Sim 4G Miễn Phí 1 Năm Dung Lượng Và Không Cần Nạp Tiền

sim 4g trọn gói 1 năm

Sim 4G Miễn Phí 1 Năm Dung Lượng Và Không Cần Nạp Tiền

Bạn đã nghe nói đến sim 4g trọn gói 1 năm không phải nạp tiền, có sẵn dung lượng cao hàng tháng rồi đúng không. Đây là 1 chiếc sim 4G bán chạy và được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Bởi vì sim này không phải nạp tiền hàng tháng, không lo gia hạn gói cước mà vẫn thoải mái dùng 3G/4G cả năm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các loại sim 4G 1 năm của nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone để bạn lựa chọn.

sim 4g miễn phí 1 nămHình ảnh sim trọn gói 1 năm của Viettel

Đặc điểm sim 4G trọn gói 1 năm của các nhà mạng Việt Nam

Bạn chỉ cần mua sim một lần là dùng 12 tháng luôn không cần nạp tiền hàng tháng, không phải làm bất cứ 1 thao tác nào trong suốt 12 tháng khuyến mãi.

Sim 4G miễn phí 1 năm không hề bị giới hạn dung lương như các sim 4G khác. Mỗi tháng bạn có dung lượng 4G để sử dụng, nếu dùng hết thì chuyển sang truy cập mạng bằng tốc độ thường.

Xét về mặt kinh tế Sim 4G miễn phí 1 năm là sản phẩm giá rẻ nhất. Vì chỉ với vài trăm nghìn, tính ra một tháng có 30.000 – 40.000 đồng là bạn có thể dùng mạng thoải mái rồi.

Dùng hết 12 tháng, chương trình khuyến mãi sẽ hết và sim không dùng được nữa. Bạn đi mua sim 4G 1 năm mới của nhà mạng, bởi vì đây là chương trình bán sim của nhà mạng.

Tổng hợp các loại sim 4G trọn gói 1 năm được nhiều người dùng nhất

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm 5 GB/Tháng

sim 4g vinaphone 1 năm

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm khi bạn mua sẽ có 5GB sử dụng mỗi tháng. Thời hạn sim là 12 tháng. Sim này rất phù hợp với những người muốn dùng 4G khi cần mà không muốn phải gia hạn  gói 4G hàng tháng. Tính ra 1 năm bạn sẽ có 60 GB dung lượng 4G tốc độ cao, không giới hạn dung lượng tốc độ thường, tương ứng với số tiền mua data là 8,4 triệu đồng. 

 Sim 4G Vinaphone 1 năm

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm 60 GB/Tháng

sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm khi bạn mua sẽ có 60GB sử dụng mỗi tháng. Thời hạn sim là 12 tháng. Nếu bạn hay đi công tác, du lịch và cần vào mạng nhiều thì sim này rất phù hợp với bạn. So với sim nạp tiền hàng tháng thì sim này sẽ tiếp kiệm cho bạn rất nhiều tiền mà vẫn dùng 4G thoải mái.

 Sim 4G Vinaphone 1 năm 720GB

Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm 4GB/Tháng

sim 4G Viettel 1 năm

Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm kích hoạt có ngay 4GB mỗi tháng để sử dụng vào mạng. Sau khi hết 4GB sẽ chuyển về dùng 3G không giới hạn dung lượng. Sim này bạn không cần phải gia hạn cước, không cần nạp tiền mà vẫn sử dụng thoải mái. Sim này rất phù hợp cho những người phải đi công tác, di chuyển nhiều đến các khu vực sóng yếu, không có wifi.

 Sim 4G Viettel 1 năm

Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm 7GB/Tháng

sim 4G Viettel trọn gói 1 năm

Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm kích hoạt có ngay 7GB mỗi tháng để vào mạng. Sau khi hết tốc độ cao về tốc độ thường không phải trả thêm tiền. Khi bạn mua sim này thì có thể dùng 4G 1 năm mà không phải trả tiền hay gia hạn gì cả. Sim này rất phù hợp với những ai có nhu cầu dùng 4G nhiều mà không thích phải gia hạn, đóng tiền hàng tháng.

 Sim 4G Viettel 1 năm 84GB

Sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm

sim 4G Mobifone 1 năm

Mua sim này bạn có ngay 8GB sử dụng trong tháng đầu. Những tháng sau được cộng 5GB, sử dụng hết chuyển về tốc độ thường. Sim này rất phù hợp cho những ai bận rộn hoặc người cao tuổi. Bạn không phải lo về việc quên nạp thẻ bị khóa sim nữa. Chỉ mua một lần duy nhất là bạn sử dụng 4G thoải mái cả năm.

 Sim 4G Mobifone 1 năm

Sim 4G Mobifone không giới hạn tốc độ và lưu lượng 4G trọn gói 1 năm 

sim 4g mobifone 1 năm không giới hạn

Đây là sim không giới hạn dung lượng 4G dùng trong 1 năm do nhà mạng Mobifone cung cấp. Có thể nói đây là gói sim 1 năm khủng nhất hiện nay, cho phép bạn dùng 4G tốc độ cao ở mọi nơi với dung lượng không bị hạn chế, không bị bóp băng thông. Đối với những ai đang ở chung cư hoặc không có Internet ổn định thì mua sim 4G Mobifione không giới hạn dung lượng và tốc độ rất hợp lý.

 Sim 4G Mobifone không giới hạn dung lượng

Trên đây là tất cả những gói sim 4G trọn gói 1 năm của các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Những nhà mạng nhỏ khác cũng có gói 1 năm nhưng tốc độ chậm, không ổn định nên chúng tôi không nêu trong bài viết này.

Comments

comments

Share this post