Giá Cước 4G Sẽ Nhấn Chìm Giá Cước 3G? Có Nên Sử Dụng 4G Không

Giá Cước 4G Sẽ Nhấn Chìm Giá Cước 3G? Có Nên Sử Dụng 4G Không

Hiện nay các nhà mạng đang cấp tốc chuẩn bị kế hoạch để triển khai mạng 4G. Theo những thông tin mà các nhà mạng cung cấp, có thể giá cước 4G sẽ nhấn chìm giá cước 3G. Với tốc độ vượt trội gấp 6 lần so với 3G nhưng số tiền của các gói cước vẫn giữ nguyên.

Giá cước 4G

Giá cước 4G sẽ nhấn chìm giá cước 3G

Để đươc sử dụng những gói sim 4G giá siêu rẻ Xem Ngay: Sim 4G Vinaphone giá rẻ

Có ngay 4GB/Tháng tốc độ cao x 6 tháng không mất thêm phí xem tại : Sim 4G Viettel 6 tháng

Có ngay 12GB tốc độ cao trong 30 ngày xem tại : Sim 4G Viettel 12GB

Nhận định giá cước 4G so với 3G

Theo Ông Đỗ Minh Phương – phó tổng giám đốc tập đoàn viễn thông quân đội viettel cho biết khi cung cấp dịch vụ 4G, viettel sẽ chỉ phân biệt cước thoại và dữ liệu chứ không phân biệt 3G hay 4G. Thông tin này có thể hiểu là sẽ không có giá cước riêng cho 4G mà chỉ có 1 giá cước duy nhất cho dữ liệu nói chung.

Khách hàng sẽ trả tiền cho số lượng sử dụng data của viettel mà không phân biệt 3G hay 4G. Như vậy giá cước sử dụng data của 3G và 4G là như nhau, thậm chí giá cước sử dụng 4G còn thấp hơn.

gói cước 4G

Sim 4G Viettel hứa hẹn nhiều điều bất ngờ

Để có thể sử dụng bạn có thể Xem Ngay tại đây Cách đănh ký 4G

Trên thế giới, các gói cước 3G và 4G rất khác nhau, tùy vào mô hình kinh doanh của nhà mạng, nhưng đa số các nhà mạng khi bán dịch vụ data thì bán theo dung lượng sử dụng mà không phân biệt data đó là 3G hay 4G. Tại các nước đã phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản hay Trung Quốc…,

Các nhà mạng để giá 3G và 4G theo kiểu giá 3G 1GB là 3USD thì giá 4G 2GB là 4USD, tức là giá sẽ cao hơn một chút nhưng dung lượng sử dụng lại lớn hơn nhiều. Như vậy tổng giá 4G cao hơn nhưng giá mỗi bit lại rẻ hơn và mô hình này đã và đang thành công trên rất nhiều nước.

Chỉ Với 299.000 đồng bạn có thể sử dụng 4G tẹt ga Xem Ngay: Sim 4G Vinaphone 30GB

Có Ngay 60GB/Tháng sử dụng xả láng với 4G Xem Ngay: Sim 4G Vinaphone 60GB

Nhận ngay ưu đãi khủng khi sử dụng 4G Vinaphone Xem Ngay: Sim 4G trọn gói 6 tháng

4G tại Việt Nam có cơ hội không?

Hiện nay Việt Nam có hơn 30 triệu thuê bao di động 3G, chiếm tỉ trọng  lớn trong doanh thu của các nhà mạng. Nếu triển khai công nghệ 4G, mức giá dịch vụ internet có thể giảm xuống, phù hợp hơn với mức chi tiêu của khách hàng.

Tuy nhiên, đây là một bài toán khó đối với các nhà mạng cung cấp dịch vụ di động, bởi triển khai 4G với mức cước rẻ hơn, thì các gói cước 3g tốc độ cao sẽ càng ế, do vậy khả năng thu hồi vốn đầu tư vào hạ tầng 3G sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Dự đoán khi mạng 4G được triển khai trên diện rộng, giá cước 4G sẽ hoàn toàn nhấn chìm 3G và đây là thách thức to lớn đối với các nhà mạng.

.Tin tức xem thêm:

Comments

comments

Share this post