Có Thể Dùng Sim 4G Để Chơi Game Được Không?

Có Thể Dùng Sim 4G Để Chơi Game Được Không?

Có rất nhiều GAMER hỏi chúng tôi rằng ” Dùng Sim 4G có thể chơi game được không ? ” Câu trả lời của chúng tôi là bạn hoàn toàn có thể dùng Sim 4G để chơi game một cách tốt nhất và còn tốt gấp nhiều lần mạng cáp quang mà bạn đang sử dụng . Hãy cùng trung tâm Sim 4G chúng tôi lý giải điều đó nhé.

Dùng Sim 4G để chơi game

Dùng Sim 4G để chơi game

Có thể dùng Sim 4G để chơi game tốt hơn mạng cáp quang

Như bạn đã biết thì ở tốc độ 3G thì bạn đã có thể chơi game một cách rất tốt với tốc độ và ping mạng rất hợp lý để dùng cho việc chơi game là điều quá tuyệt vời rồi . Vậy tại sao bạn lại đắn đo và suy nghĩ khi Sim 4G là một công nghệ vượt trội hơn hẳn mạng 3G thì đã quá dư sức để có thể dành cho bạn chơi game rồi . Vậy mình sẽ đi qua chút về mạng 4G để bạn có thể hiểu tại sao nó là mạng bạn nên chọn để chơi game tốt hơn cả mạng Cáp Quang nhé.

Mạng 4G có tốc độ vào khoảng 250 mb/s đấy là chỉ số hiện tại của mạng 4G và chắc chắn rằng tốc độ của mạng sẽ tiếp tục tăng bởi đỉnh điểm tốc độ 4G sẽ lên tới 1.5gb/s . Nhưng đối với một game thủ thì chỉ cần mạng 250mb/s thì bạn đã dư sức chơi game mà không hề bị giật và lag trong quá trình chơi game rồi bởi tốc độ hiện hành của nó đã gấp 5 lần những mạng cáp quang sử dụng trong gia đình.

Có Thể Dùng Sim 4G Để Chơi Game Được Không?Dùng Sim 4G để chơi game

Có ngay 4G/Ngày tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 120GB

Có ngay 60GB tốc độ cao xem phim tẹt ga trong 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 60GB

Có ngay 4GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 1 năm

Như các bạn đã biết Ping khi chơi trên các server vào khoảng 60 – 120 ms. So sánh với mạng cáp quang truyền thống thì mức Ping của 4G vượt trộ hơn hẳn đó là ping mạng sẽ giảm xuống chỉ còn 10 – 50ms. Đúng là quá tuyệt vời phải không nào. Với mức ping như thế rất phù hợp cho những bạn chơi game liên minh huyền thoại có thể fam lính mà không bị hụt con nào. Và chắc chắn nhiều bạn tự cho rằng mình fam lính quá gà nhưng thật chất là do mạng của bạn không ổn định nên chỉ số máu của lính nó không chuẩn xác khiến cho bạn fam lính bị hụt . Hoặc những bạn chơi game đột kích thì lúc bắn bị lag giật khiến cho đối phương giết mình trong tích tắc.

Rất nhiều games yêu cầu độ ổn định ping khá khắt khe để đảm bảo không bị giật lag trong quá trình chơi. Do đó nếu mục đích ban đầu đề ra là 4G để chơi games thì người dùng nên chú ý đến phần lựa chọn thiết bị. Bạn có thể tham khảo những bộ phát wifi bằng sim 4G ổn định và tốc độ tốt nhất hiện nay.

Có Thể Dùng Sim 4G Để Chơi Game

Những Sim 4G chuyên dụng cho chơi game bạn không thể bỏ qua

Cơ hội nhận sim 4G Viettel đang giảm giá sốc chỉ có tại : Sim 4G Viettel

Nhanh tay sở hữu sim 4G Vinaphone đang khuyến mãi lớn xem tại : Sim 4G Vinaphone

Chúng tôi sẽ update sim 4G ở những thư mục trên bạn có thể vào và tham khảo sim 4G phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 3/05/2018.

 

Comments

comments

Share this post