 4GB vào ngày đầu tiên của tháng.

goi cuoc d250 vinaphone

Sử dụng thả ga internet trong vòng 6 tháng

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã có cho bạn một cái nhìn tổng quát về gói cước d250 vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng những gói cước khuyến mãi ezcom vinaphone.

Share this post