Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước Tomato Nghe Gọi Rẻ Từ Nhà Mạng Viettel

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước Tomato Nghe Gọi Rẻ Từ Nhà Mạng Viettel

Với sự phát triển của mạng di động dữ liệu người dùng thường gọi điện qua các ứng dụng gọi điện miễn phí. Tuy nhiên không thể thay thế được các cuộc gọi thông thường trong trường hợp khẩn cấp. Nếu bạn đang  Cùng tìm hiểu về gói cước tomato của viettel giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ . 

Gói cước Tomato được nhiều người sử dụng

Gói cước Tomato được nhiều người sử dụng

Đăng ký sử dụng gói tomato được những ưu đãi gì ?

Gói cước Tomato là gói cước đại chúng nhất của viettel, đặc biệt dành cho nhóm khách hàng mong muốn sử dụng điện thoại di động nhưng ít có nhu cầu gọi điện. Gói cước không giới hạn thời gian sử dụng, với mức cước hàng tháng bằng không. Khi sử dụng gói cước bạn được lợi ích là không giới hạn thời hạn thẻ, dùng vô thời hạn đến khi tài khoản không còn tiền. Không có cước thuê bao tháng. Trong vòng 60 ngày quý khách hàng chỉ cần phát sinh 1 trong các thao tác : nạp thẻ, cuộc gọi đi có cước, tin nhắn đi có cước, phát sinh lưu lượng Mobile Internet, nhận cuộc gọi thành công là có thể sử dụng dịch vụ lâu dài mà không mất cước thuê bao tháng. Khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin tại bất kỳ thời điểm nào, miễn là tài khoản trên 0đ.

Quy định điều kiện sử dụng

Trong vòng thời gian 60 ngày thuê bao không phát sinh những thao tác kể trên thì sẽ bị chặn 1 chiều. Sau 10 ngày kể từ khi chặn 1 chiều thuê bao không nạp thẻ sẽ bị chặn 2 chiều. Sau 15 ngày kể từ khi chặn 2 chiều thuê bao không sử dụng nạp thẻ sẽ bị thu hồi số.

Bảng giá cước khi sử dụng dịch vụ tomato

Bảng giá cước gói tomato

Bảng giá cước gói tomato

Cách chuyển thành gói cước tomato 

Để có thể được hưởng những chính sách của thuê bao Tomato viettel bạn có thể chuyển đổi tự động với các gói cước trả trước bằng tin nhắn:

Bước 1 : Soạn tin theo cú pháp Tomato gửi đến 195

Bước 2 : Khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận bằng cách nhắn tin Yes để chuyển đổi hoặc No để hủy bỏ

Cách chuyển đổi sang gói Tomato rất đơn giản

Cách chuyển đổi sang gói Tomato rất đơn giản

Lưu ý điều kiện để chuyển đổi gói cước:

Thuê bao đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.

Tài khoản phải còn tiền

Vậy để chuyển đổi thuê bao thành tomato rất đơn giản. Hiện nay đa số các thuê bao của viettel đều sử dụng gói tomato. Chúc bạn chuyển đổi thành công.

Comments

comments

Share this post