Nhà mạng quyết tâm bảo vệ không cho thuê bao bị rút ruột ngầm

Thuê bao không còn tình trạng bị rút ruột ngầm

Nhà mạng quyết tâm bảo vệ không cho thuê bao bị rút ruột ngầm

Nhà mạng bảo vệ không cho thuê bao bị rút ruột ngầm cũng như quyền lợi của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ mạng viễn thông phía nhà mạng phải triệt để áp dụng những quy định và đồng thời cũng phải nỗ lực hơn trong những công cụ để giúp cho khách hàng kiểm tra được dịch vụ và yêu cầ xác nhận theo những hình thức OTP khi đăng ký để sử dụng dịch vụ. Và theo đó thói quen sử dụng dịch vụ di động của khách hàng cũng cần phải được sửa đổi.

Xác nhận đăng ký 4G 2 lần mới sử dụng được dịch vụ

Theo những quy trình mới, khách hàng này sau khi gửi các yêu cầu để đăng ký sử dụng dịch vụ với giá trị gia tăng từ Vinaphone qua bất cứ kênh đăng ký nào cũng cần phải được thực hiện việc xác nhận lần thứ hai thì mới được sử dụng các dịch vụ.

Thuê bao không còn tình trạng bị rút ruột ngầm

Cơ hội nhận sim 4G giá siêu rẻ không đâu có xem ngay khẻo lỡ : Sim 4G giá rẻ

Xem ngay sim 4G đang khuyến mãi lớn nhằm chi ân khách hàng của Viettel : Sim 4G Viettel

Cụ thể hơn đó là khách hàng cần phải soạn tin nhắn theo đúng cú pháp để giúp đăng ký dịch vụ và sau đó là hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn để yêu cầu khách hàng được xác nhận việc sử dụng. Chỉ khi nào nhận được tin nhắn xác nhận lần 2 của khách hàng thì nhà mạng lúc đó mới cung cấp các dịch vụ.

Việc yêu cầu phía khách hàng xác nhận kép một khi đã đăng ký dịch vụ để giúp đảm bảo chắc chắn là khách hàng sử dụng được đúng dịch vụ với nhu cầu của họ cần. Quá 12h sau khi được yêu cầu mà khách hàng vẫn chưa thể đăng ký được thì yêu cầu đăng ký đó sẽ bị hủy. Khách hàng muốn dùng dịch vụ đó phải quay lại đăng ký từ những bước đầu tiên.

Biện pháp này đang được Vinaphone áp dụng dành cho hầu hết những dịch vị giá trị gia tăng và cùng với đó chính là toàn bộ các quy trình để giúp cung cấp dịch vị cho khách hàng đều sẽ được thực hiện đúng với quy định của bộ thông tin cùng truyền thông với những cơ quan phía chức năng.

Thường xuyên kiểm tra các dịch vụ khách hàng đang sử dụng

Nhà mạng quyết tâm bảo vệ không cho thuê bao bị rút ruột ngầm

Tin tức tổng hợp : 

Sim 4G Viettel Không Giới Hạn Băng Thông Và Dung Lượng Data Cao

Cách kiểm tra dung lượng data 4G Viettel ,vinaphone,mobifone

Sim 4G Vinaphone 12 tháng 4G tẹt ga

Bên cạnh công việc cần phải xác nhận kép đúng nhu cầu sử dụng dịch vụ trước khi bạn đăng ký nhà mạng đó cũng đa khuyến khích các khách hàng cần phải chủ động hơn trong việc sử dụng đối với các công cụ miễn phí như là ứng dụng của My Vinaphone để giúp tra cứu được toàn bộ những dịch vụ đang được sử dụng cũng như là quản lý để tra cứu được giá cước. Soạn tin TK gửi 123 để giúp tra cứu dịch vụ bạn sử dụng.

Sử dụng những công cụ khi tra cứu ở trên, khách hàng cũng sẽ được cung cấp rất đầy đủ vão ràng cũng như miễn phí hoàn toàn. Cùng với đó thì tổng đài hỗ trợ và CSKH (9191) 27/4 của nhà mạng Vinaphone luôn luôn sẵn sàng việc tiếp nhận cũng như là xử lý ngay những phản ánh từ phía khách hàng về công việc đăng ký những dịch vụ ngoài mong muốn.

Song song với đó là việc thực hiện triệt đểnhững quy định của bộ TT&TT với những cơ quan quản lý, Vinaphone còn tiến hành triển khai hàng loạt những biện pháp để giúp cung cấp dịch vụ đúng với mong muốn của những khách hàng.

Nhà mạng quyết tâm bảo vệ không cho thuê bao bị rút ruột

Có ngay 70GB tốc độ cao sử dụng 6 tháng xem chi tiết tại : Sim Dcom 4G Viettel 6 tháng

Chỉ 299k có ngay 30GB/Tháng data tốc độ cao xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 30GB

Có ngay 20GB/Tháng tốc độ cao x 3 tháng xem tại : Sim 4G Mobifone 60GB

Đối với những đối tác khi hợp tác để cung cấp dịch vụ, Vinaphone có những yêu cầu vô cùng khắt khe về giấy chứng nhận giúp đăng ký để cung cấp được dịch vụ cũng như việc kiểm soát hoàn toàn quá trình cung cấp cũng như là dừng hợp tác đối với hầu hết các đối tác nếu như có các dấu hiệu không may sai phạm.

Phía đại diện của Vinaphone cũng đã cho biết là: Khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ đó chính là mục tiêu hàng đầu để giúp đạt được mục tiêu như vậy Vinaphone đã phải dành tất cả khả năng cho những biện pháp để bảo vệ quyền lợi đối với khách hàng.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 21/05/2018.

Comments

comments

Share this post