Nếu nhiều phản ánh về chất lượng 4G chính phủ sẽ kiểm tra đột xuất và xử phạt

Thứ trưởng bộ TT&TT Phan Tâm

Nếu nhiều phản ánh về chất lượng 4G chính phủ sẽ kiểm tra đột xuất và xử phạt

Theo thứ trưởng của bộ TT&TT Phan Tâm cho biết là bộ sẽ tiến hành chỉ đạo Cục Viễn thông có những kế hoạch giúp đánh giá được chất lượng của 4G từ các nhà mạng để công đố đối với các khách hàng.

Trao đổi cùng với những nhóm truyền thông gần đây, thứ trưởng bộ TT&TT Phan Tâm đã cho biết là trong một quá trình dài để chuẩn bị, bộ TT&TT cũng đã cấp phép để tiền hành việc triển khai mạng 4G cho 4 doanh nghiệp hiện tại ở Việt Nam kể từ tháng 10 năm 2016.

nhiều phản ánh về chất lượng 4G

Trải nghiệm 4G tốc độ cao cùng

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim 4G Viettel tốc độ cao xem tại:  Sim 4G của viettel

Cơ hội mua sim 4G Mobifone đang có chương trình giảm giá tại : 4G Mobifone

Nhận ngay sim 4G khuyến mãi khủng của Vinaphone tại : Sim vinaphone 4G

Từ đấy mà những nhà mạng đó đã tiến hành triển khai với mạng lưới để cung cấp thử nghiệm mạng 4G ở tại một số các tỉnh thành.

Tứng nhà mạng cũng sẽ có cách để triển khai cùng bước đi tính toán không giống nhau, phụ thuộc nhiềChonu vào chiến lược của các doanh nghiệp nhưng cho dù khác nhau nhưng từng nhà mạng sẽ có những hướng tới về mục tiêu đạt hiệu quả tốt nhất với góc độ của NSX kinh doanh với lợi ích giúp mang lại cho xã hội và người tiêu dùng theo thứ trưởng Phan Tâm công bố.

Thứ trưởng bộ TT&TT Phan Tâm

Thứ trưởng bộ TT&TT Phan Tâm

Tin tức tổng hợp : 

5 Lý Do Bạn Nên Chuyển Sang Sử Dụng Sim 4G Ngay Hôm Nay

Nên chọn Sim 4G Viettel hay Sim 4G Vinaphone

Sim 4G Tốc Độ Cao Giá Rẻ Siêu Tốc

Thứ trưởng Phan Tâm cũng đã cho rằng trong sự kiện Viettel đã cung cấp mạng 4G trên toàn quốc giúp việc đóng góp tích cực nhằm thực hiện cùng với chủ trương của chính phủ trong việc thúc đẩy cũng như nắm bắt các cơ hội của cách mạng công nghiệp lần thứ 4, triển khai thành phố thông minh và đô thị thông minh với nông nghiệp công nghệ hiện đại. Hai nhà mạng đó là CNPT và Mobifone được dự kiến là trong một vài tháng tới sẽ tiến hành triển khai thương mại hóa 4G chính thức.

Để giúp bảo vệ được quyền lợi của người sử dụng cùng với bộ TT&TT đã yêu cầu từ phía những nhà mạng cam kết ở trong giấy phép về lộ trình việc phủ sóng cũng như là chất lượng ở trong vùng phủ sóng, bên cạnh đó bộ cũng đã chỉ đạo cục viễn thông với kế hoạch giúp đánh giá chất lượng 4G tốt hơn từ nhà mạng để công bố đối với khách hàng để đảm bảo đúng với những cam kết đưa ra.

Nếu nhiều phản ánh về chất lượng 4G chính phủ sẽ kiểm tra đột xuất và xử phạt

Có ngay 4G/Ngày tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 120GB

Có ngay 5GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 1 năm 

Có ngay 30GB tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 30GB

Cục viễn thông cũng sẽ thực hiện đo và kiểm định kỳ với đo kiểm đột xuất khi có các phản ánh của những người dân về chính chất lượng và dịch vụ 4G. Nếu nhà mạng nào mà vi phạm nhất định sẽ bị xử phạt theo nghị định 174 từ chính phủ. Cùng với đó bộ TT&TT đã tiếp tục thúc đẩy đến sự cạnh tranh giữa những nhà mạng để giúp cho những người tiêu dùng để được sử dụng cùng với đó là dịch vụ và chất lượng hàng đầu.

Gần đây, bộ trưởng và chủ nhiệm văn phòng chính phủ là ông Mai Tiến Dũng đã nhấn mạnh công tác chỉ đạo của thủ tưởng rằng tất cả nhà mạng cần phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi cung cấp dịch vụ 4G. Thủ tướng cũng khuyến cáo rằng nhà mạng đã cung cấp 4G thì bản chất phải đúng với 4G chứ không phải là 3G+, ông Mai Tiến Dũng đưa lại ý kiến chỉ đạo từ Thủ tướng.

nhiều phản ánh về chất lượng 4G chính phủ sẽ kiểm tra đột xuất

Khuyến cáo của Thủ tướng ban hành với bối cảnh những tổ chức độc lập ở nước ngoài xếp hạng Việt Nam đứng chót bảng về băng thông di động. Chưa bàn tới bảng xếp hạng này chính xác hay như thế nào nhưng đây chính là vấn đề Việt Nam cần phải giải quyết nhanh chóng để không mắc phải vết xe đổ của 3G.

Kể từ hồi cuối năm 2016, Thứ trưởng và bộ trượng bộ TT&TT Phan Tâm đã cho biết thêm xã hội hiện tại đang được kỳ vọng cao vào tốc độ của mạng 4G do vậy mà những doanh nghiệp viễn thông cần phải được quan tâm đầu tư quy hoạch mạng lưới để giúp đo kiểm và đảm bảo chất lượng thật sự và tốc độ cần vào nhanh hơn 3G thì mới được thương mại hóa, không nên quá vội vàng khiến người dùng dó ác cảm không tốt.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 20/05/2018.

Comments

comments

Share this post