Tốc độ mạng 4G nhanh hơn 3G nhưng hao pin gấp đôi

Mạng 4G hao pin gấp đôi 3G

Tốc độ mạng 4G nhanh hơn 3G nhưng hao pin gấp đôi

Theo ông Thiều Phương Nam hiện tại đang là tổng giám đốc của Qualcomm ở tại khu vực Đông Nam Á mạng 4G tại Việt Nam đã đạt được tốc độ cao hơn lên đến 10 lần so với mạng 3G nhưng mạng 4G hao pin gấp đôi 3G. Ông Nam khẳng định rằng công nghệ 4G không làm tiêu hao pin trên điện thoại mà do bởi việc triển khai mạng 4G còn khá mới, phức tạp hơn so với 3G bởi vậy hệ thống mạng mới vẫn chưa thực sự được tối ưu. Hiện nay phía Qualcomm đang được làm việc với những nhà mạng để sớm giúp cho mạng 4G hoạt động được ổn định cũng như đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới đây.

Mạng 4G hao pin gấp đôi 3G

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sim 4G Viettel giá rẻ cực sốc xem ngay tại : Mua sim 4G Viettel

Cơ hội sở hữu sim 4G trọn gói không mất thêm phí nhanh tay xem tại : Sim 4G trọn gói

Ông Nam cũng đã cho biết thêm công nghệ mạng 4G cũng sẽ được phổ cập ở tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Đó chính là thị trường giúp đáp ứng trong top 3 thế giới về việc gia tăng lượng tiêu thụ điện thoại thông minh 3G/4G riêng lượng smartphone 4G phát triển sẽ tạo ra ấn tượng khác biệt. Có lẽ việc những nhà mạng được khởi động dịch vụ giúp phát sóng 4G cũng đã được thúc đẩy với thị trường để có thể chuyển sang để sử dụng loại smartphone được hỗ trợ với công nghệ trên. Tỷ lệ Smartphone 4G vào cùng kỳ năm ngoái sẽ chiếm khoảng chừng 15% còn hiện tại là 65% ở hầu hết các dòng phân khúc.

Sang năm 2017 tiêu chí quan trọng nhất của Qualcomm ở tại Việt Nam đó là tiến hành triển khai thành công với hệ thống mạng 4G LTE, đó chính là nền tảng công nghệ để giúp đóng góp vai trò hạ tầng cơ sở đối với sự phát triển nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới đây.

Tốc độ mạng 4G nhanh hơn 3G nhưng hao pin gấp đôi

Tin tức tổng hợp :

Những lợi ích khi người dùng từ bỏ 3G lên 4G

Cách sử dụng Sim 4G Viettel,Vinaphone, Mobifone

Sim data 4G giá rẻ tốc độ cao khuyến mãi cực khủng

LTE cũng là điều kiện cần thiết để giúp Việt Nam xây dựng được cơ sở hạ tầng công nghệ và thông tin với viễn thông trong tương lai tới. Mục tiêu của chính phủ bây giờ đó là mang băng thông rộng đến 90% dân số Việt Nam kể từ năm 2020 nếu như không có công nghệ LTE thì mục tiêu này cũng khó để đạt được bởi đường cáp khó vươn tới những vùng sâu xa.

Hiện tại IoT đang trong giai đoạn khởi đầu ở tại Việt Nam nhưng đối với những lĩnh vực tiềm năng như ở thành phố thông minh, y tế, giáo dục đều sử dụng mạng phải cần tới LTE để phát triển. LTE cũng là cơ hội rất lớn đối với những NSX các thiết bị di động cùng với đồ dùng thông minh và nó sẽ tạo ra được một làn sóng mới phần cứng trong thời gian tới đây. Dự báo là đến năm 2020 sẽ có khoảng 85% thiết bị di động ở tại Việt Nam cũng sẵn sàng với LTE.

Tốc độ 4G nhanh hơn 3G nhưng hao pin gấp đôi

Có ngay 4GB/ngày x 30 ngày tốc độ cao xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 120GB

Sim 4G 6 tháng trọn gói không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 6 tháng

Có ngay 60GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 60GB

Một trong các trọng tâm của Qualcomm đó chính là hỗ trợ đối với ngành sản xuất thiết bị ở tại Việt Nam kể từ năm 2017. Ông Nam cũng đã cho biết về lĩnh vực để sản xuất thiết bị di động hiện tại Việt Nam đang ở vị trí thứ hai ở trên thế giới. Sự dịch chuyển đó sẽ là nền tảng chắc chắn dành cho những công ty Việt Nam tham gia vào chuối các giá trị cung cấp những thiết bị di động ở trên thế giới. Hiện tại Qualcomm đang giúp cho những đối tác được sử dụng công nghệ và bằng sáng chê và thiết kế cũng như tham chiếu của Qualcomm để có thể phát triển và sản xuất được các thiết bị động không những chỉ dành cho Việt Nam mà còn cung cấp đối với thị trường thế giới.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 22/05/2018.

Comments

comments

Share this post