Loa phường tại Hà Nội sẽ được thay thế bằng công nghệ 4G

Loa phường tại Hà Nội sẽ được thay thế bằng công nghệ 4G

Việc sử dụng công nghệ 4G để cung cấp cho người dân các thông tin và dịch vụ sẽ giúp thay thế toàn bộ hệ thống loa phường bằng công nghệ 4G đồng thời sẽ giúp hỗ trợ cho người dân có thể thực hiện việc thanh toán trên mạng hay là thẻ cùng với tiền điện nước để giúp thu gom rác thải và những dịch vụ ở nơi công cộng nhằm khuyến khích các hình thức để thanh toán trên thẻ.

Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung cũng đã yêu cầu phía sở thông tin và truyền thông Hà Nội kết hợp cùng với ngân hàng TMCP công thương Việt Nam, tập đoàn viễn thông quân đội hiện tại đang là đơn vị có liên quan đến các nghiên cứu và kết nối thông qua công nghệ 4G để giúp đáp ứng được những người dân toàn bộ các thông tin về môi trường về: Chất lượng không khí, chất lượng nước cũng như lượng mưa kèm bản đồ ngập úng với những nội dung thông tin truyền thông khác nữa.

 

Hà Nội thay thế loa phường bằng công nghệ 4G

Chương trình này sẽ được triển khai thử nghiệm kể từ ngày ¼ tới đây tại quận Hoàn Kiếm và Ba Đình đó là một trong các chỉ đạo để giúp thúc đẩy mạnh chương trình và ứng dụng công nghệ thông tin ở tại thành phố Hà Nội kể từ năm 2017.

Bên cạnh đó thì việc sử dụng công nghệ 4, Ông Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã cần phải chủ động hơn để phối hợp cùng với sở thông tin và truyền thông, sở văn hóa thể thao để tiến hành triển khai được việc lắp đặt màn hình cảm ứng để giúp truyền đạt cũng như hỗ trợ người dân sử dụng được toàn bộ các dịch vụ công ở tại những khu chung cư theo hướng xã hội hóa. Việc triển khai thí điểm đó sẽ hỗ trợ người dân được sử dụng những dịch vụ công ở tại một số tổ dân phố.

Loa phường tại Hà Nội sẽ được thay thế bằng công nghệ 4G

Cơ hội sở hữu sim Dcom 4g đang được giảm giá xem ngay tại : Sim Dcom 4G

Nhận  ngay sim 4G trọn gói 1 năm không mất phí của Mobifone xem tại : Sim 4G Mobifone 1 năm

Được biết laflieen quan tới việc đánh giá mức độ hiệu quả của loa phường, trung tuần của tháng 1/2017 ở tại chính hội nghị để triển khai các nhiệm vụ kể từ năm 2017 của sở TT&TT tại Hà Nôi, ông Nguyễn Đức Chung là chủ tịch tp.hn đã đưa ra ý kiến nên bỏ loa phường và thay thế bằng những thiết bị đầu cuối hiện đại hơn. Chủ tich UBND TP.Hà Nội cho là loa phương phù hợp với thời kỳ bao cấp có công dụng nhưng đến hiện tại nên thay thế bằng những thiết bị khác đáp ứng nhu cầu sử dụng và cung cấp nhiều thông tin hơn cho người dùng.

Trước đó trong một buổi gặp mặt của những cán bộ hưu trí từng công tác tại tổng cục bưu điện, bộ bưu chính viễn thông, bộ thông tin và truyền thông qua từng thời kỳ, nguyên tổng cục trưởng của tổng cục bưu điện, nguyên thứ trưởng thường trực với bộ bưu chính Viễn thông Mai Liêm Trực đã đề cập tới vấn đề hiện tại đang được báo chí chú trọng trong những ngày gần đây đó là vai trò của loa phường ở trên địa bàn ở tại Hà Nội với thời đại Internet và MXH. Ông Mai Liêm Trực đã cho là loa phường đã lỗi thời nên mạnh dạn từ bỏ loa phường ngay.

Loa phường tại Hà Nội thay thế bằng công nghệ 4G

Có ngay 20GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 20GB

Có ngay 70GB tốc độ cao sử dụng 6 tháng xem chi tiết tại : Sim Dcom 4G Viettel 6 tháng

Có ngay 60GB tốc độ cao xem phim tẹt ga trong 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 60GB

Trao đổi với vấn đề đó, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng đã nhận định rằng: Loa phướng ở tại các khi vực nơi đô thị đã hoàn thành được những gì nó cần phải làm. Tuy nhiên cũng cần phải duy trì và giúp tăng cường được hệ thống đó tại các vùng nông thông, vùng sâu, vùng xa. Tại các khu vực đó khi có lũ lụt và thiên tai và loa phường để giúp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công việc báo cáo thông tin đối với bà con mà không bất cứ phương tiện nào có thể sánh bằng.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 22/05/2018.

Comments

comments

Share this post