VNPT Vinaphone mau chóng phủ sóng 4G tại Bà Rịa Vũng Tàu

VNPT Vinaphone phủ sóng 4G tại Bà Rịa Vũng Tàu

VNPT Vinaphone mau chóng phủ sóng 4G tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với những nỗ lực không ngừng trong việc mở rộng phạm vi phủ sóng chỉ trong một thời gian rất ngắn, Vinaphone phủ 4G tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang cố gắng phấn đấu để hoàn thành được kế hoạch lắp đặt để đưa vào việc sử dụng khoảng 180 trạm phát sóng 4G ở trên toàn bộ địa bàn tỉnh cho tới hết tháng 1 năm 2017.

Hiện tại VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu đang tiến hành để triển khai thêm chương trình đổi sim free ở tại những điểm giao dịch mạng Vinaphone tới trước ngày 31/3/2017, đó cũng chính là cơ hội tốt nhất để cho khách hàng được trải nghiệm được dịch vụ tốc độ Data không giới hạn cùng với 4G Vinaphone có giá cước thử nghiệm bằng với giá dịch vụ 3G.

Cơ hội nhận ngay sim 4G đang giảm giá sốc nhanh tay xem ngay tại : Giá sim 4G

Xem thêm sim 4G đang được Vinaphone khuyến mãi lớn xem tại : Sim 4G của Vinaphone

VNPT Vinaphone phủ sóng 4G tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tin tức tổng hợp : 

Sim 4G là gì?

Gói cước Free 10GB khi đổi từ sim 3G lên 4G vẫn tính tiền sử dụng khi chuyển về 3G

Sim dcom 4G nào mạnh nhất

Cũng bởi một nỗ lực nhằm tăng lượng khách hàng và doanh thù kể từ hôm 6/2/2017 VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã tổ chức một lễ ra quân bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng trong năm 2017. Chương trình khi ra quân bao gồm có 2 nội dung chính: Đó là bán hàng ở tại nhiều điểm nằm trên địa bàn thuộc TP.Vũng Tàu và Roadshow bằng xe máy cùng với đó là sự tham dự của CB – CNV các phòng trực thuộc với trung tâm kinh doanh cũng như công nhân kỹ thuật của trung tâm viễn thông 1 cùng với đội nhân viên kỹ sư CNTT còn trẻ tuổi năng động sáng tạo tại trung tâm CNTT thuộc VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu.

VNPT Vinaphone mau chóng phủ sóng 4G tại Bà Rịa Vũng Tàu

Có ngay 20GB tốc độ cao tha hồ lướt web xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 20GB

Có ngay 30GB tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 30GB

Có ngay 5GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 1 năm

Sau khoảng 4 tiếng ra quân đã có hàng ngàn chiếc sim thoại và sim 3G, Sim 4G đã được bán tới đúng đối tượng khách hàng nhắm tới và được khai báo thông tin chính chủ ngay ở chỗ bán theo đúng với qui định thông tư của bộ TT&TT.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 22/05/2018.

Comments

comments

Share this post