[Review] So Sánh Sim 4G và 3G Ai Nhanh Hơn| Sim 4G Việt Nam

[Review] So Sánh Sim 4G và 3G Ai Nhanh Hơn| Sim 4G Việt Nam

Thời của Sim 4G đang rục rịch bắt đầu, tuy vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng sẽ không còn lâu nữa mạng 4G sẽ chính thức phủ sóng rộng rãi tại Việt Nam. Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi so sánh sim 4G và 3G nên dùng cái nào? Cái nào rẻ hơn? Cái nào tốt hơn?… Hãy xem những thông tin dưới đây để có câu trả lời cho những câu hỏi trên.

so sánh sim 4G và 3G

Để có thể sử dụng thoải mái Bạn Nên Xem Ngay tại đây cách: Đăng ký 4G

So sánh Sim 4G và Sim 3G khác nhau như thế nào.

  • Sim 4G là sản phẩm cao cấp hơn Sim 3G, sở hữu tốc độ truy cập mạng nhanh gấp nhiều lần Sim 3G.
  • Nếu Sim 3G có hàng chục các loại gói cước khác nhau thì Sim 4G cũng sẽ tương tự như vậy chỉ khác là nhà mạng sẽ cắt bớt những gói cước mà ít khách hàng sử dụng (rút kinh nghiệm từ 3G) chỉ tập trung vào những gói cước chính.
  • Giá Sim 4G cao hơn Sim 3G nhưng theo dự đoán thì sẽ không cao hơn nhiều.

Tốc độ Download

Tốc độ Download của 3G trên lý thuyết có thể đạt tới tốc độ tối đa là 7,2MB/s nhưng trong thực tế do các yếu tố như địa lý gần hay xa cột sóng, cách gói cước, thiết bị tốc độ Tải chỏ là 3MB/s như vậy: khi download 1 video 100MB/s phải mất khoảng 5 phút

Trong đó 4G có tốc độ Download là 150MB/s, nhưng trong thực tế sẽ giảm cuống còn 14NB/s cũng trong trường hợp trên đối với 4G chỉ mất có gần 1 phút.

so sánh sim 4g và 3g

Có ngay 5GB/Tháng x 12 tháng không giới hạn data xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 1 năm

Mỗi ngày có 4GB tốc độ cao xem phim tẹt ga x 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 120GB

Có ngay 20GB tốc độ cao tha hồ lướt web xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 20GB

Thực trạng sim 4G và Sim 3G ở Việt Nam

Ở Việt Nam, hiện tại mới có 2 nhà mạng triển khai công nghệ 4G là Vinaphone và Viettel. Cụ thể tại quận 1 và quận 10 TpHCM người  dân đã chính thức có thể sử dụng Sim 4G Vinaphone còn tại Tp Vũng Tàu, sự xuất hiện của Sim 4G Viettel đã giải tỏa được sự háo hức của khách hàng với công nghệ 4G. Theo dự đoán thì năm 2018 2 nhà mạng này sẽ mở rộng những khu vực phủ sóng 4G tiến tới mục tiêu mở rộng toàn quốc.

Còn Sim 3G ở thời điểm hiện tại vẫn là sự lựa chọn số 1 cho nhu cầu sử dụng mạng internet mọi lúc mọi nơi. không lâu nữa thì sim 4G có thể tha thế được Sim 3G. Vậy nên khách hàng hãy cứ yên tâm lựa chọn Sim 4G để sử dụng.

Tin tức xem thêm:

 

Comments

comments

Share this post