Hướng Dẫn Cách Tháo Sim Iphone Đơn Giản Nhất!

Hướng Dẫn Cách Tháo Sim Iphone Đơn Giản Nhất!

Cách tháo lắp sim điện thoại iphone không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về cách tháo sim Iphone và lắp im vào điện thoại một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

cách tháo sim iphone

Hướng dẫn cách tháo sim từ iphone

Cách tháo sim Iphone bằng que chọc sim

Que chọc sim là một công cụ hoàn toàn hữu ích cho việc bạn muốn lấy chiếc sim ra khỏi thiết bị iphone của bạn. Tôi khuyên các bạn hãy mang đi mọi thức mọi nơi vì dung cụ này khá là nhỏ và gọn. Bạn có thể bỏ trong ví hoặc móc cùng chùm chìa khóa của bạn.
Việc sử dụng này sẽ hữu ích rất nhiều khiến mọi việc đều dễ dàng hơn. Bất cứ lúc nào muốn bỏ sim ra bạn cũng thẻ thực hiện được. Trong trường hợp gấp bạn có thể thay thế bằng những dụng cụ sau:

cách tháo sim từ điện thoại iphone

Khe chọc sim

1. Kẹp giấy

Trong nhiều trường hợp cấp bách dùng một chiếc kẹo giấy để lấy sim khỏi iphone là một lựa chọn tốt nhất. Để sử dụng được một chiếc kẹp giấy như một que lấy sim, nó sẽ được uốn 1 đầu cho thẳng ra để dễ dàng sử dụng . Lưu ý bạn cần cạo bỏ lớp sơn dày ở ngoài để tránh khỏi que không vừa lỗ chọc sim.
Bạn nên uốn thằng que kẹp giấy ra để tránh việc không thể cho vào lỗ sim được.

để lấy sim từ iphone cần làm gì

Kẹp giấy dùng giải pháp chọc sim

2. Kim bấm

Nếu kẹp giấy khó kiếm thì bạn có thể dùng kim bấm là lựa chọn không thể tốt hơn. Dụng cụ này thường suyên xuất hiện ở những văn phòng hay cơ quan làm việc.
Bạn có thể dùng đầu nhọn của nó để tạo ra sim một cách dễ dàng. Nếu nó không đủ dài hãy điều chỉnh chi thẳng chiếc kim bấm để thao tác được dễ dàng hơn.

chọc sim iphone

Kim bấm chọc sim

3. Tăm nhọn

tăm nhọn luôn là thứ có hầu hết trong mỗi nhà thậm chí còn nhiều người còn mang theo bên mình. Bạn có thể sử dụng nó như que chọc sim.
Nhưng hãy cẩn thận bởi không phải loại sim nào cũng vừa kích thước. Khi bạn dùng co thể bị kẹt luôn cây tăm vào đó sẽ rất khó lấy ra luôn ấy.

lấy sim ra từ thiết bị iphone

Lấy sim từ thiết bị iphone

4. bông tai

Bông tai cũng là dụng cụ dùng để sử dụng lấy sim ở Iphone. Bông tai thường có những chiếc móc để móc vào tai và bạn có thể tận dụng để biến nó thành một chiếc que chọc SIM. Không quá khó khăn để sử dụng,

cach lay sim tu iphone

Bông tai với những tác dụng đáng nể

Cách tháo sim Iphone

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng 1 công cụ đó là cây lấy sim hay còn gọi là que chọt sim. Phụ kiện này luôn đi kèm trong hộp sản phẩm và nếu như bạn lỡ làm mất có thể đến các cửa hàng phụ kiện để mua chúng
Bước 2: Sử dụng đầu nhọn của cây lấy sim đưa vào lỗ sim ngay khung sim của iPhone như hình.

Bước 3: Ấn sâu lấy sim vào để khay sim bung ra và bạn có thể lấy khay sim của iPhone ra khỏi máy.

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp đã trả lời cho bạn được cách tháo sim iphone. Chúc bạn thành công!

Comments

comments

Share this post