Đăng Kí Gói Cước M10 Mobifone Nhận Ngay 5MB/tháng Chỉ Với 10.0000đ

Đăng Kí Gói Cước M10 Mobifone Nhận Ngay 5MB/tháng Chỉ Với 10.0000đ

Nhà mạng mobifone cung cấp những gói cước data hấp dẫn dành cho khách hàng của nhà mạng. Nhiều gói cước được đưa ra với thời gian sử dụng trong vòng 1 tháng. Gói cước được dùng phổ biến không thể không nhắc đến gói cước M10 mobifone. Bạn muốn tìm hiểu về gói cước thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

gói cước m10 mobifone

Gói cước M10 sử dụng trong vòng 30 ngày

Thông tin về gói cước M10 Mobifone.

– Gói cước được đưa ra phục vị khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ở mức ít, có nhu cầu sử dụng trong vòng 1 tháng.

– Chi phí bỏ ra khi sử dụng gói cước M10 chỉ với 10.000 đồng/ lần đăng kí bạn có thể kết nối internet tốc độ cao trong vòng 30 ngày.

– Bạn sẽ có ngay 50MB sử dụng trong 30 ngày. Trải nghiệm tốc độ 4G, kết nối internet tốc độ cao.

-Khi hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có nhu cầu sử dung internet. Cước phát sinh ngoài gói sẽ là 25đồng/ 50KB.

gói data m10 mobifone

Có ngay 50MB khi đăng kí gói M10

Cách đăng kí gói cước M10 mobifone

Để nhận ngay khuyến mãi của gói cước M10 mobifone điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để sử dụng gói cước ưu đãi hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK M10 gửi 999

đăng kí gói cước m10 mobifone

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất

Khi đăng kí thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số thuê bao của bạn. Lúc này để sử dụng gói cước hãy khởi động lại thiết bị đang lắp sim đăng kí. Dung lượng sẽ được cập nhật vào số thuê bao của bạn.

Với mức chi phí bỏ ra chỉ 10.000đ/ tháng tương đương với 300 đồng/ ngày. Mỗi tháng bạn sẽ nhận ngay 50MB sử dụng internet tốc độ cao.

Khi sử dụng hết dung lượng của gói theo tháng. Dung lượng phát sinh gói sẽ được trừ tiền vào tài khoản chính với mức phí là 25đồng/ 50KB.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói M10 mobifone. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT Data gửi 999

gói data ưu đãi m10 mobifone

Muốn kiểm tra dung lượng của gói cước hãy soạn tin nhắn theo cú pháp

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước hãy hủy. Để hủy, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Huy M10 gửi 999

Khi bạn muốn tặng gói cươc này cho bạn bè, người thân… hãy soạn tin nhắn theo cú pháp TANG M10 < số thuê bao nhận> gửi 999

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước M10 mobifone

Để sử dụng gói cước một cách hợp lý nhất, không gây tổn hao dung lượng. Sử dụng gói cước một cách thông minh nhất. Bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

– Gói cước được áp dụng với thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng mobifone. Đối với thuê bao trả trước gói cước có thời hạn 30 ngày tính từ ngày dăng kí. Với thuê bao trả sau, gói cước có thời gian sử dụng đến ngày cuối cùng của tháng mà bạn đăng kí.

– Phải đảm bảo rằng khi bạn đang kí gói cước tài khỏn chính phải lớn hơn bằng 10.000đ đối với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau cước phí đăng kí sẽ thanh toán và tháng mà bạn đăng kí dịch vụ.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng internet hãy tắt dữ liệu di động đi. Việc này sẽ tránh được việc cập nhật ứng dụng không cần thiết gây tổn hao dung lượng.

– Để sử dụng gói cước với tốc độ internet cao bạn cần chuyển đổi số thuê bao của bạn lên đến 4G để tốc độ được đảm bảo nhất.
– Bạn lo lắng về việc quên ngày sử dụng gói cước. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp để hủy tính năng tự động gia hạn của gói: KGH M10 gửi 999

goi cuoc M10 mobifone

Sử dụng internet tốc độ cao 4G

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã giúp cho bạn có cái nhìn chi tiết nhất về gói cước M10 mobifone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những gói cước ưu đãi của nhà mạng mobifone.

Comments

comments

Share this post