Liệu rằng sẽ có gói MIMAX 4G Viettel hay không?

Liệu rằng sẽ có gói MIMAX 4G Viettel hay không?

Nói đến gói cước Mimax 4G Viettel thì chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với các tín đồ của 3G nữa phải không nào ? Song có một câu hỏi đặt ra liệu rằng sẽ có gói cước Mimax cho Sim 4G Viettel hay không, tốc độ của gói mimax này sẽ thế nào và tốc độ truy cập khi hết dung lượng cao của nó là bao nhiêu. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ qua và phân tích chút về gói dự kiến sắp ra mắt vào một ngày không xa của Mimax 4G Viettel nhé.

Liệu rằng sẽ có gói MIMAX 4G Viettel hay không?

Gói cước mimax 4g viettel

Gói cước Mimax cho sim 4G Viettel sẽ như thế nào?

Nói đến mimax thì chúng ta phải nói đến một gói cước trọn gói truy cập internet không giới hạn dung lượng. Các gói cước trọn gói một tháng ở 3G thường là Mimax , Dmax , Dmax200 khi đăng ký bạn sẽ được tặng một dung lượng truy cập tốc độ cao và khi sử dụng hết tốc độ cao bạn sẽ truy cập ở tốc độ thường. Ở tốc độ thường này bạn chỉ có thể dùng để đọc báo , check mail , facebook và chẳng thể xem phim được, tốc độ của nó gọi là quá thấp so với tốc độ 4G.

Gói cước Mimax cho sim 4G Viettel sẽ như thế nào?

Tốc độ 4G Viettel

Cơ hội sở hữu sim 4G giá rẻ như cho không đâu có xem ngay tại : Sim 4G giá rẻ

Nhận ngay sim 4G max dung lượng đang giảm giá cực sốc tại : Sim Vinaphone 4G max

Vậy thì câu hỏi đặt ra là ? Nếu gói cước 4G mimax ra đời thì nó sẽ có dung lượng tốc độ cao là bao nhiêu.

Nói đến mạng 4G Viettel thì sau khi thử nghiệm tốc độ 4G Viettel đạt ngưỡng 100MB/s tốc độ như thế cũng đã là quá khủng so với tốc độ 3G trước đây. Tuy nhiên có một điều đặt ra là lúc đăng ký bạn được khuyến mãi bao nhiêu GB tốc độ cao ? Nếu như ở gói mimax 3G bạn được tăng 600MB thì ở đây mình so sánh tương đương ở gói 4G nếu bạn sử dụng 600 MB đó trên nền 4G thì mình tin chắc rằng lúc bạn click vào một bộ phim HD thì chưa đến 1 phút con số 600 MB đó sẽ chẳng còn nữa. Nếu Viettel triển khai gói Mimax 4G mà chỉ tặng 600 MB thì thà đừng tặng còn hơn là tặng. Nhưng chắc chắn là sẽ không như thế đâu. Chúng ta cùng chờ đón xem gói Mimax 4G viettel sẽ như thế nào nhé.

Và cũng có một điều thắc mắc của vô số các bạn trẻ. Vậy sau khi dùng hết dung lượng tốc độ cao thì tốc độ thường của 4G sẽ đạt ngưỡng như thế nào?

Liệu rằng sẽ có gói MIMAX 4G Viettel không?

Có ngay 7GB/Tháng tốc độ cao thoải mái internet xem tại : Sim 4G Viettel 7Gb

Có ngay 5GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 1 năm

Có ngay 4GB/ngày x 30 ngày tốc độ cao xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 120GB

Như ở gói mimax 3G thì tốc độ thường của mimax 3G chỉ có 256kb/s theo như nhà mạng nhưng mà nói thật ra nó chẳng bao giờ đạt ngưỡng 256kbps cả và nếu gặp những nơi sóng 3G kém thì chẳng thể nào load nổi một cái ảnh dung lượng nhỏ và lúc đấy sự lựa chọn của mình là chuyển từ chế độ 3G sang 2G . Đúng quả là 3G viettel khi hết dung lượng thật sự quá tồi tàn. Vậy thì ở tốc độ 4G lúc bị bóp băng thông sẽ truy cập ở mức nào? Mình tin chắc rằng cũng chỉ nhỉnh hơn chút ít đó là từ 256kb/s lên tới 257kb/s tốc độ vượt trội hơn phải không nhỉ =)) . Nếu tốc độ thường của 4G mà bằng với tốc độ của 3G thì mình chắc chắc rằng chẳng ai bỏ tiền ra mua thêm dung lượng làm gì bởi với tốc độ của 3G cũng có thể cho bạn làm hết tất cả mọi thứ bạn cần ở trên chiếc điện thoại lẫn máy tính của bạn.

 MIMAX 4G Viettel có hay không?

Kết luận: Dù 4G có như thế nào thì chúng ta cùng nhau chờ đón một sự mắt mới mẻ nhất của 4G Viettel nhé. Và cũng mong rằng gói cước 4G Viettel khi hết dung lượng tốc độ cao thì ít nhất chúng ta cũng có thể lướt web thoải mái hơn và sóng sẽ chẳng tồi tệ như ở 3G .

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 3/05/2018.

Comments

comments

Share this post