Đăng Kí Gói Cước Ez50 Vinaphone Nhận Ngay 3GB Chỉ Với 50.000 Đồng

Đăng Kí Gói Cước Ez50 Vinaphone Nhận Ngay 3GB Chỉ Với 50.000 Đồng

Nhà mạng vinaphone luôn có những gói cước ưu đãi data cho các thuê bao của mà mạng. Thuê bao ezcom là một loại sim của nhà mạng vinaphone cũng có nhiều ưu đãi data. Gói cước ez50 vinaphone thuộc ưu đãi của thuê bao ezcom đang rất phổ biến hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về thông tin của gói cước vậy hãy xem ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước ez50 vinaphone

Gói cước Data vinaphone với nhiều ưu đãi

Thuê bao Ezcom là gì?

Thuê bao ezcom là thuê bao chỉ có chức năng nhắn tin và tuy cập 3G/4G. Thuê bao không thể thực hiện chức năng nghe gọi được.
Chức năng chính của sim ezcom là để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet . Đây là sim mà nhà mạng vinaphone cung cấp nhằm mục địch kết ối intenet của những khách hàng sử dụng cục phát wifi di động hay dcom.

Bạn cũng có thể chuyển đổi từ sim nghe gọi sang sim ezcom. Sau khi chuyển đổi sang ezcom, bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi riêng biệt mà chỉ loại thuê bao này mới có và từ đó thoải mái trong việc sử dụng internet.

Có rất nhiều ưu đãi đối với sim ezcom với nhiều gói cước hấp dẫn cho người dùng. Một trong những gói cước phổ biến đó là gói cước ez50 vinaphone.

gói cước của nhà mạng inaphone ez50

Sim ezcom được sử dụng kết nối internet, không hỗ trợ nghe gọi

Thông tin về gói cước ez50 vinaphone

Sự có mặt của gói ez50 vinaphone đã giúp người dùng sử dụng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ 3G dành cho ezcom. Gói cước này có cước phí thấp, phù hợp với thu nhập kinh tế của mọi người sử dụng.

Chỉ 50.000đ/lần đăng kí bạn sẽ có 3GB data để cập nhật tin tức, nghe nhạc, chơi game và lướt web trong suốt 30 ngày kể từ ngày đăng kí.

Gói ez50 vinaphone chỉ dành cho sim 3g vinaphone, sim thường dùng để nghe gọi không được đăng kí gói ez50. Gói cước nay không áp dụng được sim thường và sim nghe gọi.

Đây là gói cước phù hợp vứi những thuê bao có nhu cầu sử dụng ít mà không muốn đăng kí gói cước không giới hạn lưu lượng miên phí.

đăng kí gói cước ez50 vinaphone

Sử dụng internet tốc độ cao khi sử dụng gói cước ez50

Cách đăng kí gói cước ez50 vinaphone

Nếu có nhu cầu sử dụnng gói cước ez50 của nhà mạng vinaphone bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

DK EZ50 gửi 888

gói cước ez50 của nhà mạng vinaphone

Cú pháp đăng kí đơn giản 

Cước phí để đăng kí gói cước là 50.000đ. Dung lượng sẽ nhận được khi đăng kí gói cước 3GB Data.

Chu kì gói cước phát sinh khi vượt gói 30 ngày kể từ ngày đăng kí thành công. Cước phí phát sinh khi vượt gói là 200đ/MB.

Đối tượng đăng kí chỉ dành rêng cho sim 3G vinaphone.

Khi không có nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước theo cú pháp: HUY EZ50 gửi 888

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước hãy soạn tin: Data gửi 888

gói cước ez50 vinaphone ưu đãi

Kiểm tra dung lượng hãy làm theo cú pháp

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Ez50 vinaphone.

– Gói cước ez50 chỉ áp dụng cho những thuê bao ezcom mà không áp dụng cho những thuê bao nghe gọi.

– Để tiết kiệm chi phí truy nhập mỗi thadng bạn cần có chế độ sử dụng lưu lượng ưu đãi một cách hợp lý để tránh tổn hao dung lượng.

– Khi không có nhu càu sử dụng hãy tắt 3G đi để tránh điẹn thoại của bạn cập nhật những ứng dụng không càn thiết.

– Gói cước được áp dụng cho thuê bao ezcom trong phim vi cả nước.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa bạn hãy hủy gói cước đi. Khi hủy gói cước lưu lượng còn lại sẽ tự động mất, thời gian sử dụng cũng từ đó mà mất đi. Sau 30 ngày nếu bạn không hủy thuê bao sẽ tự động gia hạn gói cước khi có đủ số dư trong tài khoản thuê bao.

goi cuoc ez50 vinaphone

Khi sử dụng gói cước hãy lưu ý một số điều quan trọng

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên giúp ạn có cái nhìn chi tiết nhất về gói cước ez50 vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói cước ưu đãi của thuê bao ezcom vinaphone.

Share this post