Không tung quá nhiều khuyến mãi nhà mạng làm gì để giữ khách hàng

Nhà mạng làm những gì để giữ chân khách hàng

Không tung quá nhiều khuyến mãi nhà mạng làm gì để giữ khách hàng

Nhà mạng làm gì để giữ chân khách hàng khi bị quản lý chặt chẽ về những khuyến mãi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Bị quản lý khá chặt về những quy định khuyến mãi giúp giữ chân khách hàng đa số các nhà mạng buộc lòng phải tìm ra phương pháp mới để chăn sóc khách hàng tốt hơn.

Trong cuộc đua đó Vinaphone được đánh giá khá cao bởi chương trinh chăm sóc khách hàng vô cùng thú vị, khách hàng phản hồi tốt và được đánh giá đó chính là điểm mạnh của Vinaphone trong tương lai đặc biệt hơn là trước thời điểm MNP và 4G đang dần dần bùng nổ.

Nhà mạng làm những gì để giữ chân khách hàng

“Vượt rào” khuyến mãi”

Khoảng 10 năm về trước ngành viễn thông đang bùng nổ đa số các nhà mạng đang cạnh tranh nhau để tranh giành các khách hàng, thị trường bây giờ đang là mảnh đất màu mỡ nhưng thói quen sử dụng củ người dùng vẫn chưa được định hình chút nào… Trước tình thế đó các đơn vị kinh doanh đều hiểu là cần phải mau chóng trong cuộc chiến khẳng định thương hiệu để tồn tại.

Cuộc cạnh tranh đó bắt đầu bằng việc các nhà mạng đưa ra rất nhiều các hình thức khuyến mại và đầu tiên đó là X2 giá trị thẻ nạp của khách hàng, con số đó dần dần leo thang với tâm lý để rượt đuổi giữa những đơn vị dung lượng khuyến mãi từ 50% cho tới 100%, 120%, 150% hoặc thậm chí lên tới 200%.

Bên cạnh những giá trị của thẻ có nhiều nhà mạng đã đưa ra các mức gói cước với giá thành ưu đãi đối với từng đối tượng riêng như là học sinh, sinh viên, miền núi… Những hình thức đó tương đối hấp dẫn cũng đang được tung ra hàng loạt và có thể tích lũy số phút để nghe.

Để có thể xiết chặt quản lý các cơ quan chức năng ban hành rất nhiều những quy định bao gồm sẽ không được khuyến mãi khi vượt quá 50 sản phẩm và xiết chặt lại qui định khuyến mãi… Gần đây nhất kể từ đầu 11/2016, Cục viễn thông đã gửi với văn bản đến tất cả nhà mạng di động hiện đang yêu cầu dừng toàn bộ các chương trình để giúp khuyến mãi nạp thẻ cho tới hết năm đó.

Không tung khuyến mãi nhà mạng làm gì để giữ khách hàng

Viettel đang giảm giá sim 4G nhanh tay mua ngay kẻo lỡ tại  : Sim 4G Viettel

Nhận ngay sim 4G đang giảm giá cực sốc chỉ có tại Sim 4G

Song song với khuyến mãi, nhà mạng làm gì?

Bên cạnh với việc duy trì được mức khuyến mãi cũng theo quy định của các cơ quan chức năng những ông lớn viễn thông đang và nghiêm túc hơn trong vấn đề nghe những gì khách hàng nói, thường xuyên khảo sát khách hàng để đón đầu xu hướng trong tương lai. Trong cuộc đua đó, Vinaphone đang được đánh giá rất tốt bởi chương trình giúp chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn hiện đã được khách hàng ủng hộ nhiệt tình.

Chương trình khách hàng thân thiết có tên gọi là Vinaphone Plus chính là chương trình để tri ân các khách hàng Vinaphone hiện tại đang sử dụng một dịch vụ di động Vinaphone đã giúp đăng ký để trở thành hội viên trong chương trình đó. Từ khi công bố kể từ tháng 12/2015 cho tới bây giờ, Vinaphone Plus đã thu hút được sự tham gia của 8,2 triệu hội viên và đang tạo được dấu ấn mạnh mẽ cùng chương trình rất hấp dẫn, tiện ích đó sẽ mang tới các giá trị tăng thiết thực đối với các khách hàng Vinaphone từ chính hệ thống với hàng ngàn như đối tác khác liên kết ở tại hầu hết những lĩnh vực cần thiết.

Năm 2016 chính là năm mà Vinaphone đã đặt ra mục tiêu để có thể trở thành nhà mạng với dịch vụ giúp chăm sóc khách hàng tốt nhất bởi chính khách hàng chấm điểm. Bởi vậy mà các nỗ lực đó đều đang tập trung vào công việc giúp xây dựng nên hệ thống ưu đãi với rất nhiều những quyền lợi cần thiết đối với hầu hết tất cả các khách hàng.

Không tung nhiều khuyến mãi nhà mạng làm gì để giữ khách hàng

Tin tức tổng hợp :

6 bí mật về mạng 4G Việt Nam không thể bỏ qua

Bán Sim 4G Viettel khuyến mãi cho ipad giá rẻ như cho

Sửa lỗi sim 4G không vào được mạng đơn giản

Cụ thể hơn đó chính là những đặc quyền dành cho các hội viên của Vinaphone có thể được nhắc tới để giúp miễn phí sử dụng, Phòng khách hạng thương gia qua 10 lần hàng năm, khám sức khở với những gọi trợ giá lên tới 90% chơi Golf cùng với thương hiệu Vinaphone tài trợ, ưu đãi thêm các chương trình du lịch và nghỉ dưỡng cũng rất hấp dẫn đối với các hội viên cao cấp.

Kể từ thời điểm 11/2016 đón đầu các nhu cầu tiêu dùng, ẩm thực, mua sắm cùng như giải trí của người tiêu dùng vào dịp cuối năm để đón chào năm mới 2017, Vinaphone cũng đang công bố đến chương trình xài Vina – Mua sắm thoải mái để giúp cho hội viên cùng với khách hàng có thể tích trữ thêm điểm thưởng từ các gói cước sử dụng tháng hay là giá trị của chính thẻ nạp để đổi lấy Voucher với trị giá từ 50.000 cho tới 500.000 đồng sử dụng với 16 thương hiệu hàng đầu ở tại Việt Nam bao gồm có các chuỗi nhà hàng nổi tiếng cũng như rạp chiếu phim và cửa hàng thời trang.

Không tung quá nhiều khuyến mãi nhà mạng làm gì để giữ khách hàng

Có ngay 12GB tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem ngay tại : Sim 4G Viettel 12GB

Có ngay 4G/Ngày tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 120GB

Có ngay 30GB tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 30GB

Cùng với đó thì cổng quà tặng Online sẽ luôn luôn mang tới những món quà cũng như gói cước vô cùng giá trị cần thiết dành cho khách hàng bất cứ khi nào mà khách hàng hội viên mà muốn đôit điểm thưởng thanhg quà tặng. Những hoạt động để chăm sóc hội viên trong dịp lễ tết, kỷ niệm ngày sinh nhật cũng đã tạo nên được những dấu ấn trong lòng của các khách hàng.

Có thể nói là 2016 đang đánh dấu với sức mạnh bứt phá của nhà mạng này khi thích ứng với sự đổi mới và giúp tạo nên được những khác biệt với hàng loạt những chương trình để giúp ưu đãi theo từng chủ đề hiện đã được nhà mạng liên tục đưa ra. Và gần đây nhất thì Vinaphone đang tiếp tục để tạo nên được dấu ấn đêm nhạc khi tri ân khách hàng để tạo nên cảm xúc riêng “VinaPhone Family” – nơi hội tụ của các cung bậc cảm xúc để giúp mang tới sự chân thành trong công việc để mang tới khách hàng thân thiết các chương trình giúp việc tri ân ý nghĩa hơn và tạo nên sự khác biệt về các vật chất cũng như tinh thần.

Không tung khuyến mãi nhà mạng làm gì để giữ khách hàng

Không những chỉ tập trung mà còn đưa ra những chương trình để ưu đãi đối với các khách hàng cùng với đó là những kênh tương tác các thông tin đối với khách hàng cùng nhà mạng hiện tại đang được Vinaphone xây dựng vô cùng đa dạng và chuyên nghiệp hơn cũng như tác phong phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng hơn.

Sau mọi cố gắng của chương trinhg CSKH của Vinaphone đã được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng cũng như thế mạnh của Vinaphone trong tương lai đặc biệt hơn đó là trước các quy định để cho phép việc đổi mạng giữ số khi mạng 4G sắp bùng nổ.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 21/05/2018.

Comments

comments

Share this post