Đăng Kí Gói Cước Max100 Vinaphone Nhận Ngay 5.8GB chỉ với 100.000đ

Đăng Kí Gói Cước Max100 Vinaphone Nhận Ngay 5.8GB chỉ với 100.000đ

Nhà mạng Vinaphone hiện nay có rất nhiều gói cước Data ưu đãi được mang đến với khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Vinaphone. Một trong những gói cước được phổ biến hiện nay đó là gói cước Max100 Vinaphone. Bạn cần tìm hiểu về thông tin gói cước, cách đăng kí, giá cước như thế nào… Vậy hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước Max100 vinaphone

Gói cước Max100 của nhà mạng vinaphone cung cấp

Thông tin về gói cước Max100 Vinaphone

Gói max100 vinaphone không chỉ có gói cước hợp lý, data phát sinh gói còn hoàn toàn miễn phí. Bạn dùng thoải mái 3G vinaphone mà không phải lo lắng cước phí phát sinh. Gói cước ưu đãi bạn sẽ nhận được 5.8GB data miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng internet không thể bỏ qua gói cước này.

– Khi sử dụng hết 5.8GB tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập internet tốc độ 18Kbps/ 5 kpbs tương ứng với GPRS và sử dụng không giới hạn. Bạn sẽ không phải lo khi sử dụng hết dung lượng 5.8GB là ngừng truy cập nữa.

– Để tiết kiệm dung lượng tốc độ cao, bạn nên tắt 3G trên thiết bị di động khi không có nhu cầu sử dụng. Việc này sẽ tránh trường hợp điện thoại của bạn tự động cập nhật các ứng dụng, sẽ rất tốn dung lượng.

– Khi đăng kí gói cước Max Vinaphone cho di động, bạn có thể yên tâm khi sử dụng internet thả ga. Hơn thế nữa bạn có thể sử dụng những phần mền ứng dụng như viber, faceboook, zalo,Line thả ga mà không lo mất kết nối nữa.

 

gói cước M100 của nhà mạng vinaphone

Gói cước Max100 với nhiều ưu đãi

Cách đăng kí gói cước Max100 vinaphone dễ dàng nhất.

Với những ưu đãi lớn nhất, gói cước này được các bạn sinh viên sử dụng đáp ứng nhu cầu kết nối internet . Để đăng kí gói cước hãy soạn tin:

DK MAX100 gửi 888

gói cước khuyến mại Max100 vinaphone

Gói cước có thời hạn trong 30 ngày kể từ ngày đăng kí

Khi tin nhắn được thực hiện theo đúng cú pháp và gửi đi thành công tin nhắn thành công sẽ được gửi về số thuê bao của bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được 5.8GB sử dụng trong vòng 30 ngày. Khi hết dung lượn tốc độ cao bạn có thể sử dụng ở tốc độ thường không giới hạn dung lượng.

– Cước phí hàng tháng khi đăng kí: 100.000đ/ tháng. Cước phát sinh được dùng miễn phí khi sử dụng hết 4GB

– Cách kiểm tra dung lượng 3G vinaphone còn lại của gói cước bạn soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn muốn hủy dịch vụ. Hãy soạn tin theo cú pháp: HUY MAX gửi 888.

 

nhà mạng vinaphone với gói cước Maxvinaphone

Thả ga sử dụng internet với gói cước Max100 Vinaphone

Một số lưu ý khi đăng kí gói cước sinh viên max vinaphone

Khi đăng kí gói cước max vinaphone khuyến mãi bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Thuê bao của bạn phải là thuê bao của nhà mang nhà mạng vinaphone.

– Bạn phải là thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau đang là thuê bao của nhà mạng vinaphone.

– Khi thực hiện đăng ki bạn cần nạp tiền trước vào số thuê bao với số tiền lớn hơn hoặc bằng 50.000 đồng để tiến hành đăng kí gói cước.

gói cước max100 vinaphone do nhà mạng vinaphone cung cấp

Gói cước với những ưu đãi dành cho thuê bao sử dụng internet

Với những thông tin chi tiết mà chúng tôi cung cấp chắc chắn đã giúp bạn tìm hiểu rõ nét về gói cước Max100 Vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước khuyến mại dành cho các thuê bao của nhà mạng vinaphone.

Comments

comments

Share this post