Sim 4G | Cơn sốt Sim 4G đã có tại đây ?

Sim 4G | Cơn sốt Sim 4G đã có tại đây ?

Chưa bao giờ Sim 4G lại đắt giá và trở thành cơn sốt sim 4G như bây giờ . Hiện tại trung tâm Sim 4G chúng tôi tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi và email của khác hàng đặt hàng và mua sim 4G của chúng tôi. Tuy nhiên trong thời gian này Sim 4G hiện vẫn chưa có nên chúng tôi đành phải gửi lời xin lỗi tới tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Cơn sốt Sim 4G

Tuy nhiên bạn cũng đừng nóng ruột khi chưa sở hữu một Sim 4G bởi vì hiện tại Viettel mới là nhà mạng đầu tiên cung cấp sim 4G tuy nhiên chỉ mới cung cấp Sim nhưng mạng 4G hiện tại là vẫn chưa có. Vì thế nên trung tâm Sim 4G chúng tôi chưa cung cấp sim 4G đến cho khách hàng được .

Nếu bạn quan tâm đến Sim 4G thì hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ web của chúng tôi tại http://sim4GVietnam.com  hãy thường xuyên theo dõi những cập nhật của chúng tôi về hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi tại :

Địa chỉ:

  • Số 8 Ngõ 109 Phố Quan Nhân P.Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội :
  • Điện thoại :(0462) 532-777

Cơn sốt Sim 4G đã có tại đây ?

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận sim 4G giá rẻ bất ngờ chỉ có tại : Sim 4G Giá rẻ

Nhanh tay nhận ngay sim 4G Viettel đang giảm giá cực sốc xem tại  : Sim 4G Viettel

Thông số mạng 4G hiện nay

Hiện tại mạng 4G ở việt nam chỉ hỗ trợ tốc độ khoảng 250mb/s nhanh gấp 10 lần mạng cáp quang và gấp 30 lần mang 3G hiện tại , đấy cũng là bước vượt bậc không tưởng của mạng 4G hiện nay rồi.

Tốc độ 4G sẽ đạt ngưỡng 1.6GB/s đấy là tốc độ thực của 4G LTE bởi vậy nếu tốc độ mạng 4G ở Việt Nam đạt đến mức đó thì chắc chắn rằng những nhà mạng triển khai lắp đặt internet cáp quang hoặc mạng dây có lẽ phải đóng cửa bở tốc độ 4G quá là tuyệt vời rồi.

Trung bình điều kiện sử dụng mạng thông thường thì chỉ cần tốc độ mạng khoảng 120 kb/s thì bạn cũng đã thoải mái xem phim nghe nhac rồi thế mà mạng 4G có tốc độ hiện hành là 250mb/s thì đã ngoài sức tưởng tượng của chúng ta rồi.

Lưu ý sử dụng sim 4G

Cơn sốt Sim 4G đã có tại đây

Có ngay 7GB/Tháng tốc độ cao thoải mái internet xem tại : Sim 4G Viettel 7Gb

Mỗi ngày có 4GB tốc độ cao xem phim tẹt ga x 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 120GB

Có ngay 4GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 1 năm

Không phải lúc nào mạng có tốc độ nhanh là tốt đâu nhé. Tốt mạng nhưng xót tiền đấy. Sim 4G có ưu điểm tuyệt vời như bạn đã biết rồi đấy nếu sử dụng không đúng cách thì có thể số tiền trong tài khoản của bạn sẽ có cánh mà bay đấy bởi chỉ cần một click vào phim thì nó dường như đã ngốn sạch mất gần 1gb của bạn rồi. vì vậy nếu muốn sử dụng sim 4G một cách đúng nhất và tránh được tình trạng thất thoát tiền thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được trợ giúp.

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 3/05/2018.

Comments

comments

Share this post