Cách Cài Đặt Chuyển Vùng Dữ Liệu Trên Iphone Chính Xác Nhất

Cách Cài Đặt Chuyển Vùng Dữ Liệu Trên Iphone Chính Xác Nhất

Bạn có một chuyến đi du lịch, công tác hay làm việc đến nước ngoài có nhu cầu chuyển vùng dữ liệu. Thiết bị di động của bạn là iphone bạn đang không biết cách sử lý như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết về chuyển vùng dữ liệu trên iphone ngay sau đây nhé. chuyển vùng dữ liệu trên iphone

Chuyển vùng quốc tế trên iphone

Khi nào nên bật chuyển vùng quốc tế trên iphone

Bật chuyển vùng quốc tế khi bạn đi nước ngoài sẽ là một giải pháp để liên lạc và cập nhật thông tin khi bạn ở bất kì đâu. Nếu bạn muốn dùng 3g/4g thì phải bật chuyển vùng dữ liệu trên iphone và đăng kí chuyển vùng trên nhà mạng của bạn. Có nhiều trường hợp đã đăng kí chuyển vùng quốc tế nhưng không bật chuyển vùng trên iphone thì thiết bị ấy cũng không thể sử dụng được.
Khi bạn mua sim quốc tế ở việt nam hay ở nước sở tại bạn đang đi nhưng không bật chuyển vùng thì cũng chẳng thể sử dụng được.
Tại Việt Nam bạn có thể bật tính năng chuyển vùng dữ liệu trước khi ra nước ngoài. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sẽ tránh trường hợp bị quên và hoàn toàn không mất 1 khoản chi phí nào khi ở Việt Nam.

cách chuyển vùng dữ liệu trên iphone

Bật chuyển vùng trên Iphone đơn giản

Hướng dẫn chuyển vùng dữ liệu trên iphone

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bật tắt chuyển vùng dữ liệu trong thiết bị iphone của bạn. Khi bật chuyển vùng dữ liệu thì khi ra nước ngoài bạn mới có thể sử dụng được. hãy xem và làm theo từng bước dưới đây nhé.

Bước 1: Trên thiết bị iPhone của mình, bạn vào Cài Đặt -> chọn Di Động.

thiết bị iphone chuyển vùng dữ liệu

Bước 2: Trong mục Di Động bạn nhấn vào Tùy chọn dữ liệu di động.

chuyển vùng dữ liệu của iphone
Bước 3: Trong mục này bạn chỉ cần tích vào Chuyển vùng dữ liệu là xong. Vậy là bạn đã bật data roaming (chuyển vùng dữ liệu) trên iPhone rồi đó. Khi nào bạn không dùng nữa chỉ cần tắt đi là xong.

cách chuyển vùng dữ liệu trên thiết bị iphone
Cách quản lý dữ liệu di động trên iphone

Để quản lý dữ liệu di động trên iphone bạn cần thực hiện nhưcng thao tác sau để có cách quản lý tối ưu nhất. Nếu bạn muốn xem lưu lượng sử dụng thì hãy thao tác như sau:

– Hãy nhấp vào Cài đặt > Di động > Dữ liệu di động

– Cuộn xuống và tìm Sử dụng dữ liệu di động. Có hai phần bạn cần kiểm tra ở đây:

+ Thời gian hiện tại: Đây là lượng dữ liệu bạn đã sử dụng trong thời hạn thanh toán hiện tại của mình (thường là hàng tháng kể cả khi bạn sử dụng tài khoản tiền trao cháo múc).

+ Chuyển vùng TG hiện tại: Đây là lượng dữ liệu bạn đã sử dụng khi chuyển vùng ra nước ngoài trong thời điểm hiện tại. Thường là hàng tháng. Nếu bạn ở nước ngoài và sử dụng dữ liệu internet di động. Hãy theo dõi ở với những thao tác ở trên.

chuyen vung du lieu tren iphone

Chuyển vùng quốc tế trên iphone

Hi vọng những thông tin chúng tôi gợi ý ở trên đã trả lời cho bạn được câu hỏi về cách chuyển vùng dữ liệu trên iphone. Chúc bạn thành công.

Comments

comments

Share this post