Viettel cho phép đổi Sim 4G miễn phí vào ngày mai 12/5

Viettel cho phép đổi Sim 4G miễn phí vào ngày mai 12/5

Tin vui cho các tín đồ của sim 4G Viettel bắt đầu vào ngày mai ngày 12-5-2016 Viettel đổi sim 4G miễn phí cho phép người dùng hòa mạng trả sau được chuyển đổi miễn phí sim 3G sang sim 4G tại các điểm giao dịch . Đây có lẽ là bước tiến vượt bậc của nhà mạng dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Việt Nam.

Sim 4G Viettel đổi miễn phí

Đổi miễn phí Sim 4G Viettel

Đổi miễn phí Sim 4G Viettel vào ngày 12 tháng 5/2016

Ở tuần đầu tiên từ ngày 12-5 Viettel sẽ chỉ cho phép những thuê bao trả sau được chuyển đổi sang sim 4G . Và đến ngày 18-5 thì viettel chính thức cho phép cả thuê bao trả sau và trả trước được đổi miễn phí tại tất cả các điểm giao dịch của viettel trên toàn quốc.

Khi chuyển đổi Sim 4G bạn được cấp 1 sim 4G Viettel với 3 chuẩn kích thước bạn có thể tháo rời ra và lắp vào điện thoại,ipad, usb hay bộ phát wifi của bạn mà không cần phải cắt sim ra. Đây đúng là tin vui cho những bạn hay phải tháo rời sim để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Viettel cho phép đổi Sim 4G miễn phí vào ngày mai 12/5

Xem ngay sim 4G đang khuyến mãi khủng của Viettel nhanh tay xem tại : Sim 4G Viettel

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận sim 4G đang giảm giá cực sốc xem tại : Sim 4G

Vào tháng 12 vừa rồi Viettel đã triển khai thử nghiệm mạng 4G tại Vũng tàu và đạt được những thành công rất lớn và được nhiều khách hàng ủng hộ. Lần thử nghiệm vừa rồi đã cho thấy bước tiến nhảy vọt từ công nghệ 3G lên 4G của nhà mạng Viettel với tốc độ 4G lên tới 90MB/s nhanh gấp 10 lần mạng 3G thông thường và nhanh hơn gấp 5 lần những mạng cáp quang dùng trong các hộ gia đình hiện nay. Quả thực là ngoài sức tưởng tượng đúng không nào! Nhưng đấy mới là bước tiến ban đầu của mạng 4G viettel nói riêng và mạng 4G đang hiện hành tại việt nam nói chung.

Viettel cho phép đổi Sim 4G miễn phí

Có ngay 60GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 60GB

Có ngay 5GB/Tháng x 12 tháng không giới hạn data xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 1 năm

Có ngay 4GB/Tháng tốc độ cao x 6 tháng không giới hạn data xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 6 tháng

Mạng 4G LTE chính thức sẽ đạt ngưỡng 1,5 GB/s tức là sẽ nhanh hơn gấp 15 lần tốc độ mạng hiện tại vậy nên hiện tại 4G mới chỉ là bước tiến ban đầu tại Việt Nam nên tốc độ còn hạn chế . Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi một bước tiến khởi sắc hơn ở tốc độ của 4G tại Việt Nam trong tương lai không xa nhé.

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 3/05/2018.

Comments

comments

Share this post