Đăng Kí Gói Cước MD20 Vinaphone Nhận Ngay 1GB/ 7 ngày chỉ 20.000đ

Đăng Kí Gói Cước MD20 Vinaphone Nhận Ngay 1GB/ 7 ngày chỉ 20.000đ

Nhà mạng vinaphone có những gói cước data cực ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mọng trong thời gian ngắn. Bạn chuẩn bị những chuyến đi ngắn này thì hãy sử dụng gói cước MD20 vinaphone. Để biết về thông tin chi tiết cua gói cước hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

gói cước md20 vinaphone

Làm sao để sử dụng gói cước data phù hợp trong 7 ngày

Thông tin về gói cước MD20 vinaphone.

Nhu cầu sử dụng internet của mỗi người đều khác nhau điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhà mạng phải cung cấp nhiêu gói cước khác nhau phục vụ khách hàng. Môt chuyến đi du lịch ngắn ngày, chuyến đi công tác vài ngày… bạn vẫn chưa chọn được gói cước nào là phù hợp?

Hiểu được những điều đó, vinaphone đã cung cấp gói cước 3G trong vòng 7 ngày MD20.  Gói cước có dung lượng 1Gb tốc độ cao chỉ với 20.000 đồng.

Với chi phí mỗi ngày bạn bỏ ra chưa đến 3.000 đồng bạn vẫn có thể thoải mái lướt web, xem phim hay làm việc trên thiết bị di động máy tính của mình.

Giá thành rẻ phù hợp với mọi đối tượng nhất là những đối tượng có nhu cầu sử dụng internet tức thì.

gói cước md20 của nhà mạng vinaphone

Chỉ 20.000đ có ngay 1GB sử dụng trong vòng 7 ngày

Cách đăng kí gói cước MD20 vinaphone

Để nhận được khuyến mãi của goi cước MD20 vinaphone điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để đăng kí bạn hãy làm theo cú pháp:

DK MD20 gửi 888

đăng kí gói cước md20 vinaphone

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất 

– Khi đăng kí tin nắn thành công hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn kích hoạt gói cước. Lúc này bạn hãy khởi động lại thiết bị để gói cước được kích hoạt đổ về thiết bị di động của bạn.

– Bạn có thể sử dụng dung lượng của gói cước này với ưu đãi mà nó đem lại.

– Chỉ với 20.000 đồng là bạn đã có ngay 1GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm tin nhắn báo đến thành công.

–  Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi. bạn có thể truy cập internet tiếp tục với cước phí phát sinh là 25đ/50đ.

– Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước. Hãy soạn tin theo cú pháp: Data MD20 gửi 888

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước. Hãy hủy theo cú pháp HUY D20 gửi 888

gói cước khuyến mãi md20 vinaphone

Khi có nhu cầu kiểm tra dung lượng, hủy gói cước hãy làm theo cú pháp

Lưu ý khi sử dụng gói cước Md20 vinaphone

Để sử dụng gói cước một cách hợp lý, không tổn hao dung lượng khi không cần thiết thì bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

– Gói cước này được áp dụng với những thuê bao di động trả trước của nhà mạng vinaphone.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 7 ngày khi mà bạn hết gói cước. Vì thế khi không còn nhu cầu sử dụng sử dụng gói nữa hãy hủy.

– Khi không có nhu cầu sử dụng internet hãy tắt dữ liệu di động đi. Thiết bị của bạn có thể cập nhật ứng dụng bất cứ lúc nào. Việc này sẽ khiến việc hao tổn dung lượng không đáng có.

– Khi đăng kí gói cước MD20 bạn phải chắc chắn số dư trong tài khoản chính của mình phải ít nhất bằng 20.000 đồng nhé

goi cuoc md20 vinaphone

Gói cước phù hợp nhu cầu sử dụng ngắn ngày

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên giúp bạn có những thông tin chi tiết về gói cước MD20 của nhà mạng vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước ưu đãi MD20 vinaphone.

Share this post