Đăng Kí Gói Cước 12TBig90 Vinaphone Ưu Đãi 84GB/ năm Giá Rẻ

Đăng Kí Gói Cước 12TBig90 Vinaphone Ưu Đãi 84GB/ năm Giá Rẻ

Nhà mạng vinaphone với những gói cước vô cùng hấo dẫn chắc chắn sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều gói cước ưu đãi có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm được nhà mạng vinaphone cung cấp. Bạn muốn tìm hiểu về gói cước 12tbig90 vinaphone. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước 12tbig90 vinaphone

Gói cước ưu đãi 12tbig90 sử dụng trong vòng 12 tháng

Thông tin về gói cước 12tbig90 vinaphone

– Nhu cầu sử dụng internet khác nhau đồng nghĩa với nhà mạng cài cung cấp nhiều gói cước phục vụ nhu cầu của khác hàng. Nhà mạng cung cấp một số gói cước data có thời hạn 1 năm. Một trong những gói cước không thể không nhắc đến đó là gói cước 12tbig90

– với mức chi phí bỏ ra chỉ 75.000 đồng/ tháng bạn có thể thoải máu lướt web, xem phim hay làm việc trên các thiết bị máy tính di động của bạn.

– Chi phí gói cước bỏ ra 900.000đ/ lần đăng kí. Bạn sẽ nhận ngay 7GB/ tháng data tốc độ cao để truy cập mạng 3G/ 4G.

– Thời hạn sử dụng của gói cước 12tbig90 là 12 tháng kể từ ngày đăng kí.

– Khi sử dụng hết dung lượng của gói cước của từng tháng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet. Muốn sử dụng thêm data bạn sẽ phải mất thêm cước phí.

gói cước ưu đãi 12tbig90 vinaphone

Sử dụng internet tốc độ cao khi đăng kí

Cách đăng kí gói cước 12tbig90 vinaphone

Để nhận đươc khuyến mãi của gói 12tbig90 điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để sử dụng gói cước ưu đãi hãy làm theo cú pháp:

DK 12TBIG90 gửi 888

gói cước data 12tbig90 vinaphone

Đăng kí đơn giản nhất có ngay 84Gb/ 1năm

Khi đăng kí thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số thuê bao của bạn. Lúc này để được sử dụng gói cước này hãy khởi động lại thiết bị đang lắp sim khuyến mại. Dung lượng sẽ được cập nhật vào số thuê bao của bạn một cách nhanh nhất.

Với mức chi phí bỏ ra là 900.000đ/ lần đăng kí. Gói cước sẽ có hiệu lực trong vòng 12 tháng. Mỗi tháng bạn sẽ có ngay 7GB sử dụng. Tổng dung lượng của gói cước trong vòng 12 tháng là 84GB được chia đều cho 12 tháng liên tiếp.

Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao đươc ưu đãi theo từng tháng. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet của bạn. Phát sinh cước phí sẽ được tính khi sử dụng thêm dung lượng vượt gói.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói 12tbig90 vinphone. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA 12TBIG90 gửi 888

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước. Hãy hủy theo cú pháp HUY 12TBIG90 gửi 888.

gói 12tbig90 vinaphone

Kiểm tra lưu lượng đơn giản nhất

Lưu ý khi sử dụng gói cước 12tbig90 vinaphone

Để sử dụng gói cước một cách hợp lý nhất, không tổn hao dung lượng. Sử dụng gói cước một cách thông minh nhất. Bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây.

– Đây là gói cước sử dụng trong thời gian dài. Phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ở mức trung bình. được sử dụng với nhiều gói cước phù hợp.

– Gói cước được sử dụng với dung lượng tốc độ cao được chia đều 7GB mỗi tháng. Sau khi hết dung lương tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối data.

– Gói cước được áp dụng cho thuê bao di động trả trước, trả sau của nhà mạng. Thời hạn sử dụng gói là 365 ngày tính từ ngày gói cước được kích hoạt với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau, gói cước được tính từ tháng đăng kí gói đến hết tháng thứ 12 sử dụng gói.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn. Vì thế khi không còn nhu cầu sử dụng hãy hủy gói để tránh việc phát sinh cước khi không con nhu cầu sử dụng.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng internet hãy tắt dữ liệu di động đi. Việc này sẽ tránh được việc cập nhật ứng dụng không cần thiết gây tổn hao dung lượng.

– Đối với thuê bao trả trước khi đăng kí bạn cần chắc chắn rằng số dư trong tài khoản chính phải ít nhất bằng 900.000 đồng. Với thuê bao di động trả sau cước phí sẽ được tính vào tháng mà bạn đăng kí và được trả khi bạn thanh toán cước của tháng ấy.

– Sử dụng gói cước 12TBig90 trong thời gian 12 tháng sẽ tiết kiệm chi phí lên đến 1/3 khi sử dụng gói cước khác theo tháng.

gói cước ưu đãi 12tbig90 của nhà mạng vinaphone

sử dụng intenrnet tốc độ cao trong vòng 12 tháng.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chắc chắn đã giúp bạn nắm được chi tiết nhất về gói cước 12tbig90. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những gói cước ưu đãi của nhà mạng vinaphone.

Comments

comments

Share this post