Hướng Dẫn Đăng Ký Gói CVQT R300 Mobifone Chuẩn Từ Nhà Mạng

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói CVQT R300 Mobifone Chuẩn Từ Nhà Mạng

Chuyển vùng dữ liệu quốc tế là dịch vụ giúp thuê bao của mình được sử dụng tại các nước trên thế giới. Đương nhiên việc chuyển vùng quốc tế sẽ sinh cước khá đắt đỏ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mobifone đã cho ra các gói cước áp dụng khuyến mại cho một số nước. Nếu bạn đang tìm hiểu về gói cước chuyển vùng quốc tế tiết kiệm hay bạn đang ở nước ngoài muốn gọi về thì đừng bỏ qua thông tin về gói R300 mobifone.

Gói R300 mobifone

Gói R300 phù hợp cho những cuộc gọi ngoại quốc

Đăng ký gói R300 mobifone được hưởng những ưu đãi gì ?

Khi đăng ký gói R300 mobifone bạn sẽ được miễn phí 5 phút gọi đi, 5 phút nhận cuộc gọi và 15 tin nhắn sms miễn phí. Cước phí của gói cước siêu hấp dẫn là 300 000 đ. Thời gian sử dụng của gói cước là trong vòng 7 ngày. Tính ra gói cước này tiết kiệm khá nhiều so với gọi thông thường. Phạm vi hoạt động của gói cước này là trên 25 quốc gia. Danh sách lần lượt dưới đây: Australia,Canada,China,Croatia,CzechEstonia, France,Germany,HongKong, Hungary,India,Indonesia,Kazakhstan,Latvia Tele2.

Gói cước R300 mang lại nhiều ưu đãi

Gói cước R300 mang lại nhiều ưu đãi

Gói cước R300 áp dụng với những thuê bao nào ?

Gói cước R300 áp dụng cho hầu hết các thuê bao của mobifone. Cụ thể đối tượng áp dụng là cho cá thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động hai chiều có đủ điều kiện tài khoản để đăng ký. Để kiểm tra thuê bao đang sử dụng được hưởng những gói cước nào bạn có thể làm theo cách sau đây:

Cách 1: soạn tin KT DSKM gửi đến 999 ( phí tin nhắn là 200đ/tn)

Cách 2: Ấn gọi trực tiếp *090# để được hiển thị thông tin gói cước

Gói R300 mobifone áp dụng cho nhiều thuê bao

Gói R300 mobifone áp dụng cho nhiều thuê bao

Hướng dẫn đăng ký gói R300

Để đăng ký gói R300 bạn cần đăng ký gói CVQT trước. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký CVQT tại đây: Gói CVQT. Sau khi đăng ký thành công CVQT bạn soạn tin theo cú pháp sau đây để đăng ký gói cước:

DK R300 gửi 999 ( phí tin nhắn là 200đ)

Để hủy gói cước bạn có thể soạn tin theo cú pháp sau đây: 

Huy R300 gửi 999 ( phí tin nhắn là 200đ)

Trên đây là một số thông tin về gói cước R300. Chúc bạn đăng ký thành công.

Comments

comments

Share this post