Gói Tin Nhắn Viettel

Gói Tin Nhắn Viettel

Đối với khách hàng thường xuyên nhắn tin chat chit với bạn bè và người thân đặc biệt là những bạn đang trong lứa tuổi học sinh sinh viên đang có nhu càu giao lưu trò chuyện thì gói tin nhắn Viettel rất phù hợp và tiết kiệm túi tiền là rất cần thiết.

Hiện nay, Viettel đang triển khai rất nhiều gói tin nhắn với ưu đãi cực khủng sẽ giúp quý khách duy trì liên lạc với bạn bè người thân vô cùng rẻ. Bài viettel dưới đây Sim4gvietnam.com sẽ hướng dẫn quý khách đăng ký gói cước nhắn tin nội mạng Viettel dành cho thuê bao di động.

tin nhắn Viettel

Nếu quý khách bị rấ nhiều thuê bao lạ làm phiền vui lòng Xem Ngay: Chặn cuộc gọi viettel

Hướng dẫn Đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel khuyến mãi mới 2018:

Không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được tất cả những gói cước tin nhắn nội mạng của Viettel. Để biết mình có thể đăng ký được những gói tin nhắn nào quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

KM gửi 266

Quý khách cũng có thể căn cứ vào tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài gửi về cho quý khách để xác định hoặc có thể truy cập My Viettel để biết mình được ưu đãi những gói tin nhắn nào. để có thể hỗ trợ vui lòng gọi 197 để được tư vấn.

Gói cước tin nhắn Viettel nội mạng ưu đãi nhất hiện nay:

Dưới đây là các gói cước nhắn tin nội mạng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất năm 2018 với những ưu đãi khủng kèm theo trong quá trình đăng ký.

Gói tin nhắn nội mạng Viettel tặng phút gọi nội mạng hấp dẫn

Gói tin nhắn Viettel

Gói cước tin nhắn Hiện ngày đươc rất nhiều người ưu chuộng:

Đặc biệt là các gói cước 500 tin nhắn của Viettel cũng như 100 tin nhắn của Viettel được khách hàng đăng ký rất nhiều và được khách hàng rất hài lòng.

Gói cước tin nhắn của viettel

Với những khuyến mãi khủng từ nhà mạng Viettel với gói tin nhắn. hiện nay công nghệ 4G LTE đã ra mắt cùng với sự phát triển của facebook và zalo sẽ là sự lựa chọ của giới trẻ để nhắn tin chat chit. Để sở hữu những chiếc Sim 4G mạnh nhất hiện nay để truy cập facebook, zalo

Xem Ngay Các gói sim dung lượng khủng nhất của nhà mạng Viettel: Sim 4G Viettel

Có ngay 12GB/Ngày x12 tháng sử dụng dung lượng tốc độ cao Xem Ngay: Sim 4G viettel 12GB

Trên đây Sim4gvietnam.com đã giới thiệu cho quý khách tất cả các gói tin nhắn nội mạng ưu đãi nhất và được nhiều người đăng ký sử dụng. quý khách nên chọn cho mình gói tin nhắn Viettel phù hợp nhất nhé. Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị

Tin tức xem thêm:

Comments

comments

Share this post