Gói Cước 6TMax100 Vinaphone Nhận Ngay 34.8Gb/ 6 tháng chỉ 540.000đ

Gói Cước 6TMax100 Vinaphone Nhận Ngay 34.8Gb/ 6 tháng chỉ 540.000đ

Nhà mạng vinaphone cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng và là số thuê bao của nhà mạng. Với sự ra đời của nhiều gói cước khác nhau vì thế mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp với mình. Bạn đang có nhu cầu sử dụng internet trong thời gian dài. Vậy hãy sử dụng gói cước 6Tmax100 vinaphone với thời hạn khuyến mại lên đến 6 tháng. Hãy xem bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thật kĩ về gói cước này.

gói cước 6tmax100 vinaphone

Gói cước 6tmax100 vinaphone

Thông tin về gói cước 6TMax100 vinaphone.

Nhu cầu sử dụng internet khác nhau điều đó cũng đồng nghĩa với nhà mạng phải cung cấp nhiều gói cước khác nhau để phục vụ khách hàng. Một trong những gói cước được dùng phổ biết nhát trong thời gian 6 tháng không thể không nhắc đến 6Tmax100 vinaphone với giá rẻ bất ngờ.

Hiểu được nhu cầu của người sử dụng khi muốn đăng kí trong thời gian dài. Vinaphone đã cung cấp gói cước 6TMax100 vinaphone dể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Với mức chi phí bỏ ra chưa đến 90.000 đồng/ tháng bạn vẫn có thể thoải mái lướt web xem phim hay làm việc trên thiết bị di động máy tính của mình.

Chi phí gói cước chỉ 540.000 đồng bạn đã có ngay 34.8 GB sử dụng trong vòng 6 tháng tốc độ cao, sau khi hết dung lượng tốc độ thường không giới hạn.

gói cước 6tmax100 khuyến mại của vinaphone

Gói cước 6tmax100 vinaphone sử dụng dài hạn

Cách đăng kí gói cước 6TMax100 vinaphone.

Để nhận được khuyến mãi của gói cước 6TMax100 vinaphone điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để sử dụng gói cước hãy làm theo cú pháp:

DK TMAX100 gửi 888

đăng kí gói cước 6Tmax100 vinphone

Cú pháp đăng kí đơn giản

Khi đăng kí tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn. Lúc này để sử dụng được gói cước hãy khởi động lại thiết bị đang lắp sim khuyến mại để dung lượng cập nhật vào số thuê ba của bạn.

Với chi phí bỏ ra của gói cước chỉ 500.000 đồng/ 1 lần đăng kí. Gói cước sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Mỗi tháng bạn sẽ có ngay 5.8Gb mỗi tháng. Tổng dung lượng của gói cước trong vòng 6 tháng là 34.8GB được chia đều cho 6 tháng khác nhau.

Khi sử dụng hết dung lượng tố độ cao được ưu đãi. Tóc độ kết nối sẽ trở về tốc độ thường dùng miễn phí dung lượng phát sinh.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói cước TMax100. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA 6TMAX100 gửi 888.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước. Hãy hủy theo cú pháp Huy 6TMax100 gửi 888

gói cước ưu đãi của nhà mạng vinaphone 6tmax100 vinaphone

Ưu đãi khủng cho gói cước 6Tmax100

Lưu ý khi sử dụng gói cước 6Tmax Vinphone

Để sử dụng gói cước môt cách hợp lý, không tổn hao dung lương cũng như sử dụng gói cước một cách thông minh nhất thì bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

Gói cước này được áp dụng cho những thuê bao di động trả trước và thuê bao trả sau của nhà mạng. Đối với thuê bao trả trước thời gian sử dụng sẽ là 180 ngày tính từ ngày đăng kí thành công. Đối vơi thuê bao di động trả sau thời hạ n sử dụng gói cước là 6 tháng tính từ tháng đăng kí đến ngày cuối cùng của tháng thứ 6.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn vì thế khi không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hãy hủy gói để tránh việc đăng kí mà không cần thiết.

Khi không có nhu cầu sử dụng internet hayc tắt dữ liệu di động đi. Thiết bị của bạn có thể cập nhật ứng dụng bất cứ lúc nào. Việc này sẽ khiến dung lượng tốc độ cao của bạ bị tổn hao. Khi trở về tốc độ thường hì việc truy cập internet cũng khá là chậm.

Khi đăng kí gói cước bạn phải chắc chắn rằng số dư trong tài khoản chính của mình phải ít nhất bằng 500.000 đồng.Đối với thuê bao di động trả sau cước phí đăng kí gói sẽ được thânh toán vào thang đầu tiên khi bạn đăng kí. Và được chi trả cho lần đăng kí gói cước của tháng ấy

goi cuoc 6tmax100 vinaphone

T6max100 truy cập internet khủng

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về gói cước 6Tmax100 vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước ưu đãi của nhà mạng vinaphone.

Share this post